Loto188

Giải mã giấc mơ Đi trên sông

Giải mã giấc mơ “Đi trên sông”

Đi trên sông nghĩa là bạn đang di chuyển trên mặt nước bằng một phương tiện nào đó có thể là tàu thuyền hoặc phà, cũng có thể chỉ là chiếc bè gỗ tự chế. Mục đích là để di chuyển từ bờ bên này sang bờ bên kia của khúc sông đó. Hoặc di chuyển dọc theo dòng sông để có thể đánh bắt thủy hải sản hoặc vớt bèo hay thu hoạch một số loại rau trồng trên sông. Việc di chuyển trên sông chắc chắn phải dùng tới sự trợ giúp của phương tiện nào đó. Có rất nhiều loại phương tiện từ thô sơ tới hiện đại có thể giúp bạn di chuyển trên sông. 

Với những người sống ở vùng đồng bằng thì có lẽ giấc mơ đi trên sông rất hiếm khi gặp. Nhưng đối với những người sống ở những vùng ven sông ven biển thì việc di chuyển trên mặt nước diễn ra hàng ngày. Chính vì vậy việc nằm mơ thấy đi trên sông rất thường xuyên gặp. Tuy nhiên mỗi người sẽ có một giấc mơ với những ý nghĩa khác nhau, không ai giống ai. Vậy thì chúng ta hãy cùng ketqua188 giải thích ý nghĩa và điềm báo của những giấc mơ này trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

 

Mơ thấy mình đi thuyền trên sông

Giấc mơ này mang tới thông điệp rằng bạn là người rất có tố chất lãnh đạo. Bạn có khả năng đi đầu trong kinh doanh, chính vì vậy những việc mà bạn làm trưởng nhóm dẫn dắt mọi người đều có được những kết quả đáng ngưỡng mộ. Bạn hãy phát huy khả năng này và tiếp tục trau dồi thêm kiến thức về các lĩnh vực khác nữa để có thể trở thành người lãnh đạo tài ba trong tương lai. Nếu trong mơ bạn thấy mình băng qua sông một cách thuận lợi thì càng tuyệt vời hơn nữa, nó chứng tỏ bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong con đường công danh sự nghiệp của mình. 

 

Mơ thấy mình cùng ai đó đang đi phà trên sông

Giấc mơ này cho biết bạn cùng với các chiến hữu của mình đang tham gia một dự án lớn có khoản đầu tư không hề nhỏ chút nào. Mỗi người đều được phân công phụ trách một mảng của dự án và bản thân bạn sẽ được nhận nhiệm vụ quan trọng nhất. Dự án này nếu hoàn thành sẽ mang về cho mọi người một khoản lợi nhuận khổng lồ. Chính vì vậy hãy tập trung toàn bộ lực lượng của mình và mọi người để mang lại kết quả tốt, vừa là dấu ấn của bạn trong lĩnh vực này, vừa là món tiền lớn để bạn có thể có một khoản tích lũy đáng kể đấy nhé!

 

Mơ thấy mình đi trên sông và bị chết đuối

Đây là điềm báo đen đủi đối với bạn. Nó cho biết trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp một thất bại khá nặng nề làm tổn hại đến danh tiếng của bạn đã dày công gây dựng từ lâu. Để tránh được thiệt hại nặng nề thì bạn cần phải cẩn thận trong công việc, luôn tính toán thật kỹ trước khi hành động và đặc biệt là không quá mạo hiểm với bất cứ điều gì bạn cảm thấy không chắc chắn. Cũng cần phải đầu tư vào việc học hành và tích lũy thêm kinh nghiệm trong công việc mà mình đang đảm nhiệm, có như thế thì bạn mới có thể yên tâm không để mất tiền vì sơ suất được. 

 

Mơ thấy mình đi trên sông gặp sóng to gió lớn

Đây là điềm báo cho bạn biết rằng trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều gian nan trắc trở và thậm chí là rất nhiều tai ương cả trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày. Đây là điều không ai có thể tránh khỏi trong cuộc đời, tuy nhiên đây là giai đoạn khó khăn của bạn do những trắc trở này sẽ tới liên tiếp và nếu bạn không kịp trở tay thì chắc chắn sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế bạn phải chuẩn bị tâm lý vững vàng, sẵn sàng đương đầu với thử thách và cũng sẵn sàng chấp nhận thất bại bạn nhé!

 

Mơ thấy mình đi trên sông bằng thuyền thúng hoặc bè gỗ tự chế

Giấc mơ này nói lên rằng bạn là một người sáng tạo, luôn biết đào sâu suy nghĩ và tìm tòi để đưa ra được những phương án tối ưu cho công việc của mình. Chính vì vậy mọi việc khi giao cho bạn sẽ luôn có được kết quả tốt nhất. Bạn không đầu hàng trước bất kỳ khó khăn nào và có thể nói rằng không một thử thách nào có thể làm khó bạn. Trong hoàn cảnh nào bạn cũng sẽ tìm ra được cách giải quyết phù hợp. Đây là một phẩm chất tuyệt vời của một người kinh doanh dạn dày kinh nghiệm. Hãy cố gắng phát huy bạn nhé!

Đây là Một vài những giấc mơ thường gặp liên quan đến Chủ đề đi trên sông. Những giấc mơ này có thể còn tiềm ẩn nhiều những điểm báo khác nữa tùy thuộc vào từng tình tiết cụ thể của giấc mơ. Tuy nhiên những ý nghĩa trên đây đã được đưa ra bởi các chuyên gia và chúng hoàn toàn được kiểm nghiệm từ thực tế. Các bạn cũng đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào để có thể chỉ ra được con số may mắn của giấc mơ đó. Trong trường hợp này con số 15 - 05 là chính xác nhất bạn nhé. Các bạn hãy đặt cược và con số này để có thể có cơ hội trúng giải thật cao thậm chí là có cơ hội đổi đời. 

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ hồn người chết

Giải mã giấc mơ hồn quỷ