Gi8

Giải mã giấc mơ Đom đóm

Giải mã giấc mơ “đom đóm”

Đom đóm còn được gọi là “bọ phát sáng” do chúng có thể phát quang trong bóng tối. Là loài côn trùng nhỏ, cánh cứng, thường hoạt động về đêm. Chúng sống chủ yếu ở những vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Đom đóm xuất hiện nhiều trong thơ văn, trong những tích sử về những cậu học trò nghèo không có tiền mua đèn bèn bắt đom đóm để vào vỏ trứng làm đèn để học bài vào những đêm mùa hè, quả thật là một hình ảnh đẹp đáng trân trọng. Những chú đom đóm chính vì thế cũng gắn liền với những cô cậu học trò thời xưa

Đom đóm phát sáng lập lòe là hình ảnh đẹp nên thơ, có nhiều ở các vùng quê. Chính vì vậy trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay nhiều đô thị mọc lên như nấm, đom đóm đã không còn xuất hiện nhiều. Thậm chí những thế hệ trẻ hiện nay còn không biết đếm loài vật này. Vậy nằm mơ thấy những chú đom đóm có phải giấc mơ hiếm gặp hay không? Chúng có những ý nghĩa như thế nào? Có gợi ý tới những con số may mắn nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng ketqua188 nhé

 

Mơ thấy đom đóm bay vào nhà

Đây là điềm báo vô cùng tốt đẹp, báo hiệu cho bạn và gia đình sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong thời gian tới. Đúng như câu đúc kết của các cụ ta xưa kia “Thứ nhất đom đóm vào nhà, thứ nhì chuột rúc, thứ ba hoa đèn”. Đom đóm bay vào nhà là hình ảnh đẹp báo hiệu cho bạn có sự thăng tiến vượt bậc trong công việc. Bạn đã cố gắng nỗ lực hết mình trong suốt một thời gian dài và đây sẽ là lúc bạn tận hưởng được thành quả. Cộng với sự may mắn thì bạn sẽ có những bước tiến dài trong sự nghiệp của mình.

 

Mơ thấy những chú đom đóm đang phát sáng lập lòe

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn đã làm những điều mờ ám gì đó và sớm muộn những hành động này sẽ bị “lòi đuôi”. Bạn nên dừng lại trước khi quá muộn. Mánh khóe là thứ mọi người sử dụng nhiều trong cuộc sống, tuy nhiên đừng quá lạm dụng vì ranh giới giữa việc tinh ranh, khôn lỏi với vi phạm pháp luật là rất mong manh. Các bạn nên cẩn thận trong lời nói và hành động của mình để biết đâu là điểm dừng. Nếu không nhận ra điều này sớm bạn sẽ đánh mất chính mình và tương lai của mình đó

 

Mơ thấy mình đi bắt đom đóm

Bạn đã phát hiện ra hành động bất chính của người nào đó và bạn đang không biết nên xử trí ra sao. Bạn đã nghĩ sẽ lấy việc này để uy hiếp người đó để làm lợi cho bản thân mình. Tuy nhiên đây là hành động không nên làm. Bạn nên khuyên người đó quay đầu lại hối cải và sửa đổi bản thân để trở thành người có ích cho xã hội. Không nên trượt dài theo những sai lầm đó mà đánh mất mình, mất tất cả.

 

Mơ thấy đom đóm vào ban ngày

Nếu bạn nằm mơ thấy đom đóm vào ban ngày thì đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên một chút khó khăn này không làm bạn nao núng, không làm bạn mất nhiều sức lực và tiền tài. Nó chỉ làm cho bạn thêm kinh nghiệm và rèn luyện khả năng chịu đựng cũng như chiến đấu để giành lấy cơ hội cho bản thân mình. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, đây chính là thử thách của bản thân bạn và bạn phải tự tin để vượt qua khó khăn này.

 

Mơ thấy rất nhiều đom đóm nhưng không phát sáng

Đây là giấc mơ báo hiệu một thời kì khó khăn đối với gia đình bạn. Các thành viên trong gia đình sẽ phải dốc sức cùng nhau vượt qua khó khăn nhưng nó cũng sẽ làm hao tổn một số tiền lớn của cả nhà. Đây là thời gian gia đình cần bạn nhất và bạn cũng phải chung tay để giúp các thành viên trong gia đình thoát khỏi khó khăn này một cách nhanh nhất, ít tổn thất nhất có thể.

Theo các nhà chuyên gia giải mã giấc mơ thì khi mơ thấy đom đóm có nhiều ý nghĩa cũng như những gợi ý về con số may mắn của mỗi giấc mơ cũng khác nhau. Tuy nhiên, con số may mắn nhất phải kể đến đó là 19 - 59. Bộ số này chứa đựng nhiều mối liên hệ với những giấc mơ này. Nếu bạn là người sở hữu những giấc mơ liên quan tới đom đóm thì bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản trên ketqua188 và đặt cược vào cặp số này để có cơ hội thắng lớn, mang về một khoản tiền khổng lồ từ ketqua188 bạn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ đống lửa

Giải mã giấc mơ bóng đen