Loto188

Giải mã giấc mơ Kì lân

Giải mã giấc mơ “Kì lân”

Kỳ lân là con vật có trong tưởng tượng của loài người. Là một trong bốn tứ linh theo tín ngưỡng dân gian Á Đông. Đây là con vật có đầu giống con rồng, phần thân giống con ngựa, chân giống con hươu, đuôi giống con bò. Đặc biệt trên đầu kỳ lân có một đôi sừng giống như sừng nai nhưng không bao giờ húc người nên chính là tượng trưng cho từ tâm của con vật này. Kỳ lân là sản phẩm phục vụ cho văn hóa tín ngưỡng, Cho nên chúng Thường xuất hiện trong các tranh ảnh, những câu chuyện cổ tích hoặc trong hội họa. 

Trong kiến trúc của người Việt, Đôi khi kỳ lân được bày trí theo cặp. Ta từng thấy đôi Kỳ lân đứng chầu trước cung điện của nhà vua, Đầu hướng về cùng điện để biểu thị lòng trung thành. Hoặc cũng có những cặp kỳ lân được đặt trước điện thờ miếu mạo với đầu hướng ra ngoài để biểu thị sự tôn nghiêm, kính cẩn. Ngoài ra chúng còn biểu hiện sự hủy quyền của nhà vua. Vậy mơ thấy kỳ lân có những ý nghĩa như thế nào và mang tới điềm báo ra sao, chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết này cùng ketqua188

 

Mơ nhìn thấy kỳ lân

Nếu trong giấc mơ bạn chỉ nhìn thấy con kỳ lân mà không thấy thêm điều gì khác nữa thì điều này có nghĩa là giấc mơ muốn nói bạn là người trong sáng thuần khiết, mạnh mẽ nhưng cũng hết sức dịu dàng và thánh thiện. Những đức tính này giúp bạn được nhiều người yêu quý trong cuộc sống cũng như trong công việc. Giấc mơ này còn cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ có gặp được may mắn, vạn sự hanh thông. Bạn hãy cố gắng phát huy những đức tính này và nỗ lực hơn nữa để thành công hơn trong cuộc sống này nhé!

 

Mơ thấy kỳ lân đang bay trên bầu trời

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một con kỳ lân đẹp đang tung bay trên bầu trời thì đây là một hình ảnh quá đẹp nhưng lại rất hiếm gặp. Bởi vậy nó tượng trưng cho những ước mơ và khát vọng của bạn. Không hẳn là viển vông nhưng đều là những ước mơ khó thực hiện. Để đạt được những ước mơ đó bạn cần phải có đủ cả năng lực và phẩm chất. Vậy nên trong hiện tại bạn không nên với cao tới những ước mơ đó mà hãy tập trung vào hoàn thành những công việc thường ngày và những mục đích ngắn hạn khác. Bạn sẽ thấy khả quan hơn rất nhiều. 

 

Mơ thấy kỳ lân đang nhảy múa

Bạn mơ thấy một con kỳ lân đang nhảy múa, Điều này có nghĩa là sắp tới gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui. Hơn nữa Đây cũng là điềm báo về sự êm ấm và yên vui trong gia đình bạn. Trong thời gian này mọi thành viên trong gia đình sẽ được bình an, đi đến nơi về đến chốn, đi gặp chúng về gặp bạn. Hòa khí trong gia đình cũng được giữ gìn bởi tất cả những thành viên trong gia đình. Bạn hãy góp phần làm tăng lên những niềm vui trong gia đình và để lại những kỉ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên bạn nhé!

 

Mơ thấy kỳ lân bị thương

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang cảm thấy bị tổn thương sâu sắc bởi những thất bại vừa trải qua. Bạn thất vọng với năng lực của mình và cảm giác mọi người nhìn bạn với ánh mắt coi thường. Đây là tâm lý tiêu cực không nên con ở một con người trong thời đại mới. Bạn cần phải thay đổi bản thân, coi nhẹ thất bại, bởi từ đó bạn mới có thể rút ra được những bài học cho bản thân mình, những bài học mà không sách vở hay nhà trường nào có thể dạy được. Thay vì sợ người khác coi thường, Bạn hãy cố gắng đứng lên từ thất bại để mọi người nhìn bạn với ánh mắt nể phục và ngưỡng mộ

 

Mơ thấy kỳ lân chết

Đây là giấc mơ cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ gặp những điều không may. Chỉ những cơ sở này sẽ làm bạn trở nên yếu đuối và nhu nhược. Bạn cảm thấy mọi cố gắng của bạn đều không có kết quả nên bạn muốn buông xuôi và từ bỏ. Lời khuyên cho bạn trong lúc này là nên tìm hiểu thêm qua báo đài và mạng internet để thấy trên đời còn rất nhiều những mảnh đời còn khó khăn khác, để biết rằng mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người. Từ đó hãy sốc lại tinh thần và nỗ lực thay đổi bản thân để có được một tương lai tươi sáng hơn bạn nhé!

Hy vọng một vài giấc mơ thấy kỳ lân cùng ý nghĩa của chúng trên đây sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để giải mã bí ẩn những giấc mơ của mình. Toàn bộ những ý nghĩa trên đây được tổng hợp từ ý kiến của các chuyên gia nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Ngoài ra hãy ghi nhớ con số may mắn của giấc mơ này chính là 65 - 78 các bạn nhé. Nhanh tay đặt cược tập lớn để có cơ hội trúng giải to và cơ hội đổi đời trong giây lát. Hãy nắm bắt cơ hội hiếm có này bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ khách sạn

Giải mã giấc mơ hoàng tử