Loto188

Gải mã giẫ mơ Chai lọ

Giải mã giấc mơ “chai lọ” 

 

Các giấc mơ hiện hữu trong khi ngủ rất đa dạng và phong phú nhưng đã bao giờ bạn mơ thấy chai lọ chưa? Đêm qua bỗng dưng bạn ngủ mơ thấy hình ảnh cái chai xuất hiện khiến cho bạn cảm thấy hoang mang và lo lắng không biết giấc mơ này truyền tải ý nghĩa gì, đó là giấc mơ mang lại măy mắn hay tai ương? Để trả lời những thắc mắc này mời bạn hãy tìm hiểu nội dung trong bài viết này.

 

Ngủ mơ thấy chai lọ đựng rất nhiều thứ bên trong: giấc mơ này phản ánh rằng đời sống tình dục của bạn đang rất được thoải mãn, cuộc sống của bạn thực sự thăng hoa và viên mãn. Chuyện vợ chồng rất mặn nồng mang đến cho bạn đời sống hạnh phúc. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng phản ánh về đời sống vật chất của bạn rất chi là đầy đủ không phải lo lắng gì.

 

Ngủ mơ thây chai thuỷ tinh bị vỡ tan tành: giấc mơ này báo hiệu cho bạn những điều không tốt sắp sẩy ra, những điều bạn luôn cảm thấy tội lỗi trái với đạo đức xã hội. Thêm nữa giấc mơ này còn báo hiệu rằng công việc sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều thay đổi, nếu bạn đi sai hướng một cái công việc của bạn sẽ rất dễ tiêu tan.

 

 

Cặp số 34 – 50 là con số gắn liền với giấc mơ chai lọ

 

Ngủ mơ thấy những chai rượu: đây là điềm báo tốt báo rằng trong khoảng thời gian sắp tới gia đình bạnh sẽ nhận được nhiều niềm vui, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

 

Chiêm bao thấy chai lọ bị vỡ: giải mã giấc mơ này cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có rất nhiều vướng mắc, xuất phát từ cả hai phía, chủ yếu do thiếu sự vị tha danh cho nhau. Không sớm thì muộn chuyện tình cảm này của bạn sẽ kết thúc.

 

Chiêm bao thấy chai lọ rỗng tếch: giấc mơ này phản ảnh về trạng thái suy nghĩ tiêu cực của bạn về cuộc sống này, hiện tại bạn đang cảm thấy như là mọi thứ đều quay lưng lại với bạn, giống như bạn đang trống lại cả Thế Giới ấy vậy. Tinh thần của bạn đang mất hết sự lạc quan, bạn cảm thấy cực kỳ ù ám khó thoát ra. Để khăc phục điều này thì chỉ có tự bản thân bạn thay đổi suy nghĩ, thay đổi cách nhìn nhận tích cực hơn về cuộc sống mà thôi.

 

Ngủ mơ thấy một cái cổ chai: hình ảnh trong giấc mơ này nói lên những trướng ngại vật và bạn sắp gặp phải, nó như là một nút thắt chói buộc bạn, khiến cho bạn ngột ngạt khó thở. Những yếu tố này gây cản trở rất nhiều cho sự phát triển bản thân bạn, cách duy nhất để hoá giải những nút thắt này là ở chính bản thân bạn, tự bạn phải đương đầu với thử thách mà thôi.

 

    +Ngủ mơ thấy chai: đánh đề 34 – 50

    +Ngủ mơ thấy lọ: đánh đề 86 – 94

 

Với những giải mã ở bài viết này hi vọng phần nào rơi vào đúng giấc mơ của bạn, bạn đã hiểu được chính xác về điềm báo mà giấc mơ đó mang lại. Đồng thời cũng giải mã cho bạn biết được con số nào là con số liên quan đến giấc mơ này. Chúc bạn luôn có nhiều sức khoẻ và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Có  thể bạn quan tâm:

Tìm hiểu giấc mơ “cầu vồng”

Tìm hiểu giấc mơ “câu được cá”