Gi8

Giải mã giấc mơ Chim ỉa vào người

Giải mã giấc mơ “Chim ỉa vào người”

Đang lưu thông trên đường bất ngờ thấy chất gì nhầy nhầy từ trên trời rơi xuống trúng người mình, hoặc đang chém gió với anh em thì “rẹt” một cái cũng 1 bãi trắng xóa trên người...hóa ra là chim ỉa. Các bạn đã gặp phải tình cảnh này bao giờ chưa? Thật là dở khóc dở cười đúng không nào? Nhưng đây lại là điều không hiếm gặp trong cuộc sống. Người ta thường nói chim ỉa vào người là điềm báo liên quan tới sức khỏe. Vậy chỉ là giấc mơ thấy chim ỉa vào người thì có ý nghĩa như vậy không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Mơ thấy chim ỉa vào người có điềm báo gì?

Mỗi một sự việc xảy ra đều có nguyên do, ý nghĩa riêng của nó. Việc bị chim ỉa vào người thường gây cho ta cảm giác hoang mang không hiểu nó có ý nghĩa gì, không hiểu tại sao trong bao nhiêu người mà con chim đó lại ỉa trúng người mình...và để giải đáp những băn khoăn đó, ketqua188 sẽ đưa ra một số lời giải mã cho các giấc mơ cụ thể sau:

HOT]Chim ỉa vào người điềm báo bạn sắp giàu to?15 con số may mắn

Mơ thấy chim ỉa vào người buổi sáng: Buổi sáng là lúc khởi đầu ngày mới, với hy vọng những khởi đầu thuận lợi thì việc bị chim ỉa vào người dường như mang lại điềm báo đen đủi và hết sực bực bội. Tuy nhiên, ít ai biết đây lại là điềm báo của sự thay đổi mới mẻ hoàn toàn tích cực trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cảm thấy mọi việc trong cuộc sống đều thuận lợi hơn rất nhiều

Mơ thấy chim ỉa vào người buổi trưa và đầu giờ chiều: Đây là thời điểm ánh nắng mặt trời tỏa sáng rực rỡ nhất nên nó tượng trưng cho sự gia tăng tiền tài của bạn, thời điểm này bạn làm việc gì cũng gặt hái được thành công và thu được bội tiền. Tuy nhiên nếu loài chim ỉa vào người bạn là chim quạ, chim lợn hay diều hâu thì bạn nên cẩn thận vì trước khi gặt hái được thành công thì bạn sẽ phải trải qua khó khăn và một chút trắc trở. Nhưng hãy yên tâm vì khó khăn này rất nhỏ và sẽ qua rất nhanh thôi.

Mơ thấy chim ỉa vào người buổi tối: trái ngược với sáng và trưa, bị chim ỉa vào người buổi tối lại mang tới một điềm báo không may mắn. Chủ yếu là dự báo sức khỏe của bạn sẽ có phát sinh chút vấn đề nhỏ: có thể là một tai nạn nhỏ nào đó. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì vận hạn này sẽ qua nhanh thôi. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cảnh báo bạn nên thận trọng vì có người đang rình rập tìm cơ hội hãm hại bạn đó. Bạn cần cảnh giác cao hơn nữa để tránh bị kẻ gian hãm hại.

Mơ thấy các loài chim lớn (đại bàng, phượng hoàng…) ỉa vào người: Đây là điềm báo cho thấy bạn rất được lòng những nhân vật chủ chốt trong một tổ chức nào đó. Có thể là Giám đốc, hoặc trưởng nhóm...nơi bạn công tác, trong nhà thì bạn cũng được những người có tiếng nói bênh vực và trợ giúp rất nhiều. Dân gian thường có câu “Nhờ bóng quan lớn” chính là mô tả chính xác nhất hoàn cảnh này. Nhờ sự trợ giúp của những nhân vật tầm cỡ này mà mọi việc của bạn đều suôn sẻ và thuận lợi vô cùng. Hãy tận dụng cơ hội tốt và đừng quên cố gắng trau dồi bản thân để gia tăng thêm niềm tin của họ đối với khả năng của bản thân mình bạn nhé!

Mơ thấy các loài chim nhỏ (chim sẻ, chim bồ câu…) ỉa vào người: Điềm báo cho thấy những kẻ tiểu nhân xung quanh bạn luôn sẵn sàng lợi dụng thời cơ để hạ bệ bạn. Hoặc nếu bạn là người có chức có quyền thì đây là điềm báo cho thấy cấp dưới của bạn là những người không trung thành, sẵn sàng lật đổ bạn vì mục đích và lợi ích cá nhân họ. Bạn hãy cẩn thận kẻo mình sẽ là người nuôi ong tay áo đó nha.

 

Mơ thấy chim ỉa vào người đánh số nào để trúng bội tiền?

Mơ Thấy Chim Ỉa Vào Người – Giải Mã Giấc Chiêm Bao Thấy Chim Ỉa

Từ những lý giải trên có thể thấy việc bị chim ỉa vào người có mang lại điềm báo tốt, xấu khác nhau tùy thuộc vào từng hoàn cảnh. Và vì bất cứ lí do gì và hoàn cảnh gì thì điềm báo này cũng sẽ mang tới cho bạn một cơ hội lớn, thậm chí là cơ hội đổi đời nếu bạn phân tích và áp dụng đúng lời khuyên từ các chuyên gia. Và theo các chuyên gia này thì con số phù hợp để chơi loto mang lại may mắn cho người sở hữu giấc mơ này chính là số 27. Duy nhất một cơ hội đầu tư và chiến thắng to lớn. Bạn hãy thử sức nha!

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm mà ketqua188 nhận được từ các chuyên gia, chia sẻ lại cho bạn để các bạn có cơ sở nghiên cứu và áp dụng để trở thành tỉ phú. Khẳng định lại một lần nữa rằng, một khi nằm mơ thấy bị chim ỉa vào người thì bạn nên đánh số 27 bạn nhé! Hãy đăng kí tài khoản trên ketqua188 để cùng anh em tranh tài và tranh giải lớn, chúc các bạn may mắn với cơ hội lớn này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ "cái thìa"

Giải mã giấc mơ "Ba ba"