Gi8

Giải mã giấc mơ Cái mâm

GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY ''CÁI MÂM''

Mâm là vật dụng quen thuộc của mọi nhà trong đời sống hàng ngày. Tuy vậy nhưng nó lại không phải là thứ đồ vật thân thuộc trong giấc mơ của chúng ta. Thông thường, giấc mơ về mâm rất hiếm thấy nên rất ít người có thể hiểu rõ ý nghĩa của nó. Hôm nay, ketqua188 sẽ giúp bạn giải đáp mọi bí ẩn trong giấc mơ này nhé!

Tìm hiểu về cái mâm trong đời sống hàng ngày

Mâm là một dụng cụ dùng trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt. Tác dụng chính của nó là bày hoặc đựng thức ăn trong các bữa cơm, cúng bái hoặc trong các dịp lễ hội. Mâm có cấu tạo từ rất nhiều loại chất liệu đa dạng khác nhau như gỗ, nhôm, sắt, bạc, vàng hay inox… Tùy vào độ giàu có của mỗi gia đình mà chất liệu của chúng có thể khác nhau, cũng có nhà dùng một chiếc mâm kéo dài qua rất nhiều thế hệ, đời này để lại cho đời sau. Cũng có những gia đình không sử dụng mâm, nhưng người ta vẫn hay thích gọi làm mâm cơm, mâm cỗ cho dù có mâm hay không.

Giải mã giấc mơ thấy cái mâm

Ngủ mơ thấy mâm dù là làm từ chất liệu gì thì nó cũng ngụ ý rằng bạn nên học cách quản lí chi tiêu để có thể tiết kiệm cho bản thân mình nhiều hơn. Giấc mơ này nói về tình trạng kinh tế của bạn không ổn định do cách chi tiêu quá bừa bãi và bạn cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

- Mơ thấy cái mâm nhỏ không đựng gì: Bạn sắp vướng phải một số rắc rối nhỏ hoặc gặp phải lừa đảo, bị che mắt. Tuy nhiên nó cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hiện tại của bạn. Cẩn thận và suy nghĩ kĩ càng trước khi làm việc gì đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

- Mơ thấy chiếc mâm lớn không đựng gì: Sẽ có rất nhiều cơ hội tiềm năng đến với bạn trong thời gian sắp tới. Nếu có thể nắm bắt và vận dụng nó đúng cách thì bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công, sự nghiệp thăng tiến, đi lên không ngừng.

- Mơ thấy mâm đựng nhiều thức ăn: Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên đề phòng với những người xung quanh, có người đang cố ý muốn lừa và chê mắt bạn để thực hiện một ý đồ xấu xa nào đó của họ.

- Mơ thấy mâm đồng: Thông thường mâm đồng sau khi sử dụng cần chú ý rửa sạch và lau khô cẩn thận để tránh gỉ sét, gây hại đến sức khỏe con người. Thế nên mơ thấy mâm đồng ngụ ý nhắc nhở rằng bạn đang làm việc gì đó trái với lương tâm, gây hại tới người khác.

- Mơ nhà bị mất mâm: Trên mâm thường đựng rất nhiều đồ ăn nên khi mất mâm sẽ tượng trưng cho việc hao tài tốn của, tiền bạc bị thất thoát. Khi ra ngoài nên đặc biệt chú ý.

- Mơ thấy mâm cơm nhưng thức ăn trên đó lại bị hỏng: Những dự định trong tương lai của bạn sẽ không trôi qua thuận lợi. Bạn gặp phải khá nhiều khó khăn ngáng đường phía trước và rất vất vả để vượt qua nó.

- Mơ thấy mâm cơm chỉ có rau: Bạn đang lo quá nhiều chuyện bao đồng, chúng không hề liên quan tới bạn và chỉ đem lại nhiều rắc rối hơn. Bạn nên học cách lắng nghe chính mình, khiêm tốn và trau dồi thêm kiến thức cho bản thân mình.

- Mơ thấy mâm cơm có nhiều người: Giấc mơ này đang tố cáo tâm trạng cô đơn của bạn. Bạn đang rất mệt mỏi và khao khát được sẻ chia cùng ai đó. Đã rất lâu bạn không được gặp lại người thân của mình và rất nhớ họ.

- Mơ thấy mâm cơm do mẹ nấu: Mơ thấy giấc mơ này thì báo hiệu bạn sắp được trở về bên vòng tay của gia đình. Đây là giấc mơ về sự đoàn tụ, hòa hợp, yên ấm.

Mơ thấy cái mâm thì nên đánh con gì?

- Mơ thấy mâm nói chung đánh: 18 - 81 - 86

- Mơ thấy mâm cơm đánh: 78 - 87

 - Mơ thấy mâm cơm cho nhiều người đánh: 29 - 94

Sổ mơ ketqua188 ngày hôm nay đã cũng cấp cho bạn những kiến thức giải mã liên quan tới giấc mơ về “cái mâm”. Mong bạn có thể đưa ra những phán đoán và lựa chọn chuẩn xác nhất cho bản thân. Bộ số mà chúng tôi đưa ra cho giấc mơ này chính là 18 - 81 - 86.

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ thấy con ốc đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy con cô tiên đánh con gì?