Loto188

 Giải mã giấc mơ Cái ghế

GIẢI MÃ GIẤC MƠ ''CÁI GHẾ''

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy một thứ vật dụng quen thuộc hàng ngày như chiếc ghế chưa? Nếu có thì liệu bạn có tò mò rằng nó mang ý nghĩa gì và tại sao bạn mơ thấy nó? Hôm nay hãy cùng với ketqua188 tìm hiểu về giấc mơ chiếc ghế này nhé!

Giải mã giấc mơ thấy cái ghế

Ghế là đồ vật quen thuộc hàng ngày, không chỉ sử dụng để ngồi mà đôi khi nó còn có thể dùng để thể hiện quyền uy, đẳng cấp địa vị của một con người. Vì vậy nên việc nằm mơ thấy cái ghế thường là những điềm báo mật thiết liên hệ trực tiếp với đời sống hàng ngày của gia chủ. 

- Mơ thấy mình ngồi trên ghế: Giấc mơ này cho thấy rằng bạn sắp sửa gặp được người cộng sự ăn ý của mình. Đó có thể là thư ký, trợ lý hoặc một người bạn đồng hành nào đó trên con đường xây dựng sự nghiệp.

- Mơ thấy mình hoặc ai đó đang ngồi trên ghế đẩu: Cho thấy bạn đang sống rất vui vẻ với cuộc sống hiện tại. Bạn đạt được mọi thứ mình muốn và đang vui vẻ tận hưởng mọi thứ.

- Mơ thấy đi mua ghế: Vận may về tài lộc sẽ đến với bạn, công việc làm ăn sẽ diễn ra thuận lợi và ít gặp phải trở ngại. Nếu bạn là người đi làm thì sẽ có cơ hội được thăng chức sớm thôi.

- Mơ thấy một chiếc ghế rất sang trọng: Ngụ ý rằng bạn sẽ nhận được một món hời lớn bất ngờ. Có thể là tài lộc hoặc là một cơ hội thăng tiến, chỉ cần biết cách vận dụng hợp lý thì con đường tương lai của bạn sẽ rất rộng mở.

- Mơ thấy một cái ghế rất bình thường: Những thứ bình thường sẽ ít gây nên những chuyện sóng gió, gia đình hiện tại của bạn cũng vậy. Tuy rất bình dị nhưng lại ngập tràn ấm áp, hạnh phúc. Mọi người luôn biết bao dung và đùm bọc lẫn nhau khi gặp khó khăn, trắc trở.

- Mơ thấy ghế bành: Có thể bạn sẽ nhận được tin vui bất ngờ, vận may ngoài ý muốn.

- Mơ thấy ghế có gắn bánh xe lăn: Bạn nên cẩn thận trong thời gian tới, chú ý khi làm việc và khi tiếp xúc với những người xung quanh. Có kẻ xấu muốn lợi dụng bạn để thực hiện những hành vi không tốt lành.

- Mơ thấy có rất nhiều ghế văn phòng: Mơ thấy ghế văn phòng thể hiện rằng bản thân bạn đang gặp rất nhiều áp lực trong công việc. Sự quá tải và khiển trách của cấp trên khiến bạn nản trí và không muốn tiếp tục. Tuy nhiên nếu trong mơ bạn thấy mình đang ngồi nghỉ ngơi trên ghế văn phòng thì có nghĩa là bạn có khả năng giải quyết và cân bằng mọi chuyện một cách ổn thỏa.

- Mơ thấy ghế ngồi trong phòng khách: Gia đình bạn sắp chào đón một vị khách từ phương xa tới thăm. Nếu trong mơ bạn ngồi trên ghế thì nghĩa là bạn đang rất ngóng trông vị khác đó. Nếu là người khác ngồi trên ghế thì tức là có ai đó luôn quan tâm và lo lắng cho bạn.

- Mơ thấy nhiều ghế trong phòng ăn: Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý tới vấn đề ăn uống của bản thân. Nên ăn đúng giờ, ăn những loại thức ăn lành mạnh để bảo vệ sức khỏe, tránh mắc phải những bệnh không nên có. 

- Mơ thấy nhiều ghế hội trường: Chứng tỏ bạn chuẩn bị có cơ hội thể hiện bản thân và được coi trọng

- Mơ đang ngồi thì ghế bị gãy: Hãy cẩn thận vì sắp có chuyện không may đến với bạn. Nhớ nhắc nhở cả những người thân xung quanh bạn nữa nhé.

- Mơ thấy cái ghế hỏng: Bạn sẽ chuẩn bị mất đi một món đồ quan trọng hoặc một mối quan hệ mà bạn trân trọng.

- Mơ thấy mình đang sửa ghế: Mơ thấy giấc mơ này thì bạn là người có tiếng nói, biết chịu trách nhiệm và luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Mơ thấy cái ghế nên đánh con gì?

- Mơ thấy cái ghế nói chung đánh: 49 - 68

- Mơ thấy rất nhiều ghế đánh: 84

Theo các chuyên gia mỗi giấc mơ về cái ghế trong những hoàn cảnh khác nhau sẽ đại diện cho con số khác nhau. Sổ mơ ketqua188 thông qua bài viết này đã đưa tới cho bạn những thông tin chuẩn xác nhất và con số dự đoán về giấc mơ này là 49 - 68.
 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ thấy cái chổi đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy con chấy đánh con gì?