Loto188

Giải mã giấc mơ cái mộ

Giải mã giấc mơ “Cái mộ”

Mồ mả là nơi chôn cất người chết, thường được xây hoặc đắp cao lên khỏi mặt đất nhằm báo hiệu cho mọi người biết đấy là nơi ở của những người đã ra đi. Đây là nơi để cho những người còn sống đến để hương khói và tưởng nhớ những người đã khuất. Nằm mơ thấy mồ mả có ý nghĩa như thế nào? và nên đánh số gì để có cơ hội trúng lớn? Hãy cùng ketqua188 đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Ý nghĩa giấc mơ thấy ngôi mộ

Nói đến mồ mả người ta thường nghĩ tới cái gì đó rất rùng rợn, bởi ở đó có những thứ mà người thường chúng ta không hiểu và không biết nên thường hay “thần hồn nát thần tính”, sợ hãi một cách không tự chủ được nhất là gặp mồ mả vào ban đêm. Tuy nhiên mỗi giấc mơ thấy mồ mả không hẳn là điềm dữ đáng sợ như vậy. Cụ thể như một số giấc mơ sau đây:

Mộng mơ thấy ngôi mộ điềm báo gì và đánh con số đề nào chuẩn nhất

Mơ thấy mộ người thân của mình: nhắc nhở bạn nên giải tỏa bớt áp lực công việc, đừng để mình bị stress sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ với người thân trong gia đình mình. Bạn nên đi du lịch một vài hôm cho tinh thần thoải mái hơn

Mơ thấy mộ ông bà tổ tiên: Nhắc nhở bạn nên cảnh giác kẻo sẽ gặp phiền phức với những chuyện không đâu. Lời khuyên cho bạn là làm gì cũng nên thận trọng suy xét, đừng hành động qua loa đại khái nhé!

Mơ thấy một ngôi mộ vô danh: nhắc nhở bạn chú ý hơn tới chuyện tình cảm. Nếu bạn vẫn tiếp tục vô tâm thì người thứ ba sẽ dễ dàng chen chân được vào tình cảm của hai bạn. Bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nữa nhé!

Mơ thấy nhiều ngôi mộ: điềm báo cho thấy trong thời gian tới nhà bạn sẽ có thêm người, đặc biệt là trẻ con. Tình cảm gia đình bạn sẽ ngày càng đi lên. Bạn nên trân trọng những phút giây bên gia đình và người thân của mình nhé!

Mơ thấy ngôi mộ bốc cháy: điềm báo cho thấy bạn hoặc một người nào đó trong gia đình sẽ gặp chuyện không hay, là do người khác đặt điều thị phi. Nên cẩn thận lời ăn tiếng nói trong giai đoạn này bạn nhé!

Mơ thấy ngôi mộ của hàng xóm: Có người đang rình rập hãm hại bạn và gia đình bạn, làm gia đình bạn nảy sinh mâu thuẫn cãi vã. Bạn nên để ý tránh xa đừng để người ngoài biết quá nhiều chuyện của gia đình mình bạn nhé!

Mơ thấy mộ liệt sỹ: Bạn sắp giải quyết được hết những khó khăn của mình. Trong thời gian tới mọi việc sẽ hanh thông. Bạn hãy lạc quan và vui vẻ lên để đón nhận nhiều tin vui trong thời gian tới nhé!

Mơ thấy hai ngôi mộ nằm cạnh nhau: bạn sắp gặp được tri kỉ của đời mình. Đây là người bạn có thể gửi gắm hết những tâm tư tình cảm của mình, người này sẽ là người đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian dài và mang tới cho bạn sự yên bình trong cuộc sống

Mơ thấy đi đào mộ: bạn sắp khám phá ra một bí mật lớn của ai đó. Điều này làm bạn nhận ra con người thật của họ và bạn sẽ mất một thời gian mới có thể quen với việc này. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với bất ngờ lớn này nhé!

 

Mơ thấy ngôi mộ nên đánh số nào?

Tùy vào từng giấc mơ cụ thể mà chúng ta có con số may mắn như sau:

  • Mơ thấy mộ người thân: 01 - 36

  • Mơ thấy mộ ông bà tổ tiên: 88 - 26

  • Mơ thấy mộ người vô danh: 69 - 33

  • Mơ thấy đi đào mộ: 34 - 16

  • Mơ thấy nhiều mộ: 87 - 26

  • Mơ thấy mộ bốc cháy: 72 - 68

  • Mơ thấy mộ liệt sỹ: 43 - 16

  • Mơ thấy mộ hàng xóm: 00 - 77

  • Mơ thấy 2 ngôi mộ cạnh nhau: 80 - 49

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì chúng ta cần phân tích thật kĩ diễn biến trong giấc mơ để tìm ra con số may mắn phù hợp. Tuy nhiên, con số có sự liên quan mật thiết và chính xác nhất cho giấc mơ thấy ngôi mộ là 30 - 70 - 40 - 90 các bạn nhé. Bạn hãy lập tài khoản trên ketqua188 ngay hôm nay để có thêm cơ hội cược lớn, trúng to và tham khảo thêm nhiều ý kiến về các giấc mơ khác nữa nhé! Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ "Chết đuối sống lại"

Giải mã giấc mơ "ăn chay"