Loto188

 Giải mã giấc mơ Cái kính

 Giải mã giấc mơ “cái kính”

 

Kính là vật dụng rất quan trọng trong cuộc sống này, ngoài vấn đề về thời trang và che nắng, thì đeo kính còn giúp những người mắt cận, loạn hay viễn thị nhìn được ổn định hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều các loại kính còn là một dụng cụ bảo vệ mắt cực kỳ hữu dũng trong công nghiệp phồng hống hoá chất bay vào mắt, bảo vệ mắt khỏi bụi khi đi đường, hoạch kính nhòm trong quân sự…..

 

Ở ngoài đời thực kính có nhiều tác dụng cực kỳ thiết thức cho đời sống như vây, còn trong giấc mơ thì sao, khi ngủ mơ thấy cái kính mang lại điềm báo gì, người ngủ mơ thấy cái kính sẽ gặp may mắn hay hoạn nạn, mơ thấy cái kính đánh số đề con bao nhiêu, tất cả các câu hỏi đó của bạn sẽ được trả lời đầy đủ trong bài viết này.

 

 

Mơ thấy cái kính đánh số đề 85 tỷ lệ trúng cao nhất

 

Ngủ mơ thấy cái gọng của kính: khi ngủ mà gặp được giấc mơ như này là một điều cực kỳ tuyệt vời, giấc mơ này báo mộng rằng những cố gắng, những cống hiến và những công việc làm ăn của bạn đang chạy rất bon, sự thành công đang cận kề, chúc mừng bạn với những thành quả mà mình sắp được gặt hái nha.

 

Ngủ mơ thấy cái mắt kiếng: đây là lời nhắc từ giâc mơ này rằng bạn cẩn thận trọng hơn khi xem xét hay đánh giá một việc gì đó, bạn cần nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện hơn. Nếu không tinh tưởng có thể lựa chọn hay những quyết định của bạn sẽ gây hậu quả xấu và uy tín của bạn cũng mất dần theo đó.

 

Ngủ mơ thấy cái kính cận: đây là giấc mơ nói lên chuyện tình cảm của bạn đang gặp nhiều sứt mẻ, những hiểu lầm của hai bạn về nhau về những tình huống mà tình thì ngay nhưng lý thì gian đang làm cho bạn dối não và đau đầu. Bạn cần chú ý thận trong hơn trong mọi mối quan hệ, đừng nên để những mối quan hệ mập mờ làm ảnh hưởng đến gia đình và cuộc sống của bạn.

 

Ngủ mơ thấy bạn làm rơi cái kính: giấc mơ này nói lên rằng bạn đang làm sai một việc nào đó, hay bạn đang tin tưởng sai người có thể bạn sẽ bị họ lừa, bị họ phản bội, lòng tin thì rất tôn nhưng long tin và nhận định sai và đặt sai người ngược lại nó lại là con dao 2 lữa có thể phản bội bạn bất cứ lúc nào.

 

Ngủ mơ thấy bạn đang chọn mua kính là điềm báo gì?

 

Ngủ mơ thấy bạn đang chọn lựa để mua kính: đây là giấc mơ mà nói lên rằng bạn là người ưu sự phiêu lưu mạo hiểm, bạn luôn muốn tìm tòi khám phá những điều mới và lạ, bạn không chịu yên thân một chỗ. Cùng với đó giấc mơ đi mua kính còn báo hiệu gia đình bạn chuẩn bị đón nhận tin vui lớn.

 

Ngủ mơ thây bạn đang đi lựa mua một cái kính râm: trong giấc mơ này báo với bạn là chuyện tình cảm và cả chuyện công việc của bạn nữa đang diễn ra không theo một quy luật nào cả, bạnh cần phải nghiên cứu lại tất cả và thay đổi cũng như có đường lối rõ ràng trong mọi tình huống, kiêu như “tiền nong thì phải sòng phẳng, ái tình thì phải dứt khoát”.

 

Ngủ mơ thấy bạn đang đeo một cái kính rất chi là thời trang: giấc mơ này y như kính thời trang là để trang trí nó nói lên rằng bạn không hề tự tin vào ngoại hình của mình một chút nào bạn luôn phải cần dùng đến các mọn phụ kiện trên người trước khi ra khỏi nhà. Tiếp đó thì giấc mơ này cũng có điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ gặp được người tình trăm năm, một người thực sự thấu hiểu bạn.

 

Theo giải mã từ chuyên gia ở bài viết này hi vọng bạn đã hiểu giấc mơ kính là gì như tiêu đề bài viết nêu lên, các thắc mắc và câu hỏi của bạn đã có lời giải đáp. Nếu ngủ mơ thấy cái kính hãy đánh đề 85 bạn nhe, biết đâu giấc mơ này lại mang lại may mắn tiền tài cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “các chuối”

Giải mã giấc mơ “con ếch”