Loto188

Giải mã giấc mơ Chén to

Giải mã giấc mơ “Chén to”

Giấc mơ đôi khi phản ánh thực tế cuộc sống thường ngày, đôi khi mà một lời nhắn nhủ của ông bà tổ tiên mà các cụ hay gọi là “báo mộng” cho những người còn sống biết trước những việc có thể xảy ra để kịp thời đối phó và xoay chuyển. Mơ thấy chén bát luôn là giấc mơ mang tới nhiều điềm báo cho mọi người. Nhưng nếu là mơ thấy chén to thì có ý nghĩa như vậy không? Hãy cùng ketqua188 tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Mơ thấy chén to có ý nghĩa như thế nào?

Mơ thấy bạn đi mua một cái chén to: Bạn sắp gặp một chuyện may mắn đến với bản thân mình. Đây có thể là điều may mắn trong công việc giúp bạn dễ dàng thăng tiến hơn. Bạn hãy nhân cơ hội giải quyết thêm những việc tồn đọng từ trước nhé!

Bất ngờ mơ thấy cái chén báo hiệu điều gì? - Tin Tức Trong Ngày

Mơ thấy bạn đi rửa cái chén to: Bạn có quá khứ không mấy tươi đẹp và bạn luôn dằn vặt mình về quá khứ đó. Lời khuyên cho bạn là cần phải biết buông bỏ và bắt đầu lại thì bạn mới có được cuộc sống thanh thản được. Đừng bắt mình phải nhớ những điều bạn muốn quên, hãy cố gắng sống tốt hơn ngày hôm qua bạn nhé!

Mơ thấy nhận được cái chén vàng to: Đây là điềm báo phát tài, bạn sẽ nhận được một món tiền khổng lồ từ công việc làm ăn kinh doanh. Cố gắng tái đầu tư khoản tiền này sẽ mang lại một món lợi nhuận kếch xù cho bạn nữa đó

Mơ thấy cái chén to bằng sứ: Bạn có lộc ăn uống, được nhiều người mời ăn nhậu. Bạn nên giữ mình để không bị nhiều bệnh tật liên quan đến đường tiêu hóa bạn nhé! Ăn uống điều độ và khoa học luôn là lời khuyên chính xác nhất cho bạn trong trường hợp này

Mơ thấy có người khua chén: Bạn nên cẩn thận kẻo dính vào những chuyện thị phi, những lời bày đặt vô căn cứ của người khác làm hỏng danh tiếng của bản thân bạn. Cố gắng tránh xa những “cái loa phát thanh” ở xung quanh mình bạn nhé!

Mơ thấy làm vỡ cái chén sau đó đi mua cái chén to: Điều này báo hiệu cho thấy bạn sắp có tài lộc ập tới không cản được, sẽ có nhiều vật được thay mới và cải tiến trong ngôi nhà tiện dụng của bạn, và biết đâu căn nhà bạn đang ở cũng sẽ được thay thế bằng tòa biệt thự to đẹp hơn nhiều lần. Chuẩn bị tâm lý đón đợi bất ngờ này bạn nhé!

Mơ thấy chén bát lẫn lộn mới cũ: bạn là người không ngăn nắp, bạn để mọi thứ lộn xộn dẫn đến cuộc sống của bạn đôi khi cũng lộn xộn như một mớ bòng bong và bạn không biết nên thoát ra từ đâu cả.

Mơ thấy bị mất trộm cái chén to bằng ngọc: Bạn cẩn thận đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ mất tiền trong thời gian tới. Chú ý không cho vay mượn hoặc mua thiếu bán nợ. Không nên “thả gà ra đuổi” trong giai đoạn này rất dễ mất không bạn nhé!

 

Mơ thấy chén to nên đánh số nào?

Ấm chén đài cái 800mlvẽ sen, đánh chỉ vàng kim - Gốm sứ Lợi An

Tùy vào từng giấc mơ cụ thể mà có thể rút ra con số may mắn như sau:

 • Mơ thấy chén to bị vỡ: 48

 • Mơ thấy làm vỡ 1 cái chén to: 46 - 77

 • Mơ thấy làm vỡ 2 cái chén  to: 42-78

 • Mơ thấy làm vỡ chén to bằng nhựa: 10 - 33

 • Mơ thấy làm vỡ chén thành 2 mảnh: 29 - 35

 • Mơ thấy làm vỡ chén to thành nhiều mảnh: 28 - 58

 • Mơ thấy làm vỡ chén bằng sứ to: 09 - 95

 • Mơ thấy làm vỡ cái chén to màu đỏ: 36 - 82

 • Mơ thấy làm vỡ chén chảy máu: 73 - 96

 • Mơ thấy vỡ nhiều chén to: 40 - 70

 • Mơ thấy làm vỡ chén to màu đen: 55 - 76

Theo gợi ý trên đây các bạn hãy phân tích thật kỹ giấc mơ của mình để phán đoán cho đúng nhé! Tuy nhiên, các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra con số may mắn nhất cho giấc mơ “chén to” chính là con số 94 - 95. Bạn hãy an tâm đặt cược cặp số này bởi nó có xác suất trúng thưởng cao nhất theo thực tế. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và thử vận may của mình bạn nhé! Hãy tìm hiểu thêm gợi ý từ chuyên gia về nhiều giấc mơ khác nữa để có thêm kiến thức trong giải mã giấc mơ. Khi bạn đã trở thành chuyên gia thì việc thắng lớn nằm trong tầm hiểu biết của bạn. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ "Cho con"

Giải mã giấc mơ "bữa ăn một mình"