Gi8

Gải mã giẫ mơ Chảy máu

Gải mã giẫ mơ “chảy máu” 

 

Máu là nguồn sống là giọt hồng trong cơ thể mỗi con người, khi ngủ nằm mơ thấy máu sẽ mang đến cho người mơ nhiều điềm báo khác nhau về công việc, cuộc sống, tình cảm, hạnh phúc lứa đôi, tiền tài và sức khoẻ. Để giải mã giấc mơ thấy máu là điềm lành hay điềm giữ còn tuỳ thuộc vào giấc mơ của bạn như thế nào.

 

Nằm mơ thấy máu báo cho bạn biết điều gì? Vận hạn sắp tới của bạn ra sao? Mơ thấy máu đánh số đề bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi liên quan đó sẽ được giải mã trong bài viết này, bạn hãy giành ra 10 phút để đọc nó nhé.

 

Máu và nước được coi là biểu tượng của sự sống, nó đại diện cho các cảm xúc khác nhau của mỗi con người, những cảm xúc này bao gồm luôn cả yêu ghét vui buồn và hận thù. Mơ thấy máu là báo hiệu cho bạn biết trước rằng trong cuộc đời bạn đang sắp có một biến động lớn không thể thay đổi được, khi ngủ mơ thấy máu đánh số đề 08 – 19.

 

 

Cặp số 08 - 19 là con số may mắn khi chiêm bao chảy máu

 

Có nhiều quan điểm trong dân gian tương truyền khi ngủ mơ thấy máu là giấc mơ giữ, là điềm báo xấu đang chờ đợi sẩy ra, nhưng không phải tất cả các giấc mơ thấy máu đều như vậy, mỗi giấc mơ thấy máu đều có một bí ẩn riêng bao gồm cả điềm tốt và điềm xấu.

 

Khi ngủ mơ thấy bản thân mình đang bị chẩy máu: giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang gặp phải những dấu hiệu về tinh thần và sức khoẻ, nguồn sống của bạn đang bị cạn kiết mà không thể làm mới lại mình. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng chỉ ra rằng chuyện tình cảm của bạn cũng đang gặp những vướng mắc nhất định, khiến cho chuyện tình cảm ngày một nhạt phai. Gặp giấc mơ như vậy con số giải mã cho người yêu thích giấc mơ và lô đề là 29.

 

Khi ngủ mơ thấy ai đó đang lấy máu của các con vật mang đi cúng tế: đây là điềm báo vô cùng nguy hiểm, báo hiệu cho bạn biết trước để mà phòng tránh và cẩn thận hơn trong việc đi lại, leo chèo những việc này có thể gây ra một tai nạn lớn khiến cho bạn bị thương tật suốt đời. Nếu gặp giấc mơ như vậy bạn cần tìm đến các nhà sư để làm lễ hoá giải vận hạn.

 

Chiêm bao thấy máu là điềm báo lành hay dữ?

 

Khi ngủ mơ thấy mình đang bị chẩy máu cam: đây cũng là giâc mơ xấu, giấc mơ này gửi đến bạn những điềm báo cực kỳ rõ ràng về công việc của bạn trong một thời gian dài phía trước sẽ gặp rất nhiều khó khăn, khiến bạn vô cùng mệt mỏi, bên cạnh đó cộng thêm gánh nặng về gia đình sẽ khiến bạn kiệt sức. Nhưng bạn cần phải biết kiên trì vượt qua, chịu chấp nhận và đối diện với khó khăn này thì bạn sẽ vượt qua nó. Con số 69 là con số thần tài liên quan đến giấc mơ này.

 

 

Khi ngủ mơ thấy người một người nào đó đang bị chẩy máu: giấc mơ này chỉ ra chọ bạn biết bạn đang vướng vào một bi kích đau khổ nào đấy mà chính bản thân bạn không thể gỡ bỏ được. Để thoát khỏi hoàn cảnh này nhất định phải có ai đó giúp đỡ thì vấn đề của bạn mới được giải quyết. Điều bạn cần làm là phải nói rõ chuyện này với người mà bạn coi là tri kỷ và có thể tin tưởng tuyệt đối được.

 

Ngủ mơ thấy máu đa phần đều làm cho người ta rất kinh hãi trong giấc mơ. Ngược lại mơ thấy máu với những con số 08 - 19 - 29 – 69 đều đem lại tiền tài đấy các bạn ạ.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “cây cổ thụ”

Giải mã giấc mơ “cháy nhà”