Gi8

Giải mã giấc mơ Con quạ

Giải mã giấc mơ “con quạ”

 

Theo quan điểm dân gian quạ là con vật gắn liền với những sự đen đủi, thấy quạ là thường thấy những vận hạn. Vậy khi ngủ bạn mơ thấy con quạ là điềm báo gì? Giấc mơ này ứng với con số nào để đánh lô đề? bạn hãy cùng ketqua188 tìm hiểu và khám phá giấc mơ thấy quạ trong bài viết này nhé.

 

Trong Thế Giới tâm linh quạ là con vật đại diện cho sự hiện diện của thần chết, ở đâu mà thấy có tiếng quạ kêu theo bầy, đàn quạ gọi nhau thì ở đó có chết chóc tăng tóc, đàn quạ mà xuất hiện càng nhiều càng đông thì số lượng người chết ở nơi đó càng nhiều, chỉ nghe thấy vậy thôi đã rùng mình rồi.

 

Khi gặp quạ chúng ta không những chỉ sợ những điềm xui của quạ mang đến mà nhiều người nhìn thấy quạ còn sợ cả hình ảnh bề ngoài xấu xí và mầu lông đen đúa của chúng. Nhưng theo góc nhìn khoa học thì quạ là một loài cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn, nhậy bén, quạ có thể báo trước nhiều điều về tương lai.

 

 

Mơ thấy quạ đánh số đề 25 - 62 – 65 tỷ lệ trúng cực cao

 

Chiêm bao thấy nguyên một đàn quạ: tiên báo trước về nhiều tai hoạ sắp ập đến với gia đình bạn, tai hoạ này đến một cách bất ngờ mà không có dậu hiệu nào để nhận biết trước được. Mơ thấy đàn quạ cũng báo luôn cho bạn rằng chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều gian nan, vất vả, tốn tiền tốn bạc trong thời gian tới.

 

Chiêm bao thấy quạ đang mổ: giấc mơ này báo trước giằng bạn sẽ gặp nhiều chuyện đau thương về tinh thần liên quan đến chuyện tình cảm, giấc mơ báo mộng xấu này không thể hoá giải bạn phải đối đầu với nó mà thôi.

 

Chiêm bao thấy quạ vào nhà: điềm báo trong giấc mơ này là những xui xẻo mà bạn có thể gặp phải, bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, cẩn thận với những phát ngôn của mình, bạn nên tránh tranh cãi cãi cọ và không nên tham gia và can thiệp vào những chuỵên không phải của mình.

 

Chiêm bao thấy bầy quạ đang tập chung ăn thịt người: giấc mơ này nói lên bạn đang có nhiều buồn phiền liên quan đến những vướng mắc mà gia định bạn đang gặp phải, những điều này làm cho bạn cực kỳ đau khổ và luôn bứt rứt trong lòng mà không có cách nào để hoá giải, không có ai có thể hiểu bạn để dốc bầu tâm sự. chính vì thế mà những chuyện khác của bạn cũng không được xuôi chèo mát mái. Bạn cần phải mạnh mẽ sốc lại tinh thần và tiếp tục chiến đấu.

 

Quạ kêu trong đêm thường là điềm báo ở đó sắp có người chết

 

Chiêm bao thấy quạ đang kêu trước cửa nhà: giấc mơ này cảnh báo rằng nhà bạn sắp có người mất, điều này cực kỳ chính xác vì loài quạ đoán được ở đâu sắp có xác chết và chúng rủ nhau đến đó để ăn thịt người chết. chính vì thế mà khi thấy quạ kêu trước nhà ai cũng hoảng hốt lo sợ.

 

Chiêm bao thấy bạn ăn thịt quạ: đây là điềm báo rằng bạn sắp tới vì một lý do nào đó bạn sẽ đứng ra nhận trọng trách giúp người khác, chuyện này không liên quan gì đến bạn cả. bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định như vậy, việc bạn nhận tội hộ người đấy có sứng đáng hay không. Đừng để quyết định trong lúc vội vàng mà chịu đựng và mất đi nhiều thứ.

 

Chiêm bao thấy con quạ con: nói lên rằng bạn sẽ mắc phải những sai lầm trong việc làm ăn sắp tới, bạn hãy thận trọng và đừng bao giờ chủ quan vì quá tin tưởng vào bản thân mình, máy móc tự động hoá còn gây ra lỗi huống hồ bạn là người trần mắt thịt. Hãy chú ý lắng nghe lời khuyên của những người đi trước giành cho bạn.

 

Ngủ mơ thấy quạ thường là giấc mơ xấu, nhất là thấy tiếng quạ kêu gần nhà. Nhưng đôi khi từ giấc mơ thấy quạ mà theo các con số được chuyên ra từ ketqua188 giải mã ở trên lại là con số may mắn mang đến nhiều tài lộc cho bạn.

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “bàn thờ”

Giải mã giấc mơ “chuyển nhà”