Loto188

Giải mã giấc mơ Con ếch

Giải mã giấc mơ “con ếch”

 

Mỗi một giấc mơ đều có sự liên kết nào đó đến đời sống của chúng ta nhiều giấc mơ nói rất rõ và cụ thể về những chuyện sắp sẩy ra trong tương lai, nhưng nhiều giấc mơ nếu muốn biết đó là điềm báo gì thì cần phải nhờ đến các chuyên gia để giải mã. Mơ đến con ếch khi ngủ cũng vậy, để giải mã giấc mơ này mời các bạn đón đọc bài viết sau từ ketqua188.

 

Ếch là một loại động vật sống kết hợp giữa trên cạn và dưới nước, đặc biệt ở các vùng nông thôn nơi có nhiêu ao chuôm kênh rạch là nơi ếch sinh sống rất nhiều.

 

Theo quan điểm dân gian ếch là là loài vật mang đến sự may mắn, tiếng ếch kêu như nào người có kinh nghiệm có thể biết được đó là sự báo cho một mùa vụ bội thu hay mất mùa. Tiếng ếch kêu cũng mang đến nhiều tài lộc, báo hiệu sự phát tài sắp tới của người mơ.

 

 

Mơ thấy con ếch đánh số 28 – 43 cơ hội thắng lợi lớn

 

Ngủ mơ thấy có rất nhiều con ếch: đây là giấc mơ báo hiệu cho bạn sự bình yên và an lành, cuộc sống của bạn luôn đầy ắp tiếng cười nào nhiệt hạnh phúc. Chiêm bao thấy ếch kêu còn nói lên rằng các bệnh tật và tai hoạc của bạn đã kết thúc, mọi tai ương tai qua nạn khỏi. Nếu bạn là người làm ăn, đầu tư hay buôn bán thì giấc mơ này cũng mang đến sự phát tài phát lộc.

 

Ngủ mơ thấy hình ảnh bạn bắt được ếch: nếu khi ngủ mà mơ thấy bạn chỉ bắt được duy nhất một con ếch thì giâc mơ này nói lên rằng bạn đang lơ đãng và không chú tâm đến công việc của mình, trong học tập bạn đang lười biếng không chịu chăm chỉ tiến bộ. Nếu khi ngủ mơ bắt được nhiều ếch điều này chứng tỏ bạn đang quá tham vọng, quá ôm đồm nhiều việc cùng lúc, điều này không làm cho bạn tốt lên mà còn làm bị bị kiệt sức và thiếu tinh thần sống.

 

Ngủ mơ thấy bạn bị ếch căn vào tay: mặc dù mơ bị ếch cắn nhưng đây lại là điềm báo tốt báo rằng những khó khăn và vất vả mà bạn đang phải gánh vác sẽ nhanh chóng chôi qua, tiếp đến là những tháng ngày tươi đẹp, những thành công và thành tựu mà bạn cố gắng sắp thành hiện thực. Xin chúc mừng bạn nhé đây là một thành công thành quả rực rỡ đó.

 

Ngủ mơ thấy ếch nhẩy vào nhà là điềm gì: ếch nhẩy vào nhà mang đến cho chủ nhà nhiều may mắn và tài lộc mọi sự như ý, an khang thịnh vượng.

 

Mơ thấy ếch là sự giầu sang tài lộc và hưng thịnh

 

Ngủ mơ thấy tiếng ếch kêu: giấc mơ này nói lên rằng bạn phải tự mình vượt qua khó khăn lần này, điều bạn nhờ và và tiền nong quà cáp chỉ làm cho bạn thêm tốn kém mà họ cũng không giúp được gì cho bạn.

 

Ngủ mơ thấy ếch mầu xanh lá cây: đây là giấc mơ mang đến những điều lành và may mắn bởi mầu da xanh là mầu chủ đạo của loài ếch, mà ếch là đại diện cho sự may mắn cơ mà.

 

Ngủ mơ thấy con ếch mầu đen xì xì: riêng mơ thấy ếch mầu đen thì lại là điềm báo không tốt, bạn cần phải chú ý đề phòng những người quanh bạn, nhiều người đang tìm cách hãm hại hay hạ bệ bạn.

 

Ngủ mơ thấy những con ếch mầu đỏ: giấc mơ này báo lên sự phát tài của bạn trong thời gian tới, ngoài đời ếch đỏ cực kỳ quý hiếm và có giá trị cao về mặt tinh tế, ếch đỏ là biểu tượng của của cải vật chất là tinh hoá trong thế giới ếch.

 

Ngủ mơ thấy ếch mầu trắng: giấc mơ này nhắc nhở bạn cần cân đối mọi công việc, không nên quá coi trọng một việc và bỏ quên những việc khác, nếu cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ rơi vào cảnh tham bát bỏ mâm, cái được của bạn tưởng là được nhiều nhưng thực ra lại là ít.

 

Với các giải mã liên quan đến giấc mộng về con ếch trong bài viết này ketqua188 hi vọng đã giải đáp được đầy đủ các thắc mắc của bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và luôn may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “cá vàng”

Giải mã giấc mơ “bóng ma”