Gi8

Giải mã giấc mơ Khoai lang

Giải mã giấc mơ “Khoai lang”

Khoai lang là một trong những loại ngũ cốc phổ biến ở các nước nông nghiệp như Việt Nam. Là loại cây mới các rễ củ lớn chứa nhiều tinh bột và có vị ngọt được sử dụng với vai trò của cả rau lẫn lương thực. Trong đó lá và thân được dùng như một loại rau có thể luộc hoặc xào, Còn phần củ chúng ta có thể luộc hoặc lấy làm nguyên liệu những món ăn khác như bánh khoai. Thời xưa khi đất nước còn nghèo rất nhiều người đã từng ăn cơm độn khoai vào đây hẳn là những ký ức không thể nào quên của thế hệ 5X 6X

Ngày nay khoai lang được trồng nhiều nhưng mọi người ăn nó với một nhu cầu khác đó là ăn để thưởng thức chứ không phải ăn để chống đói như thời xưa. Khoai lang có rất nhiều giống, Có khoai bở, khoai mật, Khoai đỏ, khoai tím… mỗi loại khoai lại có những tính chất riêng tuy nhiên về hàm lượng dinh dưỡng thì chúng không có quá nhiều khác biệt. Những giấc mơ thấy khoai lang có sự khác biệt gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé!

 

Mơ thấy mình ăn khoai lang

Đây là giấc mơ cho thấy sự sung túc trong gia đình bạn. Bạn và các thành viên trong gia đình sẽ có một thời gian thoải mái với công việc thuận lợi và chuyện tình cảm thăng hoa khiến cho cuộc sống gia đình trở nên sung túc và viên mãn hơn bao giờ hết. Bạn hãy tận hưởng khoảng thời gian này và cố gắng kéo dài nó càng lâu càng tốt. Tâm lý tình cảm sẽ là thứ chi phối đến hành động của con người rất nhiều chính vì vậy nếu bạn kéo dài được tâm lý thoải mái này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một tinh thần tốt nhất để hoàn thành công việc.

 

Mơ thấy mình đi đào khoai lang

Giấc mơ này cho thấy bạn là người luôn luôn nỗ lực cố gắng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Dù là lao động chân tay hay trí óc cũng không thể ngăn cản bước tiến của bạn trong công việc. Bạn sẵn sàng từ bỏ những vị trí sang chảnh để đưa mình xuống những vị trí thấp kém hơn, tuy nhiên ở vị trí nào đi chăng nữa thì bạn cũng chứng tỏ được năng lực và phẩm chất của mình là hoàn toàn xứng đáng. Vì vậy những người đang hãm hại bạn cũng phải bó tay trước những cố gắng phi thường của bạn.

 

Mơ thấy mình ăn trộm khoai lang của ai đó

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có một Ý đồ không trong sáng đối với một ai đó. Có thể chỉ là do ghen tỵ với người này nên bạn tạo ra đôi chút trở ngại đối với họ mà thôi. Bạn không chủ định tạo ra một tổn thất lớn cho họ, mà mục đích của bạn chỉ là chút tâm lý hả hê khi thấy họ gặp phải khó khăn thôi. Đây là tính xấu không nên giữ, hôm nay chỉ là chút chơi xấu trẻ con, ngày mai sẽ là vi phạm pháp luật không biết chừng. Vậy nên bạn hãy biết dừng lại đúng lúc. Giới hạn giữa người tốt và người xấu rất mong manh, Đừng đi quá giới hạn đó.

 

Mơ thấy ai đó cho mình khoai lang

Giấc mơ này cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ có một khoản tiền lớn nhận được từ ai đó. Có thể đây là một khoản chiết khấu của dự án nào đó tối nay bạn được nhận, hoặc là một khoản thưởng cho việc hoàn thành xuất sắc dự án của bạn. Hãy lên kế hoạch chi tiêu để có thể không lãng phí công sức của mình. Hãy bỏ ra một khoản dự phòng để chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như tiết kiệm cho mình một khoản đầu tư khi cần. Đó mới là kế hoạch chi tiêu sáng suốt.

 

Mơ thấy mình bị mất trộm khoai lang

Giấc mơ này cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ bị ai đó hãm hại và chơi xấu khiến bạn gặp phải những tổn thất về tài chính cũng như thể diện của bản thân. Về tài chính đây là một thiệt hại không hề nhỏ tuy nhiên nó cũng không thể làm khó được bạn, về thể diện nó sẽ làm bạn mất mặt trước lãnh đạo và các đồng nghiệp của mình, khiến cho mọi người không còn tin tưởng bạn nhiều như trước và sẽ hoài nghi về năng lực của bạn. Bạn cần phải cảnh giác trước những người này đừng để xảy ra sơ suất cho người ta lợi dụng. 

Trên đây ketqua188 vừa chia sẻ với các bạn những giấc mơ liên quan tới khoai lang cùng với ý nghĩa của chúng. Đây là những chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải mã giấc mơ. Các bạn đừng quên những điềm báo mà giấc mơ mang đến cùng với những con số may mắn có mối liên hệ mật thiết với chúng. Trong trường hợp mơ thấy khoai lang hãy nhớ ngay tới số 51 - 52 - 95 các bạn nhé. Nhanh tay đặt cược và mang về một khoản tiền thưởng khổng lồ bạn nhé! Chúc các bạn may mắn!

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ lá vàng

Giải mã giấc mơ khỉ