Gi8

 Giải mã giấc mơ Bươm bướm

Giải mã giấc mơ “bươm bướm”

 

Cũng giống như các giấc mơ mà mỗi chúng ta thường hay gặp mỗi giấc mơ đều mang đến một điềm báo riêng, mơ thấy con bướm cũng vậy cũng đều có những thông điệp ý nghĩa riêng tuỳ vào hình ảnh hiện lên trong giấc mơ của bạn như nào?

 

Theo góc nhìn từ hướng tâm linh học khi ngủ mà mơ thấy bướm thì người này có tuổi thọ cao, có một tình yêu hạnh phúc nồng nàn và mãnh liệt, đây là một giấc mơ cực kỳ tuyệt vời, ai chả mong mình khoẻ mạnh sống lâu sum vầy cùng con cháu đúng không nào.

 

Mơ thấy con bướm đang bay: giấc mơ này nói lên những suy nghĩ tích cực của bạn, bạn ngày càng trưởng thành hơn trong công việc và cuộc sống. Tinh thần sống của bạn rất lạc quan không còn những ưu phiền buồn bã nữa, mặc dù trong thời gian này những thành quả bạn đạt được chưa thực sự ấn tượng nhưng với tinh thần và sự lạc quan yêu đời của mình sớm thôi bạn sẽ gặt hái được những thành công lớn.

 

 

  • Con số 26 – 62 luôn gắn liền với giấc mơ về con bươm bướm

 

Khi ngủ bạn mơ thấy những con bướm bay trong đêm: giấc mơ này báo lên rằng bạn đang gặp những điều làm cho bạn cảm thấy khó sử trong các mối quan hệ hàng ngày, bạn luôn đắn đo rất nhiều trong việc phải lựa chọn phải làm như nào, quyết định ra làm sao. Điều cần làm khi gặp giấc mơ như này là bạn cần quyết đoán hơn và mạnh mẽ tin vào quyết định của mình.

 

Khi ngủ bạn mơ thấy những con sâu bướm: giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn đang làm những việc sai trái, những việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống về sau này của bạn đấy, đồng thời bạn luôn sống với một tinh thần lo sợ rằng việc làm sai trái  đó của mình có thể bị phát hiện khiến cho bạn luôn sống lo âu và hồi hộp. Từ giờ hãy sống tich cực hơn và làm nhiều việc tốt, chăm chỉ giúp đỡ mọi người thì việc làm sai của bạn mới mong hoá giải.

 

Ngủ mơ thấy một đôi bướm đang bay lượn cùng nhau: người nào gặp giấc mơ như này thì tình yêu đôi lứa tình cảm hạnh phúc gia đình bạn thật sự là viên mãn, đây là giấc mơ báo hiệu về một tình yêu viên mãm lứa đôi, con đàn cháu đống, nhà có đầy đủ trai và gái.

 

Chiêm bao thấy con bướm đã chết: đây là giấc mơ xấu về những công việc, những việc làm hay những khoản đầu tư của bạn đang không sinh lời, bạn càng cố gắng đâm vào nó theo đuổi để gỡ lại thì bạn lại càng nhún sâu và sẽ lỗ nặng. Lời tiên tri trong giấc mơ này là nếu còn có thể rút lui được thì hãy rút lui, không rút được thì cũng phải chấp nhận bỏ của mà rút, càng đâm đầu vào nữa bạn lại càng mất mát lớn hơn.

 

Mơ thấy bạn đập chết con bướm: giấc mơ này báo rằng trong cuộc sống hiện tại bạn là một ngừoi rất chi là chu đáo, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, bạn có một tấm lòng cực kỳ cao thượng, bạn cực kỳ có tránh nhiệm với cộng đồng. Tương lai bạn sẽ làm những công việc liên quan đến các tổ chức phi lợi nhuận.

 

Một số giấc mơ và con số cụ thể liên quan đến con bươm bướm

 

– Chiêm bao thấy con buớm bị chết trên cây: 41, 50

 

– Chiêm bao thấy con bướm to như quái vật: 31, 87

 

– Chiêm báo thấhy con bướm đen toàn thân: 52, 62

 

– Chiêm bao thấy con bướm trắng toàn thân:  01, 45

 

– Chiêm báo thấy con bướm đang bay đánh số: 68, 91

 

– Chiêm bao thấy con bướm trong mùa xuân: 56, 81

 

– Chiêm bao thấy con bướm đang đậu trên cành: số 02, 16

 

Hi vọng với các luận giải giấc mơ con bướm trong bài viết này sẽ giúp các bạn gặp nhiều may mắn và mang lại nhiều tài lộc cho mỗi người khi mơ. Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “cái kình”

Giải mã giấc mơ “cá chuối”