Loto188

 Giải mã giấc mơ Bóng đen

Giải Mã Giấc Mơ Thấy "Bóng Đen"

Chắc hẳn ai cũng từng có những giấc mơ đáng sợ về những bóng đen kì quái. Không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn đều thường hay gặp phải giấc mơ kiểu như vậy. Với người bình thường thì đây chỉ xem như một cơn ác mộng, còn với người chơi lô đề thì nó được xem như điềm báo mộng cho những con số may mắn.

Giải mã giấc mơ thấy bóng đen xuất hiện

Bóng đen là thứ đại diện cho sự xấu xa, nguy hiểm ẩn chứa đằng sau ánh sáng. Bóng đen là bóng của chúng ta phản chiếu hay của một thứ gì đó bí ẩn mà ta không thể xác định được. Nếu bạn nằm mộng thấy giấc mơ này thì nó sẽ mang lại điềm báo gì? Hãy cùng theo dõi trong phần dưới đây.

- Mơ thấy bóng đen: Giấc mơ này ẩn chứa những bí ẩn bên trong nội tâm mà bạn không thể hiện ra bên ngoài. Cũng có thể là chính bản thân bạn cũng chưa xác định được đâu là thứ bạn muốn, và con người thật sự của bạn ra sao?

- Mơ thấy bóng tối đang tới gần bạn: Giấc mơ này giống như một lời dự báo cho sự đi xuống trong công việc làm ăn của bạn. Nếu trong mơ bạn thấy ánh sáng xuất hiện sau bóng tối thì bạn có khả năng vượt qua mọi khó khăn. Còn nếu bạn không cảm thấy sợ hãi trong bóng tối ấy thì tức là bạn không quá coi trọng những thứ đang có. 

- Mơ thấy bóng đen trên đỉnh đầu: Những điều không may mắn sẽ đến với bạn trong công việc. Không phải ngẫu nhiên mà có thể do người khác cố tình gây ra cho bạn. Vậy nên hãy hết sức cẩn thận trong thời gian gần đây.

- Mơ thấy bóng đen che khuất mặt trời: Ngụ ý rằng bạn có khả năng vượt qua mọi khó khăn, thử thách nếu biết tin vào chính mình. Đừng để cho những thất bại ban đầu khiến cho bạn gục ngã.

- Mơ thấy bóng đen bao trùm lấy bạn: Giấc mộng này cho thấy góc tối cô độc trong tâm hồn bạn. Sự cô đơn lạnh lẽo khiến bạn không còn muốn kết nối với những người thân xung quanh, để mặc cho mình bị nó chi phối.

- Mơ thấy mình lại trong bóng tối: Bạn đi lạc trong bóng đêm vô tận và rất cần sự giúp đỡ của mọi người. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi thì chứng tỏ trong hiện tại bạn đang rất chán nản với bản thân mình.

- Mơ thấy mình nằm trong bóng tối: Hiện tại bạn đang rất chăm chỉ thực hiện một kế hoạch nhưng bạn sẽ gặp một vài rủi ro sắp tới. Để khắc phục thì bạn nên xem xét kĩ lại quá trình thực hiện để phòng tránh sai sót không đáng có.

- Mơ thấy mình mò mẫm trong bóng đen: Bạn đang gặp phải khá nhiều vấn đề nan giải và khó giải đáp. Đôi khi những người thân xung quanh lại có thể giúp bạn đưa ra những gợi ý hợp lý nhất. 

- Mơ thấy lạc vào căn nhà có rất nhiều bóng đen: Trong tương lai gần có thể bạn sẽ phải đón nhận một chuyện buồn bất hạnh, hoặc tai nạn không may. Khi ra ngoài nên quan sát chú ý, cẩn thận trong mọi việc. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở dường như bạn đã quên đi một lời hứa hoặc một ai đó quan trọng.

- Mơ thấy trong bóng tối nhìn thấy ma: Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý quan tâm tới các vấn đề sức khỏe của bản thân. Cơ thể của bạn đang trong tình trạng mệt mỏi, suy yếu nên cũng rất dễ gặp phải những cơn ác mộng.

- Mơ thấy bóng ma hiện rõ trong mơ: Nghe thì có vẻ đáng sợ nhưng đây lại là giấc mơ mang tới những điều may mắn, an lành cho gia đình và bản thân bạn.

Mơ thấy bóng đen thì nên đánh con gì?

- Mơ thấy bóng đen nói chung đánh: 58

- Mơ thấy bị bóng đen bao trùm lấy xung quanh đánh: 07 - 35

- Mơ thấy bóng đen trong đường hầm đánh: 82 - 87 - 78

- Mơ thấy bóng tối đánh: 25 - 65

- Mơ thấy bóng ma đánh: 34 - 35 - 36

Giấc mơ thấy bóng đen là giấc mơ đáng sợ và thường được xem là ác mộng, đa số những điều nó mang tới đều không may mắn. Qua bài viết này, sổ mơ ketqua188 mong rằng có thể giúp bạn có thêm hiểu biết về những kiến thức giải mã xoay quanh giấc mơ này. Con số may mắn mà chúng tôi dự đoán cho giấc mơ thấy bóng đen ngày hôm nay chính là 58. 

 

Giải mã giấc mơ thấy chùa đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy con sò đánh con gì?