Loto188

Giải mã giấc mơ bắn bị thương

Giải mã giấc mơ "bắn bị thương"

Nằm mơ thấy bắn bị thương là một giấc mơ khá kích thích. Chúng ta thường thấy rất nhiều hành động bắn nhau mạo hiểm ở trên phim ảnh, trò chơi hay quảng cáo. Do vậy nên giấc mơ bắn bị thương không còn quá xa lạ. Vậy bạn đã từng tìm hiểu về ý nghĩa của giấc mơ bắt bị thương bao giờ chưa? Những điềm báo xoay quanh giấc mơ này là gì? Để tìm hiểu thêm về các con số bí ẩn của giấc mơ này, sổ mơ ketqua188 sẽ đưa ra cho bạn một vài đáp án ở trong bài viết dưới đây.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ bắn bị thương

Súng đạn vốn là loại vũ khí có sức sát thương cực mạnh. Chúng thường được sử dụng trong chiến tranh hoặc các cuộc tranh chấp giữa những băng nhóm xã hội đen. Từ trên phim ảnh cho tới đời thực, súng luôn được xếp vào hàng top những vũ khí nguy hiểm nhất. Ở nước ta, mặc dù việc mua bán súng đã được kiểm soát nghiêm ngặt nhưng vẫn có thể mua lậu được. Vì nguyên nhân này, nên có rất nhiều người vô tội đã không may bị bắn, bị thương bởi súng.

Mơ thấy bắn bị thương 

Giấc mơ này cảnh báo bạn đang gặp nguy hiểm và cần phải tuyệt đối cẩn thận. Bạn đã gây thù chuốc oán với ai đó và giờ đang phải chịu sự trả thù của họ. Hãy hạn chế mọi hành động của mình trong thời gian tới nhé. Khi mơ thấy bị súng bắn, cặp số may mắn thích hợp cho bạn là 48.

Nằm ngủ mơ thấy mình bị súng bắn chảy máu

Súng bắn chảy máu sẽ là một giấc mộng khá đen đủi cho bạn trong thời gian tới đây. Nó dự đoán rằng bạn sẽ gặp phải xui xẻo trong công việc. Đặc biệt là với những người làm kinh doanh thì lại càng phải để ý hơn nữa. Đối thủ cạnh tranh sẽ tìm mọi cách để hạ gục bạn, do vậy bạn phải luôn chuẩn bị kế hoạch dự trù để sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống. 84 - 86 là hai số tương ứng với giấc mơ này.

Trong mơ thấy mình bắn người khác bị thương

Bạn nằm mơ thấy mình bắn bị thương người khác là điềm báo rằng bạn sắp gây ra tai họa lớn vì sự liều lĩnh của mình. Trong cuộc sống, bạn là người rất mạnh bạo, dám nghĩ dám làm nên nhiều khi không nghĩ tới hậu quả của mọi việc. Cho đến khi xảy ra rồi bạn cũng không ý thức được tầm quan trọng của vấn đề. Nếu không muốn phải dính dáng đến pháp luật, bạn cần phải thay đổi tính cách này càng sớm càng tốt. Chúng tôi gợi ý cho bạn cặp số có thể thay đổi tương lai 64 - 46.

Mơ thấy mình bắn động vật bị thương

Đây là một giấc mộng tốt, mang nhiều dự báo tốt cho công việc tương lai của bạn. Có thể bạn sắp nhận được thành tích tốt cho quãng thời gian cố gắng của mình. Nhưng nếu trong mơ bạn thấy con vật mình bắn chết đi thì đây lại là một điềm báo xấu. Bạn sẽ bị người khác lợi dụng, cướp mất công sức mà mình bỏ ra bấy lâu nay. Mơ thấy giấc mộng này bạn phải nhớ thật kỹ từng chi tiết để tránh nhầm lẫn nhé. Đánh ngay con đề 52 - 53 nếu bạn mơ thấy bắn động vật bị thương.

Chiêm bao thấy người lạ bắn bị thương vật nuôi của mình

Giấc mộng này là một lời cảnh báo, nó nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận với những người xung quanh. Có kẻ đang nhăm nhe muốn chiếm đoạt tài sản của bạn. Khi giấc mộng này xuất hiện chính là lúc bạn cần nâng cao tinh thần để đề phòng những trường hợp không may xảy ra. Đứng trước tiền tài thì con người rất dễ trở nên biến chất nên không ai là đáng tin cả. Với giấc mơ này, chúng tôi khuyên bạn nên đánh con 03 - 30

Mơ thấy bắn bị thương thì nên đánh con gì?

- Mơ thấy bắn bị thương đánh:  48

- Nằm ngủ mơ thấy mình bị súng bắn chảy máu đánh: 84 - 86

- Trong mơ thấy mình bắn người khác bị thương đánh: 64 - 46

- Mơ thấy mình bắn động vật bị thương đánh: 52 - 53

- Chiêm bao thấy người lạ bắn bị thương vật nuôi của mình đánh: 03 - 30

Từ những kiến thức giải mã về giấc mơ bắn bị thương trên đây, hy vọng người xem có thể tìm ra thông tin thích hợp dành cho mình. Qua giấc mơ này, sô mơ ketqua188 muốn gửi tới bạn đọc con số may mắn là 48.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ lửa cháy đánh con gì?

Giải mã giấc mơ lửa đảo đánh con gì?