Loto188

Giải mã giấc mơ Đứng trên mái nhà

Giải mã giấc mơ “Đứng trên mái nhà”

Nhà là công trình xây dựng có ý nghĩa nhất trong cuộc đời mỗi con người. Ai cũng có mong muốn xây cho mình những ngôi nhà khang trang, sạch đẹp và đầy đủ tiện nghi. Khi xưa, khi đất nước ta còn chưa phát triển, người ta xây nhà mái tranh, vách đất: dùng những cây tre to, chắc chắn để dựng lên làm khung, sau đó đan phên nứa và trát đất vào làm vách, sau này người ta mới dùng gạch để xây nhà, dùng bê tông - cốt thép để làm khung, hoặc có những nhà làm khung bằng sắt cũng được sử dụng để xây dựng nhà.

Có thể nói trong việc xây dựng một ngôi nhà thì phần móng và phần mái là quan trọng nhất. Móng nhà chắc chắn mới có thể chống sụt lún, đổ nát, còn phần mái nhà là nơi để tránh mưa bão và nắng gió. Mái nhà có tốt thì người sống trong ngôi nhà ấy mới có thể yên tâm sinh sống. Mái nhà cũng được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, trong đó có thể kể đến điển hình như mái tranh, mái ngói, mái bê tông, mái tôn….mà trong đó bền vững và kiên cố nhất là mái bê tông. Bạn đã bao giờ mơ thấy mình đứng trên mái nhà? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ đó cùng ketqua188 nhé!

 

Mơ thấy mình đứng trên mái nhà

Nếu bạn chiêm bao thấy mình đang đứng trên mái nhà thì điều này có ý nghĩa báo hiệu bạn đang muốn mạo hiểm thử sức mình ở một lĩnh vực nào đó mà trước nay bạn chưa từng có kinh nghiệm. Bạn cảm thấy hứng thú với nó và rất muốn đối mặt với thứ mới mẻ này. Bạn hãy cân nhắc khả năng cũng như ý muốn của mình để quyết định có thực hiện dự định này hay không. Dù có kết quả như nào thì cũng nên thử sức mình một lần để biết được khả năng và thực lực của mình đến đâu bạn nhé! Đừng quá coi trọng kết quả.

 

Mơ thấy có người lạ đứng trên mái nhà mình

Đây là giấc mơ có ý muốn nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với những kẻ xấu đang dòm ngó vào túi tiền của bạn và gia đình. Kẻ này có ý muốn lừa gạt bạn để chiếm đoạt tài sản của bạn và gia đình. Bạn hãy cẩn thận trước những lời lẽ đường mật của bất cứ ai, họ sẽ làm cho bạn tin tưởng đầu tư vào một vấn đề gì đó, sau đó sẽ cuỗm toàn bộ số tiền này cho mục đích cá nhân, chính vì vậy bạn cần phải tỉnh táo để tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Luôn luôn nhắc nhở các thành viên trong gia đình cẩn trọng hơn bạn nhé

 

Mơ thấy mình đứng trên mái nhà cùng người khác

Nếu bạn chiêm bao thấy mình đứng trên mái nhà cùng người khác thì điều này chứng tỏ bạn đang cảm thấy cô đơn và lạc lõng, bạn muốn tìm một người có thể cùng bạn tâm sự và chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Nếu người đứng cùng bạn là người khác giới thì chứng tỏ bạn đang khao khát muốn có được tình yêu với một người nào đó. Cố gắng thể hiện bản thân để giành được sự chú ý của người đó và ghi điểm để có thể biến người đó trở thành tri kỷ của bản thân, có thể lắng nghe mọi vui buồn của bạn nhé!

 

Mơ thấy đứng trên mái nhà người khác rồi ngã xuống

Nếu đây là giấc mơ của bạn thì nó báo hiệu một điềm không lành. Nó nói lên rằng bạn đang bị mất kiểm soát  trước một tình huống nào đó. Bạn bị điều khiển bởi người nào đó và không thể tự đưa ra quyết định riêng của bản thân mình. Điều này làm bạn cảm thấy bế tắc và áp lực. Bạn nên chủ động thoát ra khỏi hoàn cảnh này càng sớm càng tốt, để tránh bị liên lụy và chịu trách nhiệm cho những cái sai của người khác. Bạn hãy dùng đến các mối quan hệ khác để giúp đỡ bạn vượt qua vấn đề này

Có thể nói hành động đứng trên mái nhà ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa, bản thân nó đã có rất nhiều mục đích, có thể chỉ đơn giản là sửa chữa cái gì đó, hoặc lên đó ngắm cảnh vật xung quanh, hoặc có những mục đích tiêu cực khác. Mỗi hành động ấy nếu đi vào giấc mơ của mình thì đều có những ý nghĩa nhắc nhở khác nhau. Bạn cần nhớ kỹ chi tiết giấc mơ của mình để có thể giải mã đúng bí ẩn mà nó mang lại

 

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì liên quan tới giấc mơ đứng trên mái nhà có một cặp số hết sức may mắn, đó chính là 46 - 64. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản trên trang web ketqua188 để đặt cược vào cặp số này. Có thể may mắn sẽ giúp bạn giật được giải cao trong hôm nay. Đừng quên theo dõi tiếp những chủ đề khác của sổ mơ ketqua188 để có thể trang bị cho bản thân mình thêm những kiến thức khác về lĩnh vực giải mã giấc mơ bạn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ gặp cụ già đạo đức

Giải mã giấc mơ bông sen