Gi8

Giải mã giấc mơ Con ngựa

Giải mã giấc mơ “con ngựa” 

 

 

Chắc chắn khi ngủ mơ là điều mà ai cũng đã từng trải qua, theo góc nhìn từ phía khoa học mơ chỉ là một hiện tượng tái diễn lại những việc mà bạn đã từng trải qua ban ngày, khi ngủ một phần bán cầu não vẫn còn làm việc nên nó hiện lên những giấc mơ. Nhưng theo góc nhìn tâm linh, góc nhìn phật giáo thì giấc mơ là một điềm báo từ một thế giới khác gửi đến bạn.

 

Vậy điềm báo của giấc mơ thấy ngựa là gì, mang lại vận may hay vận xui cho người mơ, mơ thấy ngựa đánh số đề bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi của bạn sẽ được giải mã đầy đủ trong bài viết này, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

 

 

Ngựa là con vật biểu tượng cho điều gì? Mơ thấy ngựa là điềm báo tốt hay xấu?

 

Nói đến nghựa là nói đến sự dẻo dai, nhạy bén và phiêu du. Ngựa vốn dĩ là loài động vật cực kỳ hoang dã nhưng lại rất thân thiện khi nó đã được con người thuần hoá. Ngựa đã không thể thiếu trong đời sống xa xưa của con người.

 

Mơ thấy ngựa là giấc mơ đến điềm báo may mắm kèm theo bộ số 12 - 52 – 72, chính vì ngựa ngựa là đại diện tiêu biểu cho sự thịnh vượng, tài lộc, công danh. Trong các gia đình thường hay treo các bức tranh ngựa “mã đáo thành công” gồm có 8 con ngựa để cầu may mắn cầu tiền tài cho gia đình mình.

 

Ngủ mơ thấy ngựa trắng: đánh số đề 23, giấc mơ này mang đến sự giầu sang phú quý, nếu mơ thấy ngựa trắng chăc chắn sắp tới bạn sẽ thu hoạch được nhiều lợi nhuận, của cải nhiều miên man.

 

Ngủ mơ thấy ngựa đen: đánh số đề 22 và 53, giấc mơ này thường đến với giấc ngủ của những ngừoi kinh doanh buôn bán, theo luận giải thì mơ thấy ngựa đen mang đến những hanh thông cho việc làm ăn của họ, nếu người mơ là các nhà đầu tư thì họ đang đầu tư đúng hướng và sẽ trúng quả đậm.

 

Mơ thấy ngựa đá trước nhà: đánh đề số 19 và 30, ngựa đá là thường được để trước các ngôi đền chùa lớn như là một vị thần đang trấn giữ cho đình chùa. Ngủ gặp giấc mơ như vậy chắc chắn tổ tiên đang buốn báo cho bạn biết một điều gì đó nhưng lại không giải mã được, chưa rõ đó là điều tốt hay điều xấu.

 

Luận giải giấc mơ thấy ngựa cho các con số cụ thể để đánh lô đề

 

Mộng thấy ngựa có nhiều đầu: đánh con số 17 – 71, giấc này cho biết bạn đang phải chịu sự chi phối về tài chính từ rất nhiều mặt, những vụ làm ăn của bạn gặp khó khăn mà bạn không còn cửa để có thể mướn thêm tiền nữa. Gặp giấc mơ như vậy bạn cẩn đủ tỉnh táo để lược bỏ bớt những việc cồng kềnh kém lợi nhuận để giảm bớt chi phí tài chính của mình.

 

Ngủ mơ thấy đàn ngựa hoang: đánh con số 20 chắc chắn bạn sẽ ăn to, ngựa hoang hay ngựa bất kham rất khó thuần hoá, mơ thấy giấc mơ như vậy chứng tỏ bạn là một người thích cuộc sống nay đây mai đó như một người du mục vậy. bạn là người có tài trí nhưng lại cả thèm chóng chán chính tích cách này gây cản trở lớn trong cuộc đời bạn.

 

Trên đây là những giải mã từ ketqua188 về ý nghĩa điềm báo và những con số may mắn liên quan đến giấc mơ con nghựa. Hi vọng với bài viết này sẽ đem lại các con số may mắn cho các bạn. cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

https://loto188vip.me/dang-ky/

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “con thuyền”

Giải mã giấc mơ “chỗ kín đàn ông”