Gi8

 Giải mã giấc mơ Bom đạn

Giải mã giấc mơ “bom đạn”

 

Bom đạn là những loại vũ khí dùng trong chiến tranh, bom đạn khi bắn ra có tính sát thương rất cao và gây thương vong lớn. Thời bình thì bom đạn chỉ dùng để luyện tập quân sự trong quân đội của các nước. Bom đạn cực kỳ nguy hiểm được liệt vào hàng vũ khí nóng và đa số hầu hết cách quốc gia đều nghiêm cấm người dân sử dụng loại vũ khí nguy hiểm này.

 

Khi ngủ mà chiêm bao thấy bom đạn cho thấy bạn là một người có quyền cao chức trọng và bạn đang sử dụng quyền năng của mình để điều hành công việc một cách cực kỳ hiệu quả, bạn có khả năng kiểm soát người khác rất tốt nhất là những thuộc cấp dưới trướng của bạn. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng nói lên bạn luôn cố gắng và bắt buộc phải cố gắng để có được thứ bạn muốn dù có phải dùng đến thủ đoạn đi chăng nữa, đây là một tính xấu bạn cần loại bỏ ra khỏi đầu.

 

Đàn ông khi ngủ mơ thấy bom đạn: giấc mơ này nói rằng bạn là người hết lòng vì mọi người, bạn thường xuyên sử dụng quyền lực địa vị của mình để giúp đỡ những người thấp cổ bé họng, bạn luôn ra sức bảo vệ lẽ phải, hình ảnh sức mạnh sức công phá của bom đạn trong giấc mơ cũng chính là sức mạnh là khả năng của bạn ở ngoài đời.

 

Phụ nữ chiêm bao thấy bom đạn là điềm báo gì: giấc mơ này nói lên bạn đang có một mối tình bồng bột và lén lút với một người đã có gia đình rồi, mối quạn hệ trái đạo đức và pháp luật này sẽ làm cho bạn đau đớn và tổn thương rất nhiều, bạn cần nhìn nhận lại vấn đề và tử bỏ tình yêu này ngay nếu không hậu quả bạn phải gánh chịu rất nặng, hơn nữa nó còn là cái nghiệp vận vào con cháu bạn sau này.

 

 

Có nhiều giấc mơ liên quan đến bom đạn mỗi giấc mơ là một điềm báo riêng

 

Bạn ngủ mơ thấy chiến tranh mưa bom đạn: khi ngủ say mà mộng thấy viễn cảnh chính bạn đang chứng kiến một trận chiến khốc liệt sương khói đạn bom như mưa bay rơi tới tấp thì bạn đưng vội sợ nhé, mặc dù tàn khốc là thế nhưng đây lại là một giấc mơ mang lại những điều tốt những may mắn và tiền tài đang đến với bạn.

 

 

Chiêm báo thây bom đạn nổ vang trời đất: nếu trong giấc mơ tái hiện cảnh chính bạn là người ném bom bắn đạn thì giấc mơ này nói lên bạn là người cực kỳ quyết đoán và luôn làm chủ mọi hành động mọi tình huống trong cuộc sống, nhưng phải nhắc lại răng giấc mơ này cũng cảnh báo bạn về tính đại liều lĩnh và lỳ lợm của bạn. Nhiều điều trong cuộc sống này không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu, nhiều khi liều quá cũng dở hơi đấy, liều chưa chắc đã ăn nhiều đâu.

 

Chiêm bao thây người chết vì bom đạn nổ: hình ảnh của giấc mơ này thật sự là quá khủng khiếp làm cho người mơ thần hồn nát thần tính bửng tỉnh nhưng vẫn sửng sốt sợ sệt, nhưng bạn chỉ là người chứng kiến thôi còn người chết trong vụ nổ đó là một người nào đó thì giấc mơ này báo một điều may mắn đến với bạn, mọi hoạn nạn tai ương trong thời gian tới đều có người gánh thay bạn.

 

Một vài con số liên quan trực tiếp đến giấc mơ bom đạn

 

  • Chiêm bao thấy bom đạn đánh cặp: 22 - 62
  • Khi ngủ mơ thấy bom đạn nổ vang trời đánh bộ 3 số: 45 – 67 – 68
  • Ngủ mơ thấy bom đạn nổ làm chết người đánh bộ số: 29 – 06 – 22
  • Chiêm bao thấy máy bay đang oanh tạc ném bom:  00 – 24 – 12
  • Chiêm bao thấy hình ảnh ai đó đang cưa quả bom: 70 – 76 – 64
  • Chiêm bao thấh bom nổ làm chết người quen: 57 – 57 – 40
  • Chiêm bao thấy nhiều ngừoi bị bom nổ chết tại chỗ: 19 – 67 – 12

 

Ketqua188 trang web chuyên giải mã các giấc mơ, giải mã mộng báo cụ thể của từng hình ảnh trong giấc mơ, lấy căn cứ từ giấc mơ quy chiếu ra các con số liên quan để giúp các bạn có cái căn cứ chính xác hơn khi chơi lô đề. chúc bạn luôn may mắn với con số mà mình đã chọn.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “con mọt”

Giải mã giấc mơ “bươm bướm”