Loto188

Giải mã giấc mơ Con chấy

Giải mã giấc mơ “con chấy”

Chấy hay chí (phương ngữ miền nam Việt Nam) (danh pháp ba phần: Pediculus humanus capitis) là loài côn trùng ký sinh cư trú ở trên da và tóc của đầu người. Chấy sinh sống bằng cách hút máu vật chủ người cũng như thú vật. Chấy ký sinh gây ra ngứa ngáy, khó chịu cho con người, nguyên nhân thường do lối sống mất vệ sinh.

                                                                                                                                                “Theo Wikipedia”  

Vậy nằm mơ thấy con chấy có ý nghĩa gì? Hãy cùng ketqua188 nghiên cứu và giải mã bí ẩn giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé:

Bí ẩn giấc mơ “con chấy”

Con chấy gắn liền với tuổi thơ của mỗi người, thời chúng ta còn ăn chung, ngủ chung ở trường mẫu giáo, nhà trẻ. Chấy lây từ bạn này qua bạn khác. Đôi khi chúng ẩn nấp ở những kẽ bàn, ghế chờ đến khi có người để đầu tiếp xúc với bàn (tư thế khi ngủ) là chúng bò vào kí sinh luôn trên cơ thể người. Chấy là động vật rất khó tiêu diệt hết, bởi khi bạn diệt sạch được chấy trên đầu mình thì bạn lại vẫn có nguy cơ bị lây chấy từ người khác. Tuy không gây ra bệnh gì quá nguy hiểm nhưng chúng gây ra cảm giác ngứa ngáy, bẩn thỉu và làm mọi người xa cách nhau hơn.

3 Cách trị chấy nhanh và hiệu quả tại nhà mới nhất 2020

Ngày nay, chấy không còn xuất hiện nhiều như trước, lý do vì chúng ta đã có nhiều loại dầu gội đầu đặc trị làm ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của chấy, thêm vào đó là công tác vệ sinh, khử khuẩn của các nhà trường cũng như các gia đình ngày càng được nâng cao, nên có thể thấy con chấy đã dần dần bị tiêu diệt không còn phổ biến như trước. Tuy nhiên khi nằm mơ thấy con chấy thì đó lại mang những ý nghĩa khác, bạn có thể tham khảo một vài giấc mơ dưới đây:

Mơ thấy có chấy trên đầu mình: điềm báo rằng đang có người lợi dụng bạn, sử dụng uy tín và khả năng của bạn để làm lợi cho bản thân họ. Bạn nên cẩn thận đề phòng những con người này và tốt hơn hết là không nên tuyệt đối tin tưởng vào bất cứ ai

Mơ thấy có trứng con chấy trên đầu: điềm báo về bệnh tật, trong người bạn đang không khỏe và có căn bệnh nào đó đang giai đoạn bắt đầu phát bệnh. Bạn nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để đề phòng những căn bệnh đến thăm bất ngờ

Mơ thấy mình bắt chấy cho người khác: những việc bạn làm cho người khác sắp có kết quả, người đó rất biết ơn và sẽ mang lại may mắn cho bản thân bạn trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, giấc mơ này cũng mang tới một điềm báo về chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ tiến thêm một bước nữa với nửa kia của mình

Mơ thấy mình giết chấy: điềm báo sắp có sự thay đổi lớn về công việc cũng như tình cảm của bạn. Có thể gia đình bạn sắp chào đón một thành viên mới dễ thương.

Mơ thấy chấy bò dưới đất: điềm báo về sóng gió trong công việc của bạn sắp ập đến. Bạn cần cẩn thận hơn trong công việc tránh bị sếp khiển trách, phê bình.

Nằm mơ thấy con chấy nên đánh loto số nào

Xử lý khi bị chấy rận ký sinh - VnExpress Sức khỏe

Nói chung nằm mơ thấy chấy là điềm báo không mấy tốt đẹp, tuy nhiên trong cái rủi luôn có cái may. ketqua188 gợi ý khi gặp giấc mơ này bạn nên đánh loto số 92 - 95 - 98 để có cơ hội đổi đời. Biết đâu điềm báo ko tốt đó lại mang về một kết quả ngoài sức mong đợi. Bạn có thể tạo ngay một tài khoản trên ketqua188 và dùng chính các số này để thử vận may khi nằm mơ thấy con chấy, vận may và tiền tài sẽ tới át đi ý nghĩa xấu của giấc mơ này

Trên đây là những chia sẻ của ketqua188 dựa trên ý kiến của các chuyên gia trong soi cầu, chuyên gia giải mã bí ẩn giấc mơ. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có cơ hội thắng lớn và thực sự đổi đời. Một lần nữa, hãy nhớ những số để đánh khi mơ thấy con chấy là 92 - 95 - 98 bạn nhé! Chúc các bạn may mắn với những điềm báo trong giấc mơ của mình!

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ "cái chổi"

Giải mã giấc mơ "ăn chay"