Loto188

 Giải mã giấc mơ Bông sen

Giải Mã Giấc Mơ Thấy ''Bông Sen''

Những giấc mơ chúng ta thấy hàng đêm thường mang những bí ẩn kì lạ hấp dẫn con người ta tìm hiểu. Không phải ai cũng biết những lời giải đáp cho giấc mơ ấy, mơ thấy hoa sen cũng vậy, tuy không phải giấc mơ quá xa lạ nhưng để giải đáp ý nghĩa tồn tại phía sâu bên trong thì lại cần đến các chuyên gia giải mã giấc mơ. Trong bài viết này, ketqua188 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn xác về giấc mơ thấy hoa sen.

Tìm hiểu về bông sen

Hoa sen vốn là loài hoa biểu tượng cho sự tinh khiết, thuần túy của người Việt. Là giống hoa tự nhiên, phát triển chủ yếu ở ao hồ, đầm lầy. Chẳng phải tự nhiên mà người Việt có câu “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” để nói về loài hoa này. Tuy mọc lên ở những nơi sình lầy, nhưng sen lúc nào cũng tỏa ra hương thơm ngát dễ chịu, rất thanh tao, mộc mạc.

Không chỉ có vẻ ngoài đẹp, sen còn được dùng trong thực phẩm với tác dụng thanh nhiệt, giải độc nên rất được ưa thích. Hạt sen, ngó sen, lá sen, cánh hoa đều được tận dụng. Hạt sen dùng hầm canh, nấu chè rất bổ dưỡng. Lá sen, cánh hoa có thể dùng để bọc đồ ăn hay ướp trà, làm trà để uống. Ngó sen thì dùng xào nấu, có rất nhiều món ăn tinh tế và sáng tạo được làm ra từ loài hoa này.

Giải mã giấc mơ thấy bông sen

Bông sen gắn liền với những bài thơ, câu hát, ca dao tục ngữ xưa và được chọn là quốc hoa của dân tộc Việt Nam. Vì vậy khi nằm mộng thấy sen, bạn không cần phải quá lo lắng vì đa số các giấc mơ về loài hoa này đều mang tới điềm lành.

- Mơ thấy bông sen: Giấc mơ này ngụ ý như một lời nhắc nhở gửi tới bạn, mong bạn luôn có một thái độ sống tích cực. Giữ vững quan điểm, lí trí của bản thân trên mọi tình huống và giữ cho mình một trái tim thiện lương, trong sạch, hướng thiện. Thêm nữa, nếu bạn là người độc thân, thì sắp tới có thể bạn sẽ gặp được nửa kia vô cùng ưng ý, hòa hợp. Còn nếu đã có gia đình thì hai vợ chồng bạn cũng rất hạnh phúc.

- Mơ thấy tặng hoa sen: Vì sen là loài hoa an lành nên nếu mơ thấy tặng sen, đặc biệt khi bạn là người tặng thì chứng tỏ bạn đang thầm mến ai đó. Giấc mơ này thôi thúc bạn can đảm để bày tỏ với người ấy, có khả năng cao là họ cũng có cảm tình với bạn.

- Mơ thấy sen nở: Các mối quan hệ trong cuộc sống về gia đình, bạn bè của bạn đều đang rất suôn sẻ. Mọi người đều biết lắng nghe, quan tâm và chia sẻ lẫn nhau.

- Mơ thấy sen héo: Nếu mơ thấy bông sen héo úa thì có lẽ bạn cần xem lại bản thân mình hiện tại. Có vẻ như bạn đang quá bận rộn với công việc mà bỏ quên đi các thành viên trong gia đình mình. 

- Mơ thấy sen hồng: Màu hồng đại biểu cho tình yêu, thấy sen hồng thì có lẽ bạn cần chú ý tới nửa kia của mình nhiều hơn. Nên biết cân bằng thời gian làm việc với cuộc sống hàng ngày đề có thể quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau.

- Mơ thấy bông sen trắng: Trong công việc sắp tới bạn sẽ đạt được thành công vang dội, đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp của bạn.

- Mơ thấy một đầm sen: Cho thấy bạn đang ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp và danh vọng. Tuy nhiên không nên quá chủ quan mà hãy chú ý ghi nhớ, luôn cẩn thận và nỗ lực trong công việc mới là ưu tiên hàng đầu.

- Mơ thấy đi mua hoa sen: Hiện tại tuy chưa phải là một người thành công nhưng ở bạn luôn tồn tại nhiệt huyết và phấn đấu không ngừng. Yên tâm là với những nỗ lực hiện tại thì trong tương lai không xa, bạn chắc chắn sẽ đạt được những thành quả to lớn.

Mơ thấy sen thì đánh con gì?

- Mơ thấy bông sen đánh: 24 - 74

- Mơ thấy hoa sen nở đánh: 69 - 75

- Mơ thấy sen hồng đánh: 36 - 45

- Mơ thấy sen trắng đánh: 54 - 66

- Mơ thấy đầm sen đánh: 10 - 62

- Mơ thấy đài sen đánh: 42 - 56

- Mơ mình đi hái sen đánh: 40 - 92

- Mơ được tặng bông sen đánh: 11 - 26

- Mơ có rất nhiều sen đánh: 86 - 23

- Mơ trồng sen đánh: 08 - 27

Bài viết về bông sen trên đây đã bao gồm những kiến thức giải mã chuẩn xác nhất cho giấc mơ thấy loài hoa này. Con số may mắn mà sổ mơ ketqua188 cung cấp cho bạn về giấc mơ thấy sen chính là 24 - 74.

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ thấy cá vàng đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy cá chuối đánh con gì?