Gi8

Giải mã giấc mơ Ăn chuối

Giải mã giấc mơ “Ăn chuối”

Phương pháp luận giải giấc mơ để chơi lô đề đã không còn quá xa lạ với các anh em. Thực tế, không phải ngẫu nhiên mà cách thức này được truyền tai nhau quá nhiều năm tháng. Mà thực tế đã có khá nhiều người trúng lớn nhờ số mơ, nhưng theo khoa học thì giấc mơ được giải thích như sau:

 

“Mơ hay giấc mơ là những trải nghiệm, những ảo tưởng trong trí óc khi ngủ. Hiện tượng mơ không chỉ xảy ra với con người mà cũng có thể xảy ra ở các động vật có vú và một số loài chim[1]. Tuy nhiên khi nói đến giấc mơ chaúng ta thường chỉ đề cập đến hiện tượng này ở con người. Các sự việc trong giấc mơ thường không thể xảy ra được hoặc không giống với thực tế, chúng thường nằm ngoài sự điều khiển của người mơ. Ngoại trừ trường hợp giấc mơ sáng suốt (giấc mơ tỉnh táo), trong đó người nằm mơ nhận ra rằng họ đang nằm mơ, đôi khi có thể làm thay đổi thực tại giấc mơ của họ[2].”

Trích tại Wikipedia

 

Tuy nhiên, khi tìm số mơ cần phải lựa chọn cẩn thận, không phải bất cứ giấc mơ nào cũng có thể mang đến con số may mắn cho anh em. Giống như câu chuyện giấc mơ nơi công sở tôi sắp nói tới đây, bạn không phải ngừoi nằm mơ nhưng lại muốn luận giải giấc mơ ấy làm vận may cho mình thì cũng cần chọn lựa cho kỹ càng nhé.

 

Khi nằm ngủ chiêm bao thấy ăn chuối thì đánh số đề nào?

 

 

Bỗng nhiên hôm nay có người bạn đồng nghiệp kể cho bạn nghe về giấc mơ đêm qua của cô ấy, chuyện hết sức bình thường cho đến khi cô ấy nói rằng mơ mình lạc vào một vườn toàn chuối. Không thể nào tìm thấy đường ra, và ngày ngày cô ấy phải lấy chuối chín trên cây để ăn mới có thể sống sót, một giấc mơ vừa kỳ lạ lại vừa buồn cười đúng không?

 

Nhưng nếu như bạn quan tâm tới giấc mơ của người bạn đồng nghiệp thì bạn có thể tham khảo ketqua188 để giải mã giấc mơ ăn chuối, là có điềm báo gì nhé!.

 

 • Nằm mơ thấy ăn chuối đánh ngay con số: 34 và 64
 • Nằm mơ thấy ăn chuối xanh đánh ngay con số: 12
 • Nằm mơ thấy đang bán chuối đánh con số: 81 và 32
 • Nằm mơ thấy trồng cây chuối đánh con số: 48 và 05
 • Nằm mơ thấy mình có rất nhiều chuối đánh con số: 36
 • Nằm mơ thấy ăn bánh chuối đánh con số: 01 và 03

 

Nằm mộng thì thường sẽ khiến cho bạn luôn có cảm giác bất an thậm chí là tò mò, vì có nhiều giấc mơ đi ngược với thực tế. Ví dụ ngay như giấc mơ ăn chuối, tưởng là đơn giản bình thường nhưng khiến bạn khá đau đầu luận giải đó.

 

Để giải mã giấc mơ ăn chuối bạn tham khao ngay trang wed ketqua188

 

 

Giấc mơ muốn nhắc nhở bạn cần phải cân bằng lại cuộc sống, Đừng quá đâm đầu vào kiếm tiền mà quên chăm lo cuộc sống của những người thân xung quanh. Lời cảnh báo này không phải là thừa. Nếu bạn nhận ra kịp thời thì bạn sẽ có được tất cả.

 

Thời gian qua có rất nhiều chuyện đen đủi xảy đến với bạn và dường như khiến bạn nản chí và muốn buông bỏ. Dừng ngay hành động đó lại. Giấc mơ mang đến cho bạn sự may mắn và phù hộ của thần phật linh thiêng trên cao.

 

 • Nằm mơ thấy đang ăn chuối đánh con số: 40 và 73
 • Nằm mơ thấy mình được cho chuối đánh con số: 26 và 34
 • Nằm mơ thấy ăn chuối chính đánh ngay con số: 92
 • Nằm mơ thấy ăn chuối tiêu đánh ngay con số: 08 và 53
 • Nằm mơ thấy ăn chuối tây đánh ngay con số: 22 và 02
 • Nằm mơ thấy ăn chuối bị thối đánh con số: 88 và 76

 

Giấc mơ luôn mang đến nhiều điềm báo cho tương lai, bạn sẽ cần suy luận nhưng dựa trên cơ sở khoa học. Đối với giấc mơ ăn chuối thì có nhiều nguồn tài liệu đã giải thích, nếu bạn thấy giấc mơ phù hợp với hoàn cảnh nào thì nên nghĩ ngay đến những con số luận giải. Dù là lô hay bạch thủ, thì vẫn có khả năng bạn may mắn thắng lớn.

 

Sau một quá trình phân tích giải mã giấc mơ ăn chuối, trang ketqua188 đi tới kết luận con số chính xác gần nhất với giấc mơ của bạn là 34 – 64 . Hy vọng bạn đã có cho mình câu trả lời phù hợp với bài viết giải mã giấc mơ này, chúc bạn may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

 

+) Nằm mơ thấy “ăn no quá” bạch thủ lô số nào?

+) Nằm mơ thấy “ăn hoa quả” bạch thủ lô số nào?