Loto188

Gải mã giẫ mơ Cây khế

Giải mã giấc mơ “cây khế”

 

Cây khế quả khế đã rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt trong sách giáo khoa cấp một còn có sự tích “ăn một quả khế trả một cục vàng, may túi ba gang mang đi mà đựng”. Khế thường có hai loại là khế chua và khế ngọt, quả khế thường là 5 múi, khi còn xanh non thì khế rất chua chát nhưng khi chín khế lại cực kỳ thơm ngon và dùng để nấu nhiều món ăn. 

 

Thường thì khi ngủ chúng ta rất ít khi mơ thấy cây khế hay quả khế, ít nhưng không phải không có. Khi ngủ mơ thấy khế mọi người đều tò mò không biết giấc mơ này mang ý nghĩa gì, điềm báo giấc mơ này mang đến là gì, con số liên quan để đánh lô đề là con số nào? Tất cả các thắc mắc đó của bạn bạn đều được giải đáp trong bài viết này.

 

Chiêm bao thấy quả khế: giấc mơ này mang đến nhiều đều tốt đẹp và hạnh phúc, khi ngủ mơ thấy quả khế bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc đến với bản thân mình. Như câu chuyện ăn khế trả vàng trong dân gian ngườ tốt thường được đền đáp xứng đáng.

 

Chiêm bao thây cây khế: đây là giấc mơ báo mộng sắp tới sẽ có khách phương xa ghé thăm gia đình bạn, đây chính là quý nhân là người sẽ giúp đỡ và mang đến nhiều tài lộc cho gia đình bạn. Việc cần làm là bạn phải biết nắm bắt tốt những cơ hội này và thể hiện thật tốt khả năng của bản thân mình, nếu làm tốt hai điều này bạn sẽ có cơ hội nhận được thành công lớn trong cuộc sống.

 

 

Khế là cây rất gần gũi trong đời sống người Việt ta

 

 

Chiêm bao thấy bạn đang trèo lên cây khế: đây là giấc mơ báo hiệu cho bạn biết bạn đang có những âm mưu khuất tất nào đó, những suy nghĩ xấu và đen tối này của bạn mới chỉ ở trong đầu nhưng nếu không thoát ra được bạn sẽ phạm phải những điều nguy hiểm và khó tránh khỏi những hệ luỵ về sau. Bạn cẩn phải nhận thức rõ ràng và từ bỏ suy nghĩ này ngay. Đừng để chuyện xấu này biến thành hiện thực.

 

 

Chiêm bao thấy một cây khế không có trái nào: giấc mơ này nói lên bạn là một người sống khép kín, bạn cực kỳ hướng nội thích sống thầm lặng và không muốn xen vào bất cứ chuyện gì. Chính vì thế bạn luôn là người được mọi người tin tưởng, chính từ những sự tin tưởng này giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống, mang đến cho bạn nhiều điều tốt lành trong cả công việc và tình yêu.

 

Chiêm bao thấy cây khế có rất nhiều quả sai chĩu chịt: đây là điềm báo rằng các kế hoạch của bạn đang trên đường về đích, bạn sẽ đón nhật nhiều thành quả vượt bậc ngoài sức mong đợi, những điều tốt này còn theo bạn lâu dài, chính vì thế hãy tận hưởng và chia sẻ thành quả này của bạn với mợi người nhé.

 

Các giấc mơ đến cây khế thường gặp và bộ số liên quan

 

  • Mơ thấy cây khế nói chung đánh: 07 – 70.

 

  • Ngủ mơ thấy cầy khế cành lá tươi tốt đánh số 21, 31.

 

  • Ngủ mơ thấy những quả khế chín mọng vàng ươm đánh 59, 92

 

  • Ngủ mơ thấy bạn đang trồng những cây khế quanh vườn đánh 78, 91

 

  • Ngủ mơ thấy bạn đi ăn trộm khế của hàng xóm đánh: 08, 81

 

  • Ngủ mơ thấy bạn đang say sinh tố khế đánh số 35, 86

 

  • Ngủ mơ thấy bạn đang gọt trái khế để ăn đánh: 07, 20

 

  • Ngủ mơ thấy bạn đang ăn khế chua: 25, 55

 

  • Ngủ mơ thấy những quả khế còn xanh: 13, 52

 

  • Ngủ mơ thấy cây khế sai chĩu chịt quả: 36, 67

 

Ketqua188 chúc bạn nhiều may mắn với giấc mơ cây khế hôm nay.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “con lươn”

Giải mã giấc mơ “con muỗi”