Gi8

Giải mã giấc mơ Con thỏ

Giải mã giấc mơ "Con thỏ"

 

Thỏ là một loại động vật hiền lành, đáng yêu và không có tính công kích. Hầu hết mọi người đều cho rằng những giấc mơ về thỏ là điềm báo cho sự tốt lành. Tuy nhiên thực tế, những biến số về giấc mơ là điều mà chúng ta không thể ngờ tới được. Vậy giấc mơ về thỏ nào được xem là điềm tốt và giấc mơ nào là điềm xấu, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Truyền thuyết về thỏ trong dân gian

Trong dân gian xưa, thỏ vốn được xem là loại động vật bán tiên bán yêu. Dựa vào ngoại hình xinh xắn và tính cách linh hoạt, chúng rất được con người yêu thích. Tuy nhiên câu chuyện về ''Sự tích thỏ ngọc trên cung trăng'' chính là một bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy thỏ không phải lúc nào cũng là loại động vật hiền lành.

Chuyện kể rằng Hằng Nga trên cung trăng có nuôi một chú thỏ ngọc rất thông minh và đáng yêu. Vì sống ở tiên giới nên hiển nhiên nó cũng là thỏ tiên, khác biệt hoàn toàn với những con đồng loại khác. Tuy nhiên sau khi hạ phàm, thỏ tiên lại trở thành yêu chuyên đi gây họa cho chúng sinh. Từ đây có thể thấy rằng, giấc mơ về thỏ chưa chắc đã là điềm tốt, mà trong đó có thể còn ẩn giấu rất nhiều huyền cơ bí ẩn.

Phân tích giấc mơ về thỏ

Loài thỏ nhìn vào thì có ngoại hình rất dễ thương, nhanh nhẹn nhưng thực tế chúng lại vô cùng yếu ớt, dễ chết yểu nếu không may bị động vào không đúng cách. Mơ về thỏ có thể có nhiều điềm báo khác nhau tùy vào từng hoàn cảnh, sự việc diễn ra trong giấc mơ. Dưới đây là một vài phân tích dựa vào những chuyên gia đoán số mà bạn có thể tham khảo được.

- Mơ thấy thỏ ăn cỏ: Là điềm báo về những cố gắng, nỗ lực trong một công việc gì đó của bạn sắp được đền bù xứng đáng.

- Mơ thấy thỏ đang nhảy: Là điềm báo về sự thăng tiến trong sự nghiệp, đường công danh của bạn sẽ có những bước tiến mới trong tương lai gần.

- Mơ thấy thỏ chết: Chứng tỏ rằng mọi việc sắp tới của bạn có thể diễn ra không thuật lợi, dù bạn có cố gắng sửa chữa cũng sẽ không xong. Mọi việc đều không diễn ra theo ý bạn, trong thời gian này bạn sẽ gặp nhiều vấn đều trong các mối quan hệ công việc và gia đình.

- Mơ thấy thỏ màu đen: Giống với màu lông, giấc mơ này đem lại sự không may mắn. Là điềm báo về cái chết, gia đình bạn có thể sắp có tang.

- Mơ thấy thỏ màu trắng: Giấc mơ này cảnh báo bạn phải đề phòng những người xung quanh, bởi vì bản tính thiện lương, trong sáng mà bạn rất dễ bị lừa gạt. Bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ trong thời gian tới.

- Mơ thấy thỏ màu xám: Chứng tỏ trong chuyện hôn nhân của bạn đang gặp phải một số vấn đề, bạn phải đề phòng để tránh bị lừa gạt.

- Mơ thấy bắt được thỏ: Thông qua giấc mơ này nói lên tính cách của bạn đang được thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bạn đang dần nỗ lực, chăm chỉ hơn trong cuộc sống. Luôn tích cực, vượt lên bản thân và trở nên tự tin trước đám đông. Đây là một điều cực kì tốt cho bản thân bạn.

- Mơ thấy thỏ nhảy vào lòng: Thể hiện rằng trong các mối quan hệ bạn là người rất có tiếng nói, được mọi người tin tưởng. Trong gia đình thì bạn là trụ cột, bạn có khả năng quan tâm và lo lắng chu toàn cho gia đình của mình.

- Mơ thấy đi bắt thỏ trong rừng: Nếu trong mơ bạn là người bắt được thỏ thì giấc mơ này thể hiện bạn sắp khám phá ra một chân trời mới, có những bước tiếng mới quan trọng trong sự nghiệp của bản thân. Còn nếu bạn bị thỏ đuổi ngược lại thì chứng tỏ bạn sắp gặp điều không may, công việc có thể sắp bị những ảnh hưởng tiêu cực kéo theo xuống.

- Mơ thấy có người ôm thỏ tới tìm bạn: Giấc mơ này nhắc nhở bạn phải cẩn thận trong chuyện tình cảm sắp tới, vì có thể bạn sẽ bị lừa dối bởi những lời đường mật không đáng tin cậy. 

- Mơ thấy bản thân bị thỏ cắn: Bạn sắp gặp chuyện không may, hoặc phải chịu những chuyện không liên quan tới mình. Nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong thời gian sắp tới.

Các con số nên đánh khi mơ thấy thỏ

- Nằm mơ thấy thỏ đánh: 08 - 48 - 69

- Mơ thấy thỏ đẻ con đánh: 23 - 65

- Mơ thấy thỏ đen đánh: 02 - 21 - 32 - 55

- Mơ thấy thỏ trắng đánh: 51 - 53 

- Mơ thấy thỏ xám đánh: 15 - 47- 74

- Mơ thấy nuôi thỏ đánh: 10 - 53

- Mơ thấy đàn thỏ đánh: 75 - 81

- Mơ thấy bắt thỏ đánh: 35

- Mơ thấy cho thỏ ăn đánh: 29 - 57

- Mơ bắt được thỏ đánh: 24 - 65

- Mơ ăn thịt thỏ đánh: 15 - 82

- Mơ thỏ chết đánh: 66 - 89

- Mơ bị thỏ cắn đánh: 27 - 72

- Mơ thấy xuất hiện rất nhiều thỏ đánh: 56

Có thể bạn quan tâm:

Giấc mơ thấy cá sấu nên đánh con gì?

Giấc mơ thấy ăn cá to nên đánh con gì?