Loto188

Giải mã giấc mơ Ánh chớp

Giải mã giấc mơ “Ánh chớp”

Ánh chớp là một hiện tượng tự nhiên hình thành nên khi trời chuẩn bị mưa bão. Đi cùng với sấm sét luôn là những ánh sáng lóe lên như muốn xé rách bầu trời. Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy ánh chớp như thế chưa? Lúc đó hẳn là bạn băn khoăn lắm vì không biết giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào và mang tới điềm lành hay điềm gở. Hôm nay ketqua188 sẽ cùng bạn đi tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mơ như thế

 

Ý nghĩa của giấc mơ thấy ánh chớp

Như chúng ta đã biết sự nguy hiểm của sấm sét, khi sét được phóng ra là kèm theo tia lửa điện nên có thể phá hủy những vật mà nó đánh trúng, nếu là người hay con vật bị đánh trúng còn có khả năng tử vong. Đó là lý do tại sao người ta xây nhà cao tầng luôn phải thiết kế cột thu lôi để khi bị sét đánh vào cột này sẽ tiếp thu tia lửa điện và truyền xuống đất, làm giảm tác hại của sấm sét cho con người ở các tòa nhà. Chúng rất nguy hiểm như vậy nhưng khi mơ thấy ánh chớp thì có phải điềm báo nguy hiểm hay không, hãy cùng tìm hiểu một số giấc mơ cụ thể sau đây nhé:

Nằm mơ thấy sấm sét đánh đề con gì sẽ trúng? Sấm sét số mấy

Mơ thấy ánh chớp chói lóa: Bạn có sự thay đổi lớn theo chiều hướng tích cực làm công việc và cuộc sống của bạn có những cú bứt phá lớn rất đáng khen. Điều bạn cần làm là tranh thủ khoảng thời gian này để nâng cao hiệu suất làm việc của mình, gặt hái những thành công lớn hơn trong cuộc sống bạn nhé!

Mơ thấy ánh chớp kèm theo mưa gió: điềm báo cho những thử thách mà bạn phải trải qua là rất lớn. Nó có thể khiến bạn gục ngã hoặc nếu bạn vượt qua được thì bạn sẽ khiến nhiều người phải thán phục. Bạn cần phải trau dồi thêm kiến thức để có thể tự chứng minh năng lực của bản thân ở thời điểm này.

Mơ thấy ánh chớp đánh trúng nhà: Gia đình bạn sắp có tin vui lớn. Bạn cần dành nhiều thời gian cho gia đình và tận hưởng niềm vui chung với họ, bởi gia đình luôn là nơi chào đón bạn trở về sau những vất vả và bon chen ngoài cuộc sống.

Mơ thấy ánh chớp khắp trời: Báo hiệu con đường đi của bạn sẽ đầy chông gai thách thức, nhưng cũng sẽ có những cơ hội tốt cho bạn thể hiện bản thân và vượt qua được giai đoạn này bạn nhé! Hãy nỗ lực hơn nữa để chứng tỏ bản thân mình

Mơ thấy ánh chớp cùng với sét gây cháy lớn: điềm báo cho thấy bạn sắp được chọn làm người có tầm ảnh hưởng cao hơn trong một tổ chức nào đó. Nếu như là công ty thì báo hiệu việc bạn sắp được thăng chức rồi đó, hãy cố gắng hơn nữa để xứng đáng với vị trí mới của mình bạn nhé!

Mơ thấy sét đánh trên biển: điềm báo cho thấy bạn sẽ tránh được tai họa trong gang tấc. Bạn nên cẩn thận hơn với những hành động của mình kẻo sẽ rước họa vào thân lúc nào không hay. Điềm báo này con cho thấy bạn khá may mắn trong thời gian này nên bạn cũng cần phải liều một chút mới gặt hái được  thành công

Mơ thấy chớp đánh vào người mình: Đây là điềm xấu cho thấy bạn sẽ gặp những tai ương lớn và nếu bạn không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì bạn sẽ không thể chống đỡ nổi những tai ương này. Hãy cố gắng bình tĩnh vượt qua bạn nhé!

 

Mơ thấy ánh chớp đánh số nào?

Ứng với mỗi giấc mơ cụ thể sẽ có những con số cụ thể. Ví dụ như một vài giấc mơ sau:

  • Mơ thấy mưa gió sấm chớp: 59 - 95

  • Mơ thấy ánh chớp chói sáng: 66 - 88

  • Mơ thấy chớp đánh vào người mình: 14 - 41

  • Mơ thấy sét đánh gây cháy lớn: 15 - 51

  • Mơ thấy ánh chớp cùng tiếng sấm lớn: 29 - 92

  • Mơ thấy sét đánh trúng nhà:  03 - 30

  • Mơ thấy sét đánh trên biển: 17 - 71

  • Mơ thấy sét đánh khắp trời: 39 - 93

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì cặp số chính xác nhất cho giấc mơ này là 53. Bạn hãy ghi nhớ con số này để tham gia đặt cược khi nằm mơ thấy chúng. Nhanh tay lập tài khoản trên ketqua188 để tham khảo thêm các giấc mơ khác nữa bạn nhé! Chúc các bạn may mắn và thành công!

Có thể bạn quan tâm: 

Giải mã giấc mơ "cái chậu"

Giải mã giấc mơ "áo tây"