Loto188

Giải mã giấc mơ Chứa bạc

Giải mã giấc mơ “Chứa bạc”

Chứa bạc là một hình thức đồng ý cho người khác tổ chức chơi cờ bạc tại địa điểm thuộc sự quản lý của mình như nhà cửa, cửa hàng...của mình. Có thể người chứa bạc đồng thời là người chơi bạc. Đây là hành động không được phép tuy nhiên vẫn có nhiều người vi phạm. Nếu việc các cơ quan có thẩm quyền phát hiện sẽ phải chịu hình phạt theo luật pháp. Vậy mơ thấy chứa bạc thì có điềm báo gì, có nguy hiểm không hãy cùng ketqua188 đi tìm đáp án trong bài viết dưới đây các bạn nhé. 

 

Ý nghĩa của những giấc mơ chứa bạc là gì?

Cờ bạc là trò chơi đỏ đen rất dễ gây nghiện, thường những con bạc khi đã “say bạc” thì rất khó dứt ra. Từ “cờ bạc” là chỉ những trò chơi ăn tiền dựa vào đỏ đen như chơi bài, cá cược...và những người chơi cờ bạc khi thua thường rất dễ làm liều. Cờ bạc không tạo nên giá trị gì cho đất nước, nó chỉ nên là trò giải trí chứ không nên trở thành một hoạt động thường xuyên của con người. Người chơi cờ bạc đã là phạm pháp thì người chứa bạc lại càng không được phép.

Gá, chứa và đánh bạc có bị xử lý hình sự không? | Pháp luật & Cuộc sống

Khi bạn nằm mơ thấy chứa bạc có nghĩa là bạn đang làm điều trái pháp luật. Hãy cùng tham khảo ý nghĩa một số giấc mơ sau đây nhé:

Mơ thấy mình là người chứa bạc: Bạn đang có một bí mật nào đó sợ người khác phát hiện và nỗi sợ này khiến bạn bất an không yên. Bạn cần phải giải tỏa bí mật này cho người khác biết. Nếu đó là bí mật liên quan đến việc làm sai trái thì bạn có thể đi nhà thờ xưng tội với Cha xứ để nhận được lời khuyên răn và bớt đi cảm giác tội lỗi. Còn nếu đó chỉ là bí mật cá nhân không muốn người khác biết thì bạn nên chọn một người nào đó  tin tưởng để tâm sự với họ và giải tỏa những lo lắng trong lòng mình

Mơ thấy người thân của mình là người chứa bạc: Bạn đã phát hiện ra việc làm sai trái của người này và mong muốn được giúp người đó nhận ra sai lầm để sửa chữa. Nhưng có vẻ họ không mấy quan tâm đến lo lắng của bạn và vẫn tiếp tục lấn sâu vào sai phạm ấy khiến bạn càng lo lắng sợ những chuyện không may sẽ tới với họ. Lời khuyên cho bạn là nên góp ý chân thành và nếu người thân của bạn không muốn nghe theo thì đó là quyết định của họ, bạn cũng không nên lo lắng quá cho bản thân họ để làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Mỗi người đều có cuộc sống riêng, họ có quyền được sống theo cách họ muốn và sẽ chịu trách nhiệm với những gì họ làm.

Mơ thấy mình chứa bạc bị công an bắt: điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp điều không may đến với mình. Có thể là công trình hay hợp đồng nào đó của bạn gặp trục trặc về vấn đề pháp lý như hàng nhập khẩu không được thông quan, hay dược phẩm chưa được cấp giấy phép sản xuất, hoặc công ty sẽ bị cơ quan có thẩm quyền của nhà nước như cơ quan thuế, quản lí thị trường...kiểm tra và phạt những lỗi vi phạm hành chính nhỏ. Bạn nên cẩn thận hơn trong việc hoàn thiện hồ sơ giấy tờ. Những lỗi này tuy không nghiêm trọng nhưng nếu bị phát hiện và xử phạt nhiều lần thì cũng gây nên những thiệt hại đáng kể cho bạn và cơ sở kinh doanh của bạn

Mơ thấy chứa bạc kiếm được nhiều tiền: Bạn là người linh hoạt và có khá nhiều chiêu trò, mánh khóe trong kinh doanh. Bạn luôn là người dẫn đầu hoặc học theo các xu hướng một cách nhanh chóng nên công việc kinh doanh của bạn khá thuận lợi và suôn sẻ. Việc này là ưu điểm của bạn nhưng cũng có thể là sơ hở cho kẻ khác lợi dụng nếu bạn không hiểu biết. Vì ranh giới giữa việc làm đúng và vi phạm pháp luật là rất mong manh. Nếu bạn không hiểu biết thì có thể bị kẻ khác lợi dụng để làm những việc vi phạm pháp luật mà bản thân bạn không hề hay biết.

 

Mơ thấy chứa bạc nên đánh số nào?

Bắt quả tang công chức bỏ làm đi đánh bạc

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì khi mơ thấy chứa bạc không hẳn có nghĩa là bạn là người vi phạm pháp luật. Đây chỉ là giấc mơ nên bạn đừng quá lo lắng. Đây có thể chỉ là điềm báo nào đó và có khi lại là gợi ý cho bạn liên tưởng tới một con số may mắn nào đó. Và các chuyên gia cũng đã đưa ra những con số may mắn cho giấc mơ này chính là 52 - 57 - 63. Đây là bộ số có chính xác nhất mang tới lộc tài cho người có giấc mơ chứa bạc. Bạn hãy vận dụng để phán đoán giấc mơ của bản thân mình nhé!

Trên đây là toàn bộ những kiến thức mà ketqua188 chia sẻ với hy vọng có thể giúp các bạn có thêm cơ sở để phân tích giấc mơ của mình. Bạn hãy nhớ bộ số may mắn của giấc mơ này chính là 52 - 57 - 63 bạn nhé! Nhanh tay đăng ký tài khoản ketqua188 để có thể đặt cược và lĩnh giải lớn ngay hôm nay bạn nhé! Chúc các bạn luôn thành công với ketqua188!

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ "Cái cù"

Giải mã giấc mơ "Áo hoa"