Gi8

 Giải mã giấc mơ Cá vàng

Giải mã giấc mơ “cá vàng”

 

Cá vàng là loài cá có hình dáng rất đẹp, cá vàng chủ yếu sống ở ao hồ nước ngọt, cá vàng thường thì không lớn lắm và chúng ta hay nuôi cá vàng trong các bể kính hay các ao nhỏ trong nhà để làm cảnh. Ngoài đời sống cá vàng đẹp như vậy nhưng trong giấc mơ thấy cá vàng thì đó là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Mời bạn cùng ketqua188 tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

Khi ngủ mơ thấy cá vàng là giấc mơ mang đến nhiều điều may mắn và tốt đẹp, đây là những điềm báo cho thấy sự nghiệp của bạn đang phát triển một cách mạnh mẽ. Bên cạnh đó các mối quan hệ tốt mang đến nhiều lợi ích cũng ngày càng nhiều, bạn ngày càng được nâng tầm. Việc của bạn đơn giản chỉ là đón nhận những thành tựu này mà thôi.

 

Chiêm bao thấy có cả một đàn cá vàng đang bơi lội: đây cũng là một điềm báo vô cùng thuận lợi về con đường danh vọng của bạn trong thời gian này, cơ hội thăng chức đợt này đã chắc chắn thuộc về bạn rồi đấy. Điều cần làm sau khi lên chức vụ mới của bạn là cần phải trau truốt và hoàn thiện bản thân hơn nữa, cái tầm của bạn sau này phải ở một chức vụ cao cấp hơn nhiều, đây mới chỉ là những khởi đầu cho con đường quan lộ của bạn mà thôi.

 

 

Ngủ mơ thấy cá vàng đánh số 20 – 29 lộc to như bắt được vàng

 

Chiêm bao thấy bạn đang bắt cá vàng ở ao hồ: đây là một giấc mơ mang đến những điềm báo xấu mà bạn có thể gặp phải như bị cướp, bị tai nạn hoặc tai hoạ nào đó dáng xuống. Bạn cần chú ý đến xe cộ và đề phòng kẻ gian chỗ làm cùng vì họ có thể gây hoạ này cho bạn.

 

Chiêm bao thấy con cá vàng nhẩy từ dưới nước lên trên bờ: đây là những khó khăn trong tương lai gần mà giấc mơ này muốn nhắn nhủ cho bạn, có thể bạn sẽ đưa ra những quyết định đầu tư thua lỗ, hay như tham gia một vụ làm ăn mà sau đó bạn sẽ thất bại và tốn kém tiền bạc rất nhiều. Bạn cần chú ý nghiên cứu kỹ lưỡng lại tất các các dự án mà mình chuẩn bị đầu tư, cần chú ý đến những điều khoản trong hợp đồng một cách kỹ lưỡng.

 

Chiêm bao thấy cá vàng đang bơi trong nước: giấc mơ này nói lên bạn cần phải cố gắng, cần phải nỗ lực hơn nữa trong công việc thì bạn mới có những thành tựu đáng kể.

 

Ngủ mơ thấy bạn đi câu cá vàng: trong khi mơ bạn mơ thấy mình đi bắt cá vàng là một giấc mơ vô cùng vô cùng hên. Nếu trong giấc mơ mà bạn còn câu được một con cá vàng to thì sắp tới bạn sẽ cực hưng thịnh và phát đạt, bạn sẽ thăng tiến rất nhanh và đạt đến những đỉnh cao của danh vọng.

 

Ngủ mơ thấy cá vàng đang đẻ dưới nước: gặp giấc mơ này bạn hãy mỉm cười thật tươi nhá, bời vì bạn chuẩn bị đón nhận một món quà lớn và có giá trị hơn cả tiền từ một người bạn nơi xa mà lâu ngày các bạn chưa có dịp hội ngộ. Cùng với tin tốt lành từ người bạn xa thì giấc mơ này còn báo hiệu thêm là bạn và gia đinh sắp tới sẽ có lộc lớn từ trên trời dơi xuống như là trúng số vậy đó.

 

Một số các con số liên quan đến giấc mơ cá vàng thương gặp:

 

- Chiêm bao thấy cá vàng chết đánh cặp số : 17 - 25.

 

- Chiêm bao thấy cả một đàn cá vàng lớn đánh số: 37 - 47.

 

- Chiêm bao thấy bạn bắt được cá vàng đánh cặp số : 24 - 42.

 

- Chiêm bao thấy một bể cá vàng trong nhà đánh cặp số: 40 - 62.

 

- Chiêm bao thấy bạn ăn cơm với cá vàng đánh số: 13.

 

- Chiêm bao thấy đàn cá vàng trong hồ đánh số: 30.

 

- Chiêm bao thấy con cá chép mầu vàng cực đẹp đánh số: 51.

 

Các con số và giấc mơ cá vàng luôn làm cho nhiều người phát tài, còn bạn ngủ mà mơ thấy cá vàng thì cũng xin chúc mừng bạn với các điềm báo tốt đẹp mà các vàng mang lại nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “bóng ma”

Giải mã giấc mơ “cánh cửa”