Gi8

Giải mã giấc mơ Ăn chua

Giải mã giấc mơ “ăn chua”

Vị chua là một trong những vị đặc trưng được con người cảm nhận bởi hệ giác quan, vị chua đặc biệt sẽ gây kích thích vị giác khiến con người ta có cảm giác thèm ăn. Nhưng khi bạn mơ thấy ăn chua thì tức là tín hiệu báo động một cơ thể sống đang thiếu hụt vitamin C – đây một trong các vi chất vô cùng quan trọng cho hệ miễn dịch khỏe mạnh.

 

Theo như Wikipedia thì: “Vị chua là vị cảm nhận được từ tính axit. Độ chua của các chất được đánh giá tương đối theo axit hydrochloric loãng (độ chua bằng 1). Axit tartaric có độ chua 0,7, axit citric là 0,46 và axit cacbonic là 0,06.[14][15] Cơ chế phát hiện vị chua tương tự như phát hiện vị mặn, dựa trên nồng độ ion hydrôni hình thành nên các axit và nước.”

 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn chua thì khi tỉnh dậy bạn nên chú ý bổ sung cho mình 1 ly nước cam hoặc nước chanh để tăng cường vi chất cho cơ thể nhé. Một số cơ sở khoa học khác thì lại cho rằng, mơ thấy ăn quả chua có sự liên quan đến dục vọng hoặc vấn đề tình dục của bạn.

 

Thế còn trong tâm linh số học bạn nằm mơ thấy ăn chua thì liên quan tới con số nào?

Nằm mơ thấy ăn chua thì liên quan tới con số nào?

 

+ Nằm mơ ăn chua là những loại trái cây, bạn tham khảo ngay cặp số: 66 – 53

+ Nằm mơ ăn phải thức ăn có mùi chua, tham khảo ngay số: 07

+ Nằm mơ ăn chua là sữa chua, bạn tham khảo bộ số: 54 hoặc 21

+ Nằm mơ thấy người khác ăn chua, tham khảo con số: 12

+ Nằm mơ thấy vợ hoặc chồng, người yêu ăn chua, đánh đề số: 44

 

Một số cách lý giải về giấc mơ ăn chua của các chuyên gia ketqua188

 

Nếu mơ thấy ăn trái cây chua, bạn đang gặp khó khăn trong công việc, nhưng đừng quá lo lắng bởi đây chỉ là khó khăn nhất thời, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nó.

 

Nếu chiêm bao thấy mình ăn trái cây bị thối hoặc chát thâm chí còn lên men chua thì đó là điềm báo, bạn đã bỏ lỡ những cơ hội để phát triển sự nghiệp và bỏ qua những niềm vui trong cuộc sống.

 

Nếu mơ thấy người khác ăn chua trước mặt bạn, vì cảm giác người khác ăn chua luôn khiến những người xung quanh bị ứa nước miếng. Lúc này đang báo hiệu cơ hội của bạn trong làm ăn đang có hướng khởi sắc, bạn sẽ có được cho mình những hợp đồng tuy không lớn nhưng sẽ kiếm được không ít đâu nhé.

 

Nằm mơ thấy vợ hoặc chồng, thậm chí là người yêu của mình ăn chua trong giấc mơ bạn có thể sắp đón một tin vui. Gia đình có thêm thành viên mới, đôi bạn trẻ nào mong có con thì đây là thời điểm tốt thiên thời địa lợi để có thể thụ thai đó. Vì điềm báo này muốn nhắn nhủ là có một sinh linh đang muốn kết nối với bạn vì mối lương duyên kiếp trước.

           

Trang web ketqua188 giúp bạn dự đoán chính xác nhất về giấc mơ ăn chua.

 

Như vậy những giấc mơ về ăn chua đã được trang ketqua188 giải đáp đầy đủ và chi tiết, nếu như bạn nằm mơ thấy việc ăn chua thì con số chính xác nhất bạn có thể tham khảo để chơi loto số đề đó là cặp số 93 và 39.

Mọi suy luận của trang ketqua188 đều được tham khảo từ những nguồn uy tín, thậm chí còn được luận đoán theo cả cơ sở khoa học cũng như tiên đoán về tâm linh cho nên bạn hoàn toàn tin tưởng được nhé. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!.

Có thể bạn quan tâm: