Gi8

 Giải mã giấc mơ Bóng ma

Giải mã giấc mơ “bóng ma”

 

Theo quan điểm những người Phương Đông chúng ta mỗi con người khi chết đi không phải là đã kết thúc tất cả mà linh hồn của họ vẫn còn tồn tại trong thế giới này chúng ta gọi đấy là những bóng m., người thường không thể nhìn thấy và nói chyện được với các bóng ma này.

 

Chỉ khi ngủ trong giấc mộng đôi khi chúng ta mơ thấy mình đang nói chuyện hay đang chơi đùa với hồn ma nào đó, đây cũng có thể là tổ tiên những người thân trong gia đình chúng ta đã mất hiện hồn về nói muốn nhắn nhủ ta điều gì đó. Cũng có nhiều người bị hồn ma mượn thân xác nhập vào để nói lên những oan ức của hồn ma đó với mọi người.

 

Thực sự mơ thấy bóng ma là điềm báo gì? Điềm báo này mang đến điều xui xẻo hay điều may mắn, tai hoạ hay hay bình an? Mơ thấy bóng ma chúng ta cần phải làm gì? Mơ thấy bóng ma đánh lô đề con số nào?.... đó là những câu hỏi mà rất nhiều người tìm hiểu vì khi ngủ hầu như ai cũng đã từng mơ thấy bóng ma rồi.

 

 

Chiêm bao thấy bóng ma, hồn ma đánh số 72 – 85 mang lại tài lộc

 

Khi ngủ chiêm bao thấy bóng ma là người thân của mình: giấc mơ này chỉ ra rằng khi người này còn sống bạn có làm điều gì đó có lỗi với họ, bạn luôn cảm thấy lương tâm mình không hề thanh thản, luôn cảm thấy tội lỗi. Điều bạn cần làm là thường xuyên thắp nhang cầu sự tha thứ, bạn luôn biết hối cải và làm nhiều việc thiện để hoá giải lỗi lầm.

 

Ngủ mơ thấy bóng mà của trẻ con: giấc mơ này chỉ ra rằng sắp tới bạn sẽ có cãi vã với người yêu, vợ hoặc chồng của mình. Điều cần làm là bạn nên chín chắn hơn, quan tâm đến cảm xúc của người mình yêu, kìm nén bớt lại cảm xúc của bạn thân đi một tí thì chuyện tình cảm của bạn mới bền chặt và hạnh phúc được.

 

Chiêm bao thấy bóng ma đang đuổi theo bạn: giấc mơ này nói lên rằng bạn đang có nhiều cảm xúc cực kỳ tiêu cực mà đã dồn nén từ rất lâu, càng ngày bạn càng trở nên khó tính đôi khi là hung dữ và không kiểm soát được cảm xúc của bản thân dẫn đến nhiều chuyện không tốt lành đến với bạn. Nếu giấc mơ có cảnh bạn bị bóng ma đuổi theo nhưng bạn quay lại tấn công bóng ma này thì đây là giấc mơ cho thấy bạn là một người có tính quyết đoán cao, bạn cực kỳ mạnh mẽ.

 

Chiêm bao thấy bóng mà của người vẫn đang sống: khi ngủ mơ thấy bóng ma của người quen vẫn còn đang sống sờ sờ, giấc mơ này cảnh báo rằng chính người bạn mơ đó đang có toan tính làm điều xấu với bạn, bạn hãy thật thận trọng và đề cao cảnh giác với người sống đó nhá.

 

Các con số liên quan đến bóng ma, hồn ma khi ngủ mơ:

 

- Chiêm bao thấy bóng ma đen xì xì đánh: 58.

 

- Chiêm bao thấy bóng ma hiện lên: 37.

 

- Chiêm bao thấy bóng ma đang ở trong nhà bạn: 47

 

- Chiêm bao thấy bóng ma thập thò mờ ảo: 23 hoặc 67.

 

- Chiêm bao thấy bóng ma ở nghĩa trang đánh: 78 hoặc 87.

 

- Chiêm bao thấy bóng ma đang đuổi bạn: 33 hoặc 34.

 

- Chiêm bao thấy bóng ma nhập vào bạn: 87 hoặc 97.

 

- Chiêm bao thấy bóng ma đang đè lên bạn: 72 hoặc 85.

 

- Chiêm bao thấy bóng ma đuổi nhau 35.

 

- Chiêm bao thấy bóng ma bị lạc: 78 hoặc 87.

 

- Chiêm bao thấy bóng ma trắng: 17 - 87.

 

Mơ thấy ma đôi khi làm cho người ta kinh hãi, nhưng khi mơ thấy ma mà hôm sau ngủ dậy bạn vẫn còn nhớ về hình ảnh trong giấc mơ đó thì hãy thử vận may của mình với các con số ở trên bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “cánh cửa”

Giải mã giấc mơ “chú tiểu”