Loto188

Giải mã giấc mơ Con khỉ

Giải mã giấc mơ “Con khỉ”

Con khỉ là loài vật thông minh, nhanh nhẹn và rất ranh ma. Về hình dáng bên ngoài, chúng có nhiều đặc điểm tương đồng với con người chúng ta và chúng cũng có bộ não gần với não người nhất nên khỉ là loài vật thông minh đặc biệt. Theo quan niệm xưa, khỉ thường gắn liền với việc phong quan tiến chức của một ai đó bởi khi được thăng chức người ta thường hay dùng từ “phong hầu” (Hầu là từ Hán chỉ con khỉ). Vậy giấc mơ thấy khỉ mang tới điềm lành hay điềm dữ, hãy cùng ketqua188 giải đáp ngay sau đây.

Ý nghĩa các giấc mơ liên quan đến con khỉ

Hẳn tuổi thơ ai cũng từng xem phim Tây Du Ký và ai cũng sẽ đặc biệt yêu thích nhân vật “Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Ngộ Không”. Với xuất phát điểm là một con khỉ ở đảo hoang, Tôn Ngộ Không dù trong lúc phò tá Đường Tăng đi lấy kinh vẫn giữ được những đặc điểm của giống loài, đó là thông minh, nhanh nhẹn, láu cá nhưng cũng rất tự cao, tự đại. Nhiều lần Tôn Ngộ Không nhận được hình phạt đắt giá từ Sư phụ và cuối cùng, sau khi trải qua gần trăm kiếp nạn, lấy được chân kinh cũng đã được thành Phật. 

Cố cướp khỉ con, du khách bị khỉ mẹ cắn trọng thương - VnExpress Du lịch

Trong văn hóa của người Phương Đông chúng ta luôn đánh giá cao con khỉ và lấy đó làm biểu tượng của sự may mắn, tốt lành. Tuy nhiên mỗi giấc mơ thấy khỉ lại có một ý nghĩa riêng, chúng ta cùng tìm hiểu sự khác biệt đó nhé:

Mơ thấy nuôi con khỉ: đây là điềm lành cho thấy bạn sẽ  gặp may mắn trong thời gian tới. May mắn toàn diện trong cuộc sống, cả về tình cảm và công danh. Bạn nên tận hưởng khoảng thời gian tới trước khi lại tất bật với những lo lắng và toan tính khác của bản thân.

Mơ thấy khỉ leo trèo: điềm báo cho thấy có khả năng bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn nên cẩn trọng vì mâu thuẫn này có thể làm bạn mất đi một vài người bạn thân từ lâu

Mơ thấy khỉ mặc quần áo: cảnh báo bạn sẽ bị kẻ gian hãm hại. Bạn nên nâng cao cảnh giác, đề phòng bị đâm sau lưng lúc nào không biết.

Mơ thấy khỉ đột: điềm báo cho thấy sẽ có một vài sự việc bất ngờ mà bạn không thể lường trước được sẽ xảy đến vào thời gian tới. Bạn phải đặc biệt kiềm chế cảm xúc của bản thân để làm chủ được tình huống.

Mơ thấy bắt được khỉ: điềm báo cho thấy công việc của bạn sẽ rất thuận lợi trong thời gian tới. Bạn nên tranh thủ triển khai những dự định đã ấp ủ từ lâu để đạt được thành công trong giai đoạn này

Mơ thấy khỉ đang ngồi: Có một chút vấn đề với sức khỏe của bạn. Bạn nên chú ý đến dinh dưỡng và chế độ tập luyện, nghỉ ngơi phù hợp để tránh ảnh hưởng đến vốn quý báu nhất của con người này bạn nhé

Mơ thấy đang đi thì gặp con khỉ: điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp những người có khả năng lợi dụng mình, việc của bạn là phải cẩn thận đề phòng tối đa để tránh bị thiệt

Mơ thấy bị khỉ cắn: có lẽ đây là điềm báo bạn sẽ gặp phải một chút rắc rối trong công việc và không có cơ hội thăng tiến trong thời gian này. Tuy nhiên để phát triển được thì bạn vẫn cần làm một số công tác chuẩn bị để chờ vận hạn qua, thời cơ tới là sẵn sàng triển khai.

Mơ thấy con khỉ chạy: Trong gia đình bạn sẽ có chuyện bất lợi xảy ra. Bạn nên dũng cảm đương đầu và đối mặt với mọi chuyện.

Mơ thấy con khỉ nên đánh số nào?

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy, chuyên gia giải mã giấc mơ thì khi mơ thấy con khỉ sẽ có những cặp số tương ứng cho mỗi giấc mơ. Tuy nhiên nói chung bạn nên đánh số 27 - 72, đây là cặp số chuẩn xác nhất đại diện cho toàn bộ các giấc mơ liên quan đến khỉ. Các chuyên gia soi cầu đã nhận ra sự liên quan lớn của giấc mơ này với cặp số 27 - 72 và đưa ra lời khuyên chính xác tới các thành viên của trang ketqua188. Vậy bạn hãy đăng kí ngay một tài khoản để tìm hiểu thêm về các gợi ý từ chuyên gia nhé!

Trên đây là tổng hợp các kiến thức liên quan đến giấc mơ thấy khỉ mà ketqua188 chia sẻ, hy vọng với kinh nghiệm này sẽ mang lại cho bạn khả năng thắng lớn. Bạn hãy ghi nhớ cặp số để đánh loto trong trường hợp này là 27 - 72 bạn nhé! Chúc các bạn may mắn, hãy mạnh tay đánh lớn và giật giải thật cao đi nào!

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ "Cúng chay"

Giải mã giấc mơ "ăn hàng"