Gi8

Giải mã giấc mơ Cò trắng

GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY ''CÒ TRẮNG''

Trong bài viết ngày hôm nay, ketqua188 sẽ cùng bạn tìm hiểu giấc mơ thấy con cò trắng. Mơ thấy cò là điềm báo gì? Liệu nó có mang lại tai họa cho người nằm mộng hay không. Hãy cùng theo dõi trong nội dung dưới đây nhé!

Tìm hiểu về hình ảnh con cò trắng trong văn hóa Việt Nam

Cò trắng là loài chim thuộc họ nhà Hạc, chúng sinh sống ở khá nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, cò xuất hiện chủ yếu ở vùng đồng bằng Nam Bộ, Tây Nam Bộ và nó cũng không phải loài vật quá xa lạ đối với chúng ta. Thông thường cò hoạt động về đêm, chuyên ăn những loại côn trùng hoặc động vật như ếch, nhái, giun, cá…

Trong văn hóa Việt Nam, đặc biệt là ở những vùng nông thôn, hình ảnh con cò mang một ý nghĩa rất đặc biệt với những người dân nơi đây. Chỉ cần nhắc tới cò là những kí ức tuổi thơ sẽ ùa về, từ lời thơ ca trên lớp học cho tới lời ru êm đềm của mẹ mỗi tối. Tất cả tạo nên một bức tranh đồng quê đặc biệt, độc đáo nhưng vẫn ngập tràn cảm xúc yêu thương của mọi người dành cho quê hương.

Hình tượng con cò trong dân gian Việt Nam thường được ví von với hình ảnh những người phụ nữ, người mẹ, người bà tần tảo sớm hôm. Họ không quản khó khăn vất vả để lo cho con từng bữa ăn, giấc ngủ. Quả thật rất giống với tấm thân gầy guộc, vất vả mà người ta vẫn thường hay gọi là tấm thân cò.

Giải mã giấc mơ thấy con cò trắng

Theo các tài liệu nghiên cứu thì khi mơ thấy cò trắng xuất hiện thì có thể bạn đang ở trong trạng thái muốn sinh con. Cò trắng là ngụ ý của sự bảo vệ, che chở mà bạn muốn mang tới cho những đứa con của mình.

- Ngủ mơ thấy được ăn thịt cò: Có thể hiện tại bản thân bạn đang phải che giấu một bí mật nào đó và nó mang mục đích không được tốt. Bạn không muốn những người xung quanh cảm thấy mình là người xấu nhưng lại không cách nào từ bỏ những suy nghĩ ấy được. Bạn cần nhìn nhận lại những cái mình sẽ được và mất khi làm theo những suy nghĩ tiêu cực ấy nhé.

- Trong mơ bạn thấy con cò hoặc vạc xuất hiện: Trên con đường phía trước bạn sẽ gặp được một người bạn đồng hành vô cùng tốt, có thể xem như là tri kỉ của bạn sau này. Người này sẽ luôn giúp bạn trong mọi hoàn cảnh và đưa ra những lời gợi ý đúng lúc nhất cho bạn.

- Mơ thấy cò bay lên trời: Giấc mơ này là dấu hiệu của sự thành công, những ước mơ và kế hoạch mà bạn đang ấp ủ bấy lâu đã đến lúc được thực hiện. Hãy cố gắng nỗ lực hết mình và bạn sẽ đạt được những thành tựu đáng nhớ.

- Mơ thấy bị cò đuổi theo bạn: Bạn nên cẩn thận với những đồng nghiệp, bạn học xung quanh mình vì có thể họ đang có ý xấu với bạn. Họ sẽ bới móc những sai lầm và bịa đặt những thứ không hay về bạn rồi đem kể với những người xung quanh nhằm mục đích kéo bạn xuống.

- Ngủ mơ thấy cò trắng bắt cá: Bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan tới sức khỏe, cần chú ý hơn để bảo vệ bản thân mình bạn nhé.

- Nằm mơ thấy có trắng: Bạn không nên quá tự tin và kiêu ngạo về bản thân mình. Hãy nhớ rằng núi cao thì ắt sẽ có núi cao hơn. Đừng để bản thân trèo quá cao rồi mới biết ngã đau thế nào

- Mơ thấy cò bị gãy cánh: Đây là giấc mộng xấu, sắp tới bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không may. Xung quanh cũng không ai giúp đỡ bạn cả, đây sẽ là khoảng thời gian khá khó khăn của bạn.

- Mơ thấy cò đi kiếm ăn: Sau khi đạt được những thành tựu to lớn thì hiện tại bạn đang trở thành trung tâm gây chú ý, có kha khá những người ghen tị và sẵn sàng tìm ra điểm yếu để hạ bệ bạn.

- Ngủ mơ thấy cò đang bay: Những điều tốt lành sẽ đến với bạn, đừng lo lắng mà hãy trân trọng khoảng thời gian may mắn này nhé

- Mơ thấy con cò con: Giấc mơ này cho thấy bạn đang dần vượt qua được giai đoạn khó khăn và sẽ gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc sắp tới.

Mơ thấy cò thì đánh con gì?

- Mơ thấy cò trắng nói chung đánh: 84 - 00

- Mơ thấy được ăn thịt cò đánh: 64 - 66 - 70

- Mơ thấy cò hoặc vạc đánh: 41 - 66 - 99

- Mơ thấy cò con đánh: 12

- Mơ thấy cò bay lên trời đánh: 07 - 11 - 37

- Mơ bị cò đuổi theo đánh: 06 - 22 - 97

- Mơ thấy rất nhiều cò bay loạn xạ đánh: 78 - 87

- Mơ thấy cò chết đánh: 01 - 10

- Mơ thấy cò bị gãy cánh đánh: 12 - 21

- Mơ thấy cò ăn mồi đánh: 45 - 54

- Mơ cò bay vào nhà đánh: 09 - 90

- Mơ thấy cò bị thương đánh: 35 - 53

Trên đây là tất cả những kiến thức liên quan đến giải mã giấc mơ thấy cò trắng từ sổ mơ ketqua188 và cặp số hoàn hảo nhất cho giấc mơ này chính là 84 - 00.

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ thấy cá voi đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy con ngựa đánh con gì?