Gi8

Giải mã giấc mơ Chơi đá bóng

Giải mã giấc mơ “chơi đá bóng”

 

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua, vua của các trò chơi thể thao. Bóng đá hội tụ đầy đủ cá yêu tố vừa rèn luyện sức khoẻ và nâng cao tính đồng đội đoàn kết, và kết nối con người trên khắp thế giới lại với nhau. Rất nhiều người thích chơi và thích xem đá bóng đặc biệt là nam giới, nhiều bộ phận tầng lớp nam giới coi bóng đá không thể thiếu trong cuộc sống của họ, chỉ có bóng đá mới làm cho những người đàn ông rơi nước mắt nhiều đến thế.

 

Nằm ngủ mơ thấy chơi đá bóng xuất hiện rất nhiều trong mỗi giấc ngủ của con người, bất kể đó là ngủ đêm hay ngủ ngày đi nữa. Giấc mơ liên quan đến bóng đá là điều tốt lành sẽ đến với bản thân họ và cả những người xung quanh, nằm mơ thấy đá bóng thì sau đó bạn sẽ gặp gỡ được nhiều đối tác làm ăn tốt mang lại lợi nhuận cao cho công việc của bạn.

 

Nếu mơ thấy đá bóng thì cặp số gắn liền với nó 89, 97

Trong xổ mơ luận giải giấc mơ đến bóng đá cùng các con số sau:

 

+ nằm chiêm bao thấy bạn tham gia đá bóng một mình một sân cỏ không có ai chơi cùng thì điềm báo liên quan sắp tới là sự cô đơn và trống trải có thể bạn sẽ mất đi một vài mối quan hệ nào đó trong cuộc sống hiện tại, có thể những người bạn đó sẽ đi nước ngoài học tập và làm ăn, trong công việc thì đối tác chiến lược của bạn có thể sẽ phá sản nên bạn cần quan tâm để ý đến vấn đề này. Con số liên quan đến giấc mơ bạn chơi bóng một mình là 11.

 

+ nằm mơ thấy bạn đang dẫn bóng và tung chất sút tung lưới đối phương ghi bàn thắng cho đội nhà thì đây là điềm báo hoan hỷ, sắp tới bạn sẽ đạt được mục tiêu lớn trong cuộc đời như làm ăn trúng quả lớn, chăn nuôi trồng trọt thu được kết quả tốt hơn mong đợi, nếu bạn chưa lấy vợ lấy chồng thì giấc mơ này là điềm báo tiến tới bạn sẽ có niềm vui lứa đôi. Con số may nắm tương ứng với giấc mơ sút bóng trúng lứơi là con số 10.

 

+ nếu bạn ngủ mà mơ thấy mình đá bóng đốt lưới nhà thì đây là điềm báo xấu bạn nên chú ý thận trọng những ngừời xung quanh bạn, bạn bè hay đối tác của bạn có thể đâm sau lưng bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy mọi công việc giấy tờ xổ sách liên quan đến công việc bạn cần phải ký kết rõ ràng bằng các điều khoản cụ thể tránh tình trạng bị người thân cận lợi dụng chơi đểu bạn. Con số giải mã liên quan đến giấc mơ này là 47.

 

Mơ thấy chơi đá bóng cùng bạn bè là điềm báo tốt lành

 

+ nếu bạn chiêm bao thấy mình đang tham gia một trận bóng mà trời mưa hay tuyết rơi nhiều phải dừng trận đấu lại qua ngày mốt đá tiếp thì bạn cần chú ý đến vấn đề sức khoẻ và công việc của mình đang gặp trục trặc đó, bạn cần đi khám sức khoẻ toàn diện định kỳ luôn và ngay, công việc bạn cần dừng lại các hợp đồng làm ăn lớn, rà soát lại những việc đang làm và làm một cách thận trọng hơn. Nếu mơ giấc mơ như vậy nhất định bạn phải đánh cặp số 63, 83.

 

+ nằm mơ thấy bạn đá cùng bạn bè thân thiết thì đây là điềm báo tốt lành mang lại nhiều thuận lợi sắp tới trong công việc của bạn, cũng có thể bạn sẽ gặp lại người bạn thủa thiếu thời mà đã mất liên lạc nhiều năm, cộng thêm đó là những sum họp, những hội nghị và những bữa tiệc mang lại những mối làm ăn những bản hợp đồng tốt cho bạn. Nếu bạn mơ thấy bạn tham gia đá bóng cùng bạn bè thì con số giải mã là 26.

 

Những giải mã giấc mơ liên quan đến đá bóng ở bài viết này đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về giấc mơ của mình và có số liên quan xuyên suốt là cặp số 89 và 97 bạn nhé. Ketqua188.com chúc bạn có nhiều giấc mơ đẹp và luôn thành công trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

giải mã giấc mơ “chơi điện tử

giải mã giấc mơ “ăn khoai”