Loto188

Giải mã giấc mơ Mực đen

Giải mã giấc mơ “Mực đen”

Mực là một loại chất liệu dùng để in, vẽ, viết lên nền của những loại vật liệu khác như giấy, sách vở, vải vóc… chính vì thế mực thường có những màu đối lập với nền của những vật liệu khác. Chính vì lý do đó nên mực thường có những màu sậm hơn để dễ dàng cho việc hiển thị.  Mực có cả những màu sáng để in hoặc vẽ trên những nền tối, tuy nhiên khi nhắc đến mức người ta thường Nghĩ ngay tới màu đen. Có thể nói đây là màu đặc trưng của mực. Thậm chí các cụ xưa còn có câu gần mực thì đen.

Mực đen ngày nay được ứng dụng rất nhiều và thực tế trong đào tạo hoặc in ấn những tác phẩm Thời trang hay quảng cáo. Chính vì thế chắc anh không còn ai xa lạ với những loại mực đen, do đó những giấc mơ thấy mực đen cũng không phải em gặp. Vậy những giấc mơ thấy mực đen có những ý nghĩ gì? Các bạn có biết điềm báo của chúng là gì không? Hãy cùng ketqua188 đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nha!

 

Mơ thấy quần áo của mình dính mực đen đánh 01-10

Đây là điềm báo cho thấy bạn đã có hành động hay lời nói gì đó sai trái và bị người khác phát hiện. Chính vì thế uy tín của bạn trong mắt người này bị hại rất nhiều. Nếu không cẩn thận rất có thể họ sẽ lan truyền những tin tức này cho nhiều người khác nữa, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới danh dự của bản thân mình. Chính vì thế bạn cần phải dũng cảm đối diện với người này, nhận lỗi và mong họ có thể bỏ qua được sai sót này. Khi mơ thấy điều này hãy đánh ngay 01-10 bạn nhé!

 

Mơ thấy dùng mực đen ký hợp đồng đánh 09-90

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp may mắn trong khoảng thời gian tới đây. Có thể bạn sẽ ký được những hợp đồng lớn trong thời gian tới bằng chính năng lực và kinh nghiệm của mình. Đây là thời cơ cho bạn thể hiện được bản thân và khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực mà bạn đang đảm nhiệm. Mặt khác bạn cũng cần phải cố gắng hơn để có thể luôn luôn hoàn thiện bản thân mình Cả về kiến thức cũng như kỹ năng để có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Khi mơ thấy điều này hãy đánh ngay 09-90

 

Mơ thấy mình mua một lọ mực đen đánh 10-78

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn sẽ vượt qua được những khó khăn thử thách trong công việc của mình và những ngày tới đây. Cuộc sống của ai cũng rất nhiều những thử thách và cam go luôn luôn chờ đợi, tuy nhiên đem báo này cho biết bạn sẽ vượt qua được tất cả những khó khăn đó một cách dễ dàng. Thậm chí bạn còn có những thành công nhất định trong việc chứng tỏ bản thân mình với đối thủ, đối tác và những người thân của bạn. Khi gặp giấc mơ này bạn hãy đánh ngay 10-78 bạn nhé!

 

Mơ thấy mình làm đổ mực đen đánh 87-01

Giấc mơ này lại là lời nhắc nhở cho biết bạn sẽ gặp những khó khăn rất lớn trong những ngày tiếp theo. Những khó khăn này do khách quan mang lại, tuy nhiên cũng có thể do chính sơ suất của bản thân bạn làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Bạn cần phải cẩn thận trong tất cả những hành động của mình trong công việc lẫn trong cuộc sống để có thể hạn chế được tối đa những rủi ro mà bản thân không lường trước được. Các cụ xưa đã dậy cẩn tắc vô áy náy. Hãy đánh số 87-01 khi bạn mơ thấy điều này nhé!

 

Mơ thấy ai đó đưa cho mình bút mực đen đánh số 87-78

Đây là điềm báo cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ có người nào đó nhầm ngó và lợi dụng cơ hội để hãm hại bạn. Người này sẽ đổi tiếng oan cho bạn và các thành viên trong gia đình khiến cho gia đình bạn mang tai tiếng với mọi người. Bạn cần phải cảnh báo với các thành viên trong gia đình cẩn thận với những lời ong tiếng ve của những người hàng xóm xung quanh mình. Người này không thể làm ảnh hưởng đến tài chính nhưng nó sẽ là một tổn thất lớn về danh dự của gia đình bạn nhé. Hãy đánh 87-78 khi mơ thấy giấc mơ này nha!

Trên đây là những giấc mơ liên quan tới mực đen mà mọi người thích hay gặp phải khi chiêm bao. Mực đen nói chung là tìm ẩn của những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trong cuộc sống, vì vậy bạn cần phải phân tích cụ thể giấc mơ của mình để có những đối sách hợp lý cho từng hoàn cảnh. Và cũng đừng quên con số may mắn của giấc mơ này chính là số 10 - 90 - 78. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để mang tới may mắn về tài chính cho mình, hãy mang về một số tiền khổng lồ từ ketqua188 bạn nhé! Chúc các bạn luôn may mắn và thành công cùng ketqua188. 

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ mưa rào

Giải mã giấc mơ mưa bão