Loto188

Giải mã giấc mơ Cánh cửa cũ

Giải mã giấc mơ “Cánh cửa cũ”

Cánh cửa là bộ phận quan trọng bậc nhất của mỗi nhà. Đây là nơi chúng ta đón khách, tiếp khách, là vách ngăn tách biệt thế giới bên ngoài với không gian ấm cúng trong căn nhà của chúng ta. Có lẽ vì thế mà cánh cửa luôn được đầu tư trau chuốt theo ý đồ của chủ nhà. Giấc mơ thấy cánh cửa cũ có điềm báo lành hay điềm báo gở và sẽ đưa bạn tới với con số may mắn nào trong hôm nay? Cùng ketqua188 đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Ý nghĩa của các giấc mơ thấy cánh cửa

Cánh cửa theo các chuyên gia phong thủy là chỗ quan trọng của mỗi căn nhà. Từ việc đặt cửa theo hướng nào, kích thước ra sao, hình dạng và nguyên vật liệu tạo nên cánh cửa...cũng góp phần không nhỏ vào phong thủy tổng thể của căn nhà. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia chủ. Chính vì vậy trước khi làm nhà, người ta thường xem xét rất kỹ trước khi quyết định các yếu tố này. Cửa thường được làm từ các loại vật liệu như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa tôn, cửa sắt, cửa nhựa….

Giải mã giấc mơ thấy cánh cửa

Ngoài việc ngăn cách nhà với không gian bên ngoài, cánh cửa còn là vật ngăn cách không gian giữ các phòng. Cánh cửa là đồ vật chúng ta cầm, nắm và điều khiển hàng ngày nên thường đây sẽ là bộ phận bị cũ, hỏng đầu tiên của căn nhà. Vậy giấc mơ thấy cánh cửa cũ có ý nghĩa gì đặc biệt không? Cùng nhau tìm hiểu một vài giấc mơ sau đây:

Mơ thấy cánh cửa chính đi vào nhà: Có một cơ hội mới đang chào đón bạn. Bạn cần tận dụng cơ hội này để thăng tiến hơn trong công việc bởi đây là cơ hội hiếm có bạn đã chờ đợi từ rất lâu đến nay mới có người trao cho bạn cơ hội này

Mơ thấy cánh cửa cũ đóng lại: Điềm báo cho thấy bạn nên bỏ qua hết quá khứ đau lòng lại phía sau để tiến lên phía trước với tương lai đầy hy vọng. Bạn đừng nên hoài niệm quá khứ quá nhiều mà sẽ đánh mất tương lai. Đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi và trưởng thành hơn rồi đó

Mơ thấy cảnh cửa cũ bị hỏng: Bạn là người sống quá an toàn, bạn không chấp nhận mọi sự mạo hiểm, điều này khiến cuộc sống của bạn tẻ nhạt và nhàm chán. Bạn luôn bó buộc mình trong những tư tưởng cũ và không dám thoát ra để suy nghĩ về những thứ hiện đại hơn, tân tiến hơn. Đây là điểm yếu của bạn, hãy cố gắng thay đổi để hòa nhập hơn với cuộc sống bạn nhé!

Mơ thấy cánh cửa cũ bị cậy: Có người sẽ làm bạn tổn thương bởi những chuyện trong quá khứ. Bạn nên điều tiết tâm lý đừng để người này đạt được mục đích bởi họ luôn ghen ghét và đố kị với may mắn của bạn nên luôn tìm cách hạ gục bạn

Mơ thấy cánh cửa cũ được thay mới: Sắp tới sẽ có điều may mắn và niềm vui đến với bạn. Một người nào đó xuất hiện và đưa bạn tới với những cơ hội mới mà bạn không thể tưởng tượng nổi mình lại có thể thay đổi đến như vậy. Bạn hãy yên tâm bởi người này là người có khả năng thấu hiểu và có thể tin tưởng được. Cố gắng thay đổi bản thân và sống tốt hơn bạn nhé!

Mơ thấy cánh cửa cũ mọc rêu: điềm báo cho thấy bạn sẽ sống rất lâu, trường thọ cũng con cháu. Hãy tận hưởng niềm vui bên con cháu bạn nhé!

 

Mơ thấy cánh cửa cũ nên đánh số nào?

Nằm mơ thấy ngôi nhà cũ là điềm báo gì ? đánh đề con số mấy?

Mơ thấy cánh cửa cũ cũng như nhiều giấc mơ khác, có rất nhiều dữ kiện để phán đoán con số may mắn ứng với từng giấc mơ. Cụ thể như một vài giấc mơ sau đây:

  • Mơ thấy cánh cửa: 28 - 83

  • Mơ thấy cánh cửa cũ bị đóng: 42 - 43 -52

  • Mơ thấy mình khóa cửa: 32

  • Mơ thấy trộm cậy cửa: 79 - 20

  • Mơ thấy cánh cửa cũ bị hỏng: 52 - 96

  • Mơ thấy nhà có nhiều cánh cửa cũ: 64 - 78

Theo các chuyên gia tâm linh, chuyên gia phong thủy thì mỗi giấc mơ sẽ mang tới cho chúng ta những điềm báo lành gở khác nhau, tuy nhiên con số may mắn nhất cho người sở hữu giấc mơ “cánh cửa cũ” là con số 44 - 94 bạn nhé! bạn hãy đăng kí tài khoản trên ketqua188 ngay hôm nay để đặt cược và nâng cao xác suất trúng giải của mình bằng cặp số 44 - 94 nhé! Chúc các bạn luôn may mắn và thành công hơn nữa

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ "áo của vợ"

Giải mã giấc mơ "Áo thể thao"