Loto188

Giải mã giấc mơ Làm cổng

Giải mã giấc mơ “Làm cổng”

Trong bất cứ một công trình kiến trúc nào ngoại trừ những khu vực chính như nhà, sân vườn, bếp…thì cổng cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong Kiến trúc tổng thể. Đây chính là nơi giúp cho việc giao lưu trao đổi giữa người ở trong với người bên ngoài được thuận lợi. Ngoài ra chúng còn là những lá chắn bảo vệ những thành viên sống trong ngôi nhà được an toàn về con người cũng như của cải vật chất. Có thể nói đây là bộ mặt của tòa nhà bởi cổng chính là nơi mà ai đó trước khi vào nhà đều phải nhìn và bước qua. 

Xét về mặt phong thủy thì cộng cũng đóng một vai trò rất quan trọng vì nó chính là nơi lưu thông giữa nội khí và ngoại khí, còn được gọi là mạch môn trấn trạch của công trình. Chính vì vậy khi thiết kế một công trình nào đó người ta đều phải tìm hiểu về tuổi và mệnh của chủ nhà để có thể đặt cổng hợp với phong thủy. Có như vậy chủ nhân của căn nhà mới có thể làm việc và sinh sống một cách thuận lợi và thịnh vượng. Những giấc mơ liên quan tới việc làm cổng cũng không đơn giản, Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của chúng nhé !

 

Mơ thấy mình đang làm cổng dở dang

Bạn nằm mơ thấy mình đang làm cổng và bỏ dở đó thì giấc mơ này có nghĩa rằng bạn là người không kiên trì. Bạn dễ nản và nhanh chán. Kể cả trong công việc và cuộc sống bạn cũng không thể nhẫn nại trước bất cứ một việc gì đó đòi hỏi thời gian và sự tỉ mỉ. Bạn cần phải thay đổi và học cách nhận lại nhiều hơn bởi cứ giữ đức tính này bạn sẽ không thể thành công trong bất kỳ một lĩnh vực nào cả. 

 

Mơ thấy mình là một chiếc cổng lớn

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có những suy nghĩ lớn và những ước mơ rất táo bạo. Những suy nghĩ khác biệt của bạn Đôi khi làm khó bạn, tuy nhiên nếu bạn quyết tâm thì bạn sẽ đạt được thành công rất lớn. Ngoài ra giấc mơ này cũng nói cho bạn biết rằng bạn chẳng có tài khí vào nhà. Có khả năng bạn sẽ nhận được một vụ làm ăn lớn. Đây sẽ là cơ hội để bạn có được một khoản lợi nhuận khổng lồ nên hãy tận dụng cơ hội nhé. Nếu nằm mơ thấy giấc mơ này hãy đánh số 53 bạn nhé!

 

Mơ thấy mình đang làm cổng chùa

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình làm cổng chùa hoặc nhà thờ hoặc cổng của đình đền miếu mạo, là những nơi chốn linh thiêng, thì điều này có ý nghĩa rằng giấc mơ muốn khuyên nhủ bạn nên tích cực làm việc thiện thì sẽ có được phúc báo. Các cụ xưa dạy năng lễ thì mát mặt, bạn hãy tích cực làm việc thiện và tích cực đi lễ đền chùa để tâm mình được thanh thản và chí hướng mình được hướng tới những mục đích cao cả. Trong trường hợp này hãy đánh đề số 56 bạn nhé!

 

Mơ thấy người khác đang làm cổng 

Đây là giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp được một người có thể giúp đỡ bạn trong công việc. Người này có những khả năng làm việc thật tốt hơn nữa họ còn rất quý mến bạn, chính vì thế bạn hãy tích cực học hỏi từ người này cả về kiến thức lẫn phẩm chất của họ. Bạn sẽ có được thành công hơn nhờ sự trợ giúp của người đó. Ngoài ra bạn cũng nên chia sẻ những điều mà mình biết với người bạn này để hai bên cùng có lợi bạn nhé. Hãy đánh 65 nếu bạn gặp giấc mơ này!

 

Mơ thấy mình đập cổng cũ đi làm cổng mới

Giấc mơ này cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ có một quyết định thay đổi rất lớn. Nếu nó là liên quan đến công việc thì sẽ là quyết định chuyển công tác ở một nơi khác một môi trường mới phù hợp với bạn hơn và sẽ mang lại nhiều tài lộc cho bạn hơn. Nếu là quyết định liên quan đến cuộc sống tình cảm của bạn thì đó chính là việc bạn sẽ chia tay với người yêu cũ và gặp được một người mới phù hợp với bạn hơn người cũ. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đánh đổi bạn nhé!

Trên đây là một vài giấc mơ liên quan đến việc làm cổng cùng với ý nghĩa của chúng. Hi vọng chúng phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn và sẽ gợi Ý cho bạn những hướng đi phù hợp nhất trong thời gian tới. Bạn đừng quên con số may mắn nhất của giấc mơ này chính là số 56. Hãy thử vận may với con số này, bạn nên nhớ càng cược to thì khả năng thắng cược càng lớn. Hãy tiếp tục theo dõi sổ mơ ketqua188 để tích lũy thêm thật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ mặc nhiều quần

Giải mã giấc mơ kẻ chăn trâu