Loto188

Giải mã giấc mơ Lịch bắt cá

Giải mã giấc mơ “Lịch bắt cá”

Như chúng ta đã biết do đặc điểm về địa hình và khí hậu của nước ta nên có một bộ phận không nhỏ những người dân sống ở những vùng ven biển hoặc những vùng duyên hải sinh sống bằng nghề ra khơi. Tuổi thơ của họ đã gắn liền với những chuyến đi cho tới tận lúc trưởng thành thì đây cũng chính là con đường mà chọn lựa để lập nghiệp. Chính vì vậy đây không những là cái nghề mà còn là cái nghiệp. Khi ra khơi họ như đánh cược cả gia tài và vận mệnh của mình cho biển. Khi trở về với những chuyến tàu đầy ắp cá là lúc người nhà mới cảm thấy yên tâm. 

Người ta cứ nghĩ ngư dân thích ra biển lúc nào cũng được. Tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy, họ luôn có những sắp xếp cụ thể vào ngày nào đó sẽ ra biển tùy thuộc vào thời tiết. Ở đây chúng ta tạm gọi là lịch bắt cá. Khi quyết định theo nghề Chài Lưới, Được cấp phép đánh bắt cá tại một vùng biển cố định nào đó họ đều phải cung cấp lịch và tọa độ của mình khi ra khơi. Vậy bạn đã bao giờ mơ thấy lịch bắt cá của ngư dân chưa? Bạn có biết điềm báo cho giấc mơ đó là gì không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

 

Mơ thấy mình được xếp lịch bắt cá

Đây là điềm báo may mắn cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ nhận được một hợp đồng nào đó hoặc một công việc nào đó có nhiều triển vọng thành công và mang về những khoản lợi nhuận đáng kể trong tương lai. Đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng cũng như trình độ của mình trong công việc làm ăn, chính vì vậy bạn cần phải nỗ lực hết sức mình để có thể hoàn thành tốt công việc và gây dựng uy tín với đối tác. Tôi có thể sau đó sẽ có nhiều dự án khác được giao cho bạn nhiều sự thành công từ dự án này.

 

Mơ thấy mình nhường người khác lịch bắt cá

Đây là giấc mơ cho thấy có khả năng trong thời gian tới bạn sẽ mất một cơ hội làm ăn vào tay một người khác. Tuy nhiên đây cũng không hẳn là mất mát bởi trong thời điểm này bạn chưa đủ tiềm lực để có thể gánh vác được công việc này. Chính vì vậy việc nhường lại cơ hội cho đối thủ lúc này là một quyết định sáng suốt của bạn. Từ đó bạn có thể học được cách đối thủ triển khai công việc ra sao và sẽ áp dụng vào những hợp đồng tiếp theo nếu bạn giành được. Trong thời gian này bạn hãy tích cực học hỏi kinh nghiệm cũng như những kỹ năng để có thể luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ bạn nhé!

 

Mơ thấy lịch bắt cá của ai đó

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có một tâm lý cảm thấy mình kém cỏi và thua kém nhiều so với những đồng nghiệp của mình. Do đó bạn luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti khi được ra bất cứ nhiệm vụ nào. Bạn lo sợ rằng mình sẽ không thể hoàn thành tốt công việc bằng người khác, Chính vì vậy bạn luôn dè chừng và không dám Thể hiện hết mình. Đây là một tính cách không nên có ở những con người thuộc thế kỷ này. Nếu có cảm giác thua kém người khác bạn bắt buộc phải tích cực học hỏi để có thể nâng cao kiến thức của mình chứ không phải chỉ ngồi một chỗ để người khác vượt qua mình ngày càng xa.

 

Mơ thấy đến lịch đi bắt cá nhưng không bắt được cá

Đây là giấc mơ mang tới điểm và không may mắn cho bạn. Nó ám chỉ rằng sắp tới trong công việc của bạn sẽ gặp một vài trục trặc khiến công việc không được thành công như mong đợi. Thậm chí nó còn khiến cho bạn gặp thiệt hại về kinh tế cũng khá lớn. Tuy nhiên đây lại là một bài học lớn dành cho bạn, Từ thất bại này bạn có thể học được những kinh nghiệm mới mà không ai có thể dạy được bạn. Đừng nản lòng hãy tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn bạn nhé!

 

Mơ thấy mình được nhường lịch bắt cá của người khác

Giấc mơ này lại là một điềm báo may mắn dành cho bạn. Có thể bạn sẽ dành được một hợp đồng hay một dự án nào đó về tay mình. Hợp đồng béo bở này đã nhận được sự tranh giành của rất nhiều người và bạn là người may mắn có được. Chính vì vậy bạn cần phải ra sức cố gắng để hoàn thành tốt công việc này. Bởi sự ràng buộc của những điều khoản trong hợp đồng sẽ khiến bạn phải trả giá đắt nếu không hoàn thành tốt theo đúng hợp đồng. Đây cũng là điểm báo cho biết bạn sẽ có một khoản tài lộc lớn trong thời gian tới. hãy tận hưởng may mắn và tiếp tục cố gắng hơn trong cuộc sống bạn nhé!

Các giấc mơ thấy lịch bắt cá trên đây thường hay gặp bởi những ngư dân hơn là những người bình thường. Tuy nhiên dù là ai khi mơ thấy giấc mơ này Thì thông điệp nhận được từ giấc mơ cũng là như ketqua188 đã chia sẻ trên đây. Vì thế để có thể có được những nhận định chính xác nhất các bạn hãy ghi nhớ giấc mơ của mình và đối chiếu với ý kiến của các chuyên gia nhé. Hãy nhớ con số để đánh cược trong trường hợp này là số 21 - 32. Con số này sẽ mang lại may mắn cho bản thân bạn, mang tới cho bạn một cơ hội trở thành triệu phú chỉ trong chốc lát. Hãy đặt cược nhanh tay bạn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ đi trên sông

Giải mã giấc mơ kéo thuyền