Loto188

 Giải mã giấc mơ Bóng rổ

Giải mã giấc mơ “bóng rổ”

 

 

Tất cả mọi giấc mơ đều có một ý nghĩa và một điềm báo riêng, những điềm báo này thực chất khoa học không thể lý giải được. Trong những điềm báo như vậy có cả điềm báo những điều tốt và những vận hạn mà người mơ sắp gặp phải. 

Mơ thấy “bóng rổ” cũng là một giấc mơ mang đến nhiều điềm báo trước. Những điềm báo có ý nghĩa gì, bạn hãy cùng ketqua188.com giải mã trong bài viết này nhé.

Bóng rổ là môn thể thao bắt nguồn từ nước Mỹ và đã trở nên phổ biến tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Những người chơi bóng rổ hầu hết là người trẻ tuổi, có sức khỏe, sự dẻo dai và nhanh nhẹn.

 

Bạn mơ thấy mình chơi bóng rổ, cho thấy bạn là người có sức khỏe tốt. Việc duy trì tập luyện thể dục thể thao hàng ngày giúp bạn có thể lực dồi dào. Bạn hãy tiếp tục chế độ tập luyện này nhé.

Bên cạnh đó giấc mơ chơi bóng rổ còn là điềm báo bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. 

 

Thử ngay bộ số này để vận may được nhân đôi: 20- 01

 

+Trong giấc mơ bạn mơ thấy người khác chơi bóng rổ mà không phải là mình thì cho thấy bạn đang bị một ai đó đố kỵ, họ muốn tranh đua với bạn nhưng lại không lựa chọn cách cạnh tranh công bằng, công khai mà âm thầm, sau lưng.

Đó thực sự là điều bạn cần lưu ý. Ở công ty, những khi đi tụ tập, bạn cần để ý cách hành xử, tránh để ai đó nắm được điểm yếu.

 

Số 22 là con số sẽ mang lại may mắn cho bạn trong giấc mơ này

 

+Nếu bạn gặp giấc mơ xem bóng rổ trên tivi , đây là điềm báo về một cuộc sống màu hường sẽ đến với bạn.

Những công sức, cố gắng của bạn đã đạt được thành quả, giờ đây bạn chỉ cần tận hưởng thôi. Hãy cùng một nửa của mình đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng ở một nơi nào đó, đi shopping, mua những gì mà mình thích để bù lại những thời gian mà bạn phải bỏ ra cống hiến cho công việc.

 

Và đừng quên thử vận may của mình với con số 00 nhé!

 

+ Giấc mộng thấy bóng rổ ngay trước mặt mình nhắc nhở bạn cần phải dứt khoát đưa ra những quyết định của mình, việc do dự, không dứt khoát sẽ làm bạn mất đi những cơ hội tốt. Có những cơ hội chỉ xuất hiện một lần trong đời, bạn cần phải biết tận dụng nó, nếu không sau này bạn sẽ phải hối hận, khi đó sẽ thành quá muộn.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải suy xét cho kỹ càng, nhìn nhận từ nhiều hướng để  có quyết định đúng bạn nhé!

 

Với giấc mơ này, hãy đặt niềm tin của mình vào bộ số 51- 95
 

+ Bạn là người rất đam mê môn bóng rổ, bạn ngủ và mơ thấy mình là thành viên của đội bóng rổ. Đội bóng của bạn có thể chỉ là đội nghiệp dư hay chuyên nghiệp, được nhiều người yêu mến.

Giấc mơ báo hiệu cho bạn rằng từ nay về sau bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn, thần hộ mệnh sẽ luôn bên bạn.

Cho dù thời gian tới có thể bạn sẽ gặp phải chút khó khăn, thiệt thòi, nhưng vị thần may mắn vẫn luôn bên bạn. Bạn hãy yên tâm.

Nếu bạn mơ thấy mình đang chơi bóng rổ hãy thử sức với bộ số may mắn 23- 75

 

+ Ngày nay môn bóng rổ càng ngày càng được nhiều người yêu thích, và bạn cũng là một tín đồ môn thể thao này. 

Bạn gặp giấc mơ mình là một trong những cổ động viên tích cực của đội bóng mà bạn yêu thích, giấc mơ như lời nhắn nhủ từ một người từng trải sự đời rằng dù bất cứ trường hợp nào bạn cũng không nên đặt hy vọng vào một điều gì đó một cách tuyệt đối.

 

Bởi lẽ bất không có cái gì là hoàn toàn cả, đều có những phần trăm rủi ro, bạn hy vọng nhiều thì sẽ thất vọng nhiều, khi đó bạn sẽ bị suy sụp, ảnh hưởng đến cuộc sống. 

 

Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy đội mình cổ vũ giành chiến thắng, người ta thường nói giấc mơ luôn phản ánh hiện tại, tuy nhiên giấc mơ này lại hoàn toàn ngược lại- thực tế là đội bạn sẽ thua đó.

Theo các chuyên gia luận giải thì chỉ có khoảng 20% việc chiến thắng ấy là đúng với giấc mơ.

 

Tổng hợp lại giấc mơ bóng rổ, với những gợi ý luận giải giấc mơ của ketqua188.com có thể giúp bạn suy đoán những con số ứng với điềm báo trong mộng.

Theo kết quả chính xác nhất của các chuyên gia ketqua188 con số sẽ được luận giải tương ứng với giấc mơ bóng rổ đó là 02.

Nếu lúc ngủ bạn gặp những giấc mơ kỳ lạ khác thì hãy truy cập ngay vào trang ketqua188 để cùng các chuyên gia số học về chiêm bao giải mã nhé, con số nào sẽ tương ứng với giấc mơ của bạn đều sẽ được hé mở tại đây.

 

 

Có thể bạn quan tâm: 

 

Giải mã giấc mơ“chờ đợi” 

Giải mã giấc mơ  “chia ly”