Gi8

Giải mã giấc mơ Cái làn

GIẢI MÃ GIẤC MƠ ''CÁI LÀN''

Bạn nằm ngủ mơ thấy cái làn và suy nghĩ liệu giấc mơ ấy có ý nghĩa gì? Những giấc mơ kì lạ xoay quanh cái làn mà bạn chưa từng gặp phải khiến bạn phải tìm hiểu về nó. Nếu là một người chuyên nghiên cứu các con số thì còn chần chờ gì mà không theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về cái làn

Cái làn là vật dụng được đan bằng tre, sợi mây, sợi guột, sợi cói. Tùy theo địa phương, có sẵn cây gì thì đan làn bằng cây ấy, miễn chúng có đủ độ dẻo dai, bền chắc là được. Ở miền bắc thì hay gọi là làn, còn miền Nam thì gọi chung là cái giỏ. Chỉ khác ở chỗ vật liệu dùng để đan nó có thêm lá cọ, lá dừa.

Chiếc làn từ xưa tới nay được các mẹ, các chị, các cô sử dụng cho rất nhiều mục đích. Muối, dầu, gạo, thịt, rau cỏ cho vào làn móc lên ghi đông xe đạp đi hàng chục cây số mang về nhà. Từ xa lũ trẻ nhìn tới chờ mong, chỉ cần dựa vào mức độ nặng nhẹ của làn là có thể phán đoán được bên trong có gì. Làn nặng chỉ là những thứ không ăn ngay được. Hôm nào làn nhẹ ắt hẳn có bánh trái, quần áo mới.

Giải mã giấc mơ thấy cái làn

- Mơ thấy cái làn tre: Làn tre là loại làn có độ bền cao, tính chịu nước tốt. Ngụ ý rằng người nằm mơ có thể gặp vận may lớn, đường công danh thông thoáng, thuận lợi, tiền bạc ra vào như nước. Tuy nhiên không nên chủ quan vì dễ bị người khác ghen ghét, hãm hại sau lưng.

- Mơ thấy mình đi chợ nhưng để quên làn ở nhà: Trong cuộc sống có rất nhiều khi mọi thứ không diễn ra theo dự định của chúng ta. Cho dù có gặp phải những điều bế tắc hay cuộc sống trôi qua không thuận lợi thì bạn cũng nên giữ cho mình một thái độ lạc quan, sáng suốt. Vì chỉ có như vậy mới có thể vượt qua được những khó khăn ở hiện tại.

- Mơ thấy cái làn rách: Ở hiện tại bạn là người rất nỗ lực, luôn hướng về tương lai phía trước. Bạn luôn phấn đấu với mục đích có một cuộc sống sau này tốt đẹp hơn. Tuy nhiên có vẻ như bạn đang quá bận rộn và bỏ qua các mối quan hệ thân thiết quanh mình. Đôi khi chăm chỉ là tốt nhưng bạn cũng cần phải biết cân bằng giữa công việc và gia đình để không phải hối hận vì đã bỏ qua những khoảnh khắc đáng nhớ.

- Mơ thấy được người khác tặng cho cái làn: Đây là giấc mơ rất may mắn đối với bạn. Trên con đường làm ăn hay phấn đầu vì sự nghiệp của bạn sẽ trôi qua rất thuận lợi, được nhiều người nâng đỡ. Mọi khó khăn mà bạn gặp phải thì sẽ luôn có cách để có thể vượt qua chúng.

- Mơ thấy một cái làn mới: Bạn và gia đình hãy chuẩn bị tâm lý đón chào một niềm vui mới bất ngờ đi nhé. Đây là giấc mộng may mắn về đường tình duyên vợ chồng, duyên con cái. Nếu là người đã kết hôn thì các bạn sẽ đón chào tin báo hỷ, gia đình sớm có em bé. Còn là người đang trong mối quan hệ yêu đương thì có khả năng sẽ nên duyên vợ chồng.

- Mơ thấy đang đan làn: Đan là là công việc các gia đình xưa thường dùng để kiếm thêm thu nhập. Giấc mộng này cũng có nghĩa rằng bạn đang rất thành công với công việc hiện tại, có nguồn thu nhập ổn định có thể lo được cho gia đình. 

Mơ thấy cái làn thì nên đánh con gì?

- Mơ thấy cái làn chung chung đánh: 84 - 85

- Mơ thấy đi chợ bỏ quên làn ở nhà đánh: 85

- Mơ thấy làn bị rách đánh: 43

- Mơ thấy người khác tặng làn đánh: 52

- Mơ thấy cái làn mới đánh: 31

- Mơ thấy mình đang đan làn đánh: 74

Giấc mơ về cái làn và những thông tin liên quan đã được ketqua188 giải mã thông qua bài viết này. Cặp số 84 - 85 chính là con số may mắn mà chúng tôi dự đoán cho giấc mơ này. Hy vọng với những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn các con số chính xác cho chính mình. Chúc bạn may mắn!

 

Có thể bạn quan tâm: 

Giải mã giấc mơ thấy cúng chay đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy con ốc đánh con gì?