Loto188

Giải mã giấc mơ Mồm

Giải mã giấc mơ “Mồm”

Mồm hay còn gọi là miệng là một bộ phận quan trọng của cơ thể con người. Về chức năng sinh lý, mồm là nơi tiếp nhận thức ăn, nhìn nát bằng chuyển động của hàm rồi đấy xuống dạ dày. Ngoài ra mồm còn là nơi phát ra âm thanh khiến con người có thể giao tiếp và trao đổi thông tin với nhau. Khác với từ miệng ở chỗ miệng có thể được dùng cho đồ vật. Ví dụ như miệng bát, miệng giếng, miệng bình..., còn mồm chỉ dùng để chỉ cho con người mà thôi. Tuy nhiên từ này hay được dùng trong văn nói nhiều hơn văn viết do không có tính trang trọng lắm.

Do là nơi chấp nhận thức ăn, thức uống từ bên ngoài môi trường nên có thể nói mồm giúp con người ta tiếp thu năng lượng. Tuy nhiên do tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên đây cũng là nơi dễ khiến cho chúng ta bị lây nhiễm các bệnh qua đường tiêu hóa. Ngoài ra do là nơi truyền tải thông tin nên mồm có vai trò rất quan trọng trong việc giao tiếp và khẳng định vị trí của người nào đó trong xã hội. Chính vì thế người ta hay có câu khôn dại tại miệng. Bạn đã từng mơ thấy mồm bao giờ chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa của những giấc mơ đó nhé!

 

Mơ thấy ai đó đang há mồm to đánh số 00-03

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang gặp nguy hiểm trong công việc làm ăn kinh doanh cũng như trong cuộc sống của mình. Đó có thể có một người nào đó đang đe dọa đến sự an toàn của bạn cũng như những thành viên trong gia đình của mình. Lý do có thể là một thành viên nào đó đã gây thù chuốc oán với họ khiến cho họ nảy sinh tâm lý muốn trả thù. Bạn hãy quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình của mình, cố gắng tìm hiểu và giải quyết vấn đề trước khi xảy ra sự việc nghiêm trọng bạn nhé! Hãy đánh số 00-03.

 

Mơ thấy mồm mình bị chảy máu đánh số 66-26

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn có vấn đề gì đó về sức khỏe. Vấn đề này có thể liên quan tới đường tiêu hóa của bạn đó. Chính vì thế bạn cần phải thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ và có những biện pháp dự phòng cho việc chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình. Nên thực hiện thói quen ăn uống khoa học và biết điểm dừng. Đối với những Bữa tiệc không thể từ chối thì bạn phải chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt nhất để có thể tham gia. Trong trường hợp mới thấy mồm chảy máu hay đánh số 66-26 bạn nhé!

 

Mơ thấy mình đang mở mồm nói chuyện đánh số 83-38

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ có những mối quan hệ tốt trong thời gian tới đây. Bạn sẽ gây dựng được rất nhiều những mối quan hệ có thể giúp bạn rất nhiều trong công việc làm ăn kinh doanh. Có thể nói bạn là người thuộc tuýp người mồm miệng đỡ chân tay, chính vì sự khéo léo của bạn nên rất nhiều người quý mến và sẵn sàng giúp đỡ bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên ngoài việc khéo mồm thì bạn cũng cần phải dùng sự chân thành của mình trong các mối quan hệ này nhé! Hãy đánh số 38-83 trong giấc mơ này!

 

Mơ thấy mình không thể mở mồm được đánh số 77-78

Giấc mơ nói nên rằng bạn là người không được khéo léo cho lắm. Thậm chí bạn còn là người khó khăn và không biết cách ăn nói. Chính vì thế bạn gặp rất nhiều thiệt thòi trong công việc làm ăn kinh doanh cũng như trong đời sống hằng ngày. Bạn là người ăn thẳng nói thật nên đôi khi làm mất lòng người khác chỉ vì những lời nói thẳng thắn. Trong công việc làm ăn bạn là người có thực lực nhưng đôi khi bị qua mặt bởi những người khéo mồm hơn. Trong cuộc sống hằng ngày đôi khi bạn cũng bị người khác hiểu lầm vì không nói được những lời đường mật. Hãy đánh số 77-78 bạn nhé!

 

Mơ thấy mình bị đánh vào mồm chọn số 33-62

Điểm báo này cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ bị mất đi một mối quan hệ nào đó mà nguyên nhân là do những hiểu lầm trong quá trình tranh cãi giữa hai người. Khôn dại tại miệng là từ đây, bạn có những câu nói khiến người đó hiểu lầm ý của mình và trách cứ rồi chấm dứt quan hệ với bạn. Đây có thể không phải là mất mát to lớn lắm, nhưng nếu bạn cứ tiếp tục như vậy chắc chắn sẽ mất đi rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp khác. Hãy cố gắng thay đổi bản thân bạn nhé. Hãy đánh 33-62 khi mơ thấy điều này!

Trên đây là một bài giấc mơ liên quan tới mồm mà người ta thường hay mơ phải. Những giấc mơ này có sự liên quan mật thiết tới đời sống của mỗi người chúng ta. Chính vì vậy nếu gặp giấc mơ này bạn cần phải lưu ý thật kỹ những lời nhắc nhở mà giấc mơ mang lại. Và cũng phải nhớ con số may mắn của giấc mơ này là 18 - 81 - 85. Đây là con số có sự liên quan lớn tới tất cả những giấc mơ nói trên. Bạn hãy đặt cược vào giấc mơ này để có cơ hội thắng giải thật lớn bạn nhé! Đừng quên tiếp tục theo dõi Sổ mơ ketqua188 của chúng tôi!

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ mơ vợ ngoại tình

Giải mã giấc mơ mơ vợ chết