Gi8

Giải mã giấc mơ Bán hàng

Giải mã giấc mơ “bán hàng”

 

 

Giấc mơ bán hàng tương ứng với bộ số nào?

 

 

Giấc mơ được xem là điều thần bí nhưng không phải không thể giải mã. Đặc biệt với dân số đề thì mỗi giấc mơ là một cơ hội để trúng lớn. 

Có vô vàn giấc mơ mà bạn có thể sẽ mơ thấy, ketqua188 sẽ giúp bạn luận giải từng loại giấc mơ. Trong bài viết này sẽ là chủ đề về “giấc mơ bán hàng”.

 

Giấc mơ thấy nhà bán hàng

 

Giấc mơ này báo hiệu trí nhớ của bạn đang không được tốt lắm. Bạn dễ quên hoặc nhầm lẫn, điều này có thể gây ảnh hưởng đến công việc, đặc biệt là trong vấn đề tiền nong. Hãy cẩn thận khi mua bán hay giao dịch và nên ghi chú lại tất cả những gì cần làm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Giấc mơ thấy mình đi mua hàng nhưng không có chủ cửa hàng

 

Nếu bạn thấy giấc mơ này hãy cẩn trọng vì đây là điểm báo không tốt. Công việc của bạn sẽ gặp phải điều không thuận lợi, phát sinh những khó khăn không lường trước. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần và lên phương án đề phòng rủi ro để không bị bất ngờ khi tình huống xảy ra.

 

Giấc mơ vào cửa hàng không có ai

 

Trong giấc mơ bạn bước vào cửa hàng nhưng không có bóng dáng một ai cả, bạn gọi cũng không thấy ai trả lời. Điều này báo hiệu điều không hay, cụ thể là kế hoạch không thành công. 

 

 Giấc mơ thấy cửa hàng bán hàng cũ nát

 

Một cửa hàng cũ nát tượng trưng cho sự trở ngại, trắc trở sẽ gặp phải trong tương lai. Trong công việc cần phải hết sức cẩn thận và tâm lý vững vàng để vượt qua khó khăn, thử thách này.

Một điều đáng mừng là khi bạn vượt qua được thử thách này, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn cả dự tính. Thật đáng để cố gắng phải không. 

 

Giấc mơ thấy nhiều cửa hàng ăn xung quanh

 

Nếu bạn là người bán hàng ăn và bên cạnh có rất nhiều các cửa hàng khác, điều này cho thấy đang có những khó khăn phía trước mà bạn phải giải quyết. Hãy đề phòng đối thủ cạnh tranh vì rất có thể sắp có người dùng thủ đoạn chơi xấu bạn.

 

Giấc mơ thấy bán hàng ăn cho quan lại

 

Công việc của bạn sắp phải tiếp xúc với những người làm quan chức, có địa vị. Việc này mở ra cơ hội để bạn tạo dựng mối quan hệ tốt, cơ hội để kinh doanh thuận lợi, phát tài phát lộc. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận lời ăn tiếng nói để không gây ấn tượng không tốt.

 

Giấc mơ thấy mình bán hàng ăn nhanh

 

Bạn là người nhân nghĩa, hiền lành, có tâm. Bạn được nhiều người yêu mến và tôn kính. Hãy giữ vững quan điểm và tiếp tục những việc làm có ý nghĩa cho xã hội nhé.

Giấc mơ cũng cho thấy công việc hiện tại của bạn đang phát triển rất tốt, sắp tới bạn còn có cơ hội hợp tác để mở rộng kinh doanh. 

 

Giấc mơ vào cửa hàng rong

 

Tiền tài của bạn đang rộng mở. Đây là một tín hiệu rất tích cực. Nếu bạn muốn đầu tư thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp. Đầu tư chính xác sẽ đem lại nguồn thu đáng mơ ước. Hoặc cũng có thể bạn tìm lại được món đồ quý giá mà bạn đã đánh mất từ khá lâu. 

 

Giấc mơ vào cửa hàng nhưng hết hàng

 

Đây là giấc mơ không may mắn, công việc và những dự định sắp tới của bạn sẽ không được như ý. Bạn cần cố gắng và kiên trì vượt qua. Không được nản lòng là điều mà giấc mơ muốn nhắn nhủ tới bạn.

 

Giấc mơ bán hàng đánh số gì

 

-Giấc mơ thấy người khác bán hàng đánh số: 15, 25, 68

-Giấc mơ thấy bán hàng ăn uống đánh số: 06, 07

-Giấc mơ thấy bán hàng trong nhà kín đánh số: 24, 74, 68

-Giấc mơ nhìn thấy nhiều người đến mua hàng đánh số: 68

-Giấc mơ thấy khách hàng vào cửa hàng nhưng không ai mua hàng đánh số: 30, 89

-Giấc mơ thấy cửa hàng bán quạt điện đánh số: 35

-Giấc mơ thấy cửa hàng bán giày đánh số: 06, 56

 

Trên đây là những bí mật giấc mơ cửa hàng đã được ketqua188 giải mã thành công. Bộ số đúc kết, gần nhất với kết quả sổ số mà bạn cần nhớ ngay đó là bộ số 18 - 28 - 98. Đã có rất nhiều người thành công khi áp dụng bộ số may mắn này. Bạn có thể thử khi gặp điểm báo và báo tin mừng cho chúng mình nhé.

Để giải mã nhiều giấc mơ khác, mời bạn theo dõi và đón đọc trong các bài tiếp theo. Ketqua188 chứa đựng kho kiến thức khổng lồ về phương pháp luận giải số đề, là lựa chọn tin tưởng của các tín đồ mê lô đề trên khắp cả nước.

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã  giấc mơ “cá voi”

Giải mã giấc mơ “cuốc xẻng”