Gi8

Giải mã giấc mơ Cánh cửa

Giải mã giấc mơ “cánh cửa”

Theo quan điểm từ xưa khi ngủ mơ thấy cánh cửa là một điềm báo tốt lành, mơ thấy cánh cửa là biểu đạt cho một giai đoạn mới, một cơ hội mới tốt đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước. Còn cụ thể mơ thấy cánh của đánh đề bao nhiêu và các tình tiết khác khi mơ đến cánh cửa mang lại điềm báo gì thì mời bạn cùng ketqua188 tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

Chiêm bao thấy bạn bước qua cánh cửa của một ngôi nhà lớn: giấc mơ này chỉ ra rằng hiện tại đang có nhiều cơ hội cực kỳ lớn đang đến với bạn, ở ngay trước mắt bạn. Một con đường mới và một cuống sống mới đang mở ra chào đón bạn với những thay đổi này là một bước tiến cực kỳ vững chãi của bạn.

 

Chiêm bao thấy những cánh cửa đang mở: điều này nói lên rằng bạn đang muốn tìm hiểu về những người bạn mới quen, những mối quan hệ mới, giấc mơ này mang đến điềm báo rằng bạn sẽ có được tri kỷ, có được những người bạn mới cực kỳ tuyệt vời.

 

Chiêm bao thấy cửa mở quay vào trong: đây là giấc mơ mang ý nghĩa cá nhân của riêng bạn, theo giải mã giấc mơ này chính là bạn đang đi vào thế giới nội tâm của chính mình, nhiều khi bạn chính bạn cũng không hiểu hết con người bạn vậy, nên bạn đang cố gắng khám phá bản thân mình với những điều mới.

 

Chiêm bao thấy cánh cửa đang mở rất rộng: giấc mơ này chứng tỏ rằng sau một thời gian dài sống theo cái tôi riêng của cá nhân, thì giờ đây bạn đã biết lắng nghe hơn, đã biết nhận thức những tư tưởng những suy nghĩ đúng đắng từ những người bạn quen biết, hay từ những cuốn sách những bộ phim. Giấc mơ này chính tỏ rằng bạn đã và đang trưởng thành hơn rất nhiều.

 

 

Mơ thấy cánh cửa giống như tâm hồn bạn đang đón một làn gió mới

 

Khi ngủ bạn mơ thấy cánh cửa sổ: giấc mơ này nhắn nhủ rằng bạn cần phải biết và tận dụng tốt các cơ hội của bản thân mình, cơ hội tốt không phải lúc nào cũng đến, nếu không chuẩn bị tốt và nắm bắt cơ hội bây giờ thì bạn sẽ không bao giờ có được những cơ hội tốt như vậy nữa.

 

Chiêm bao thấy cánh cửa đang khoá chặt: ý nghĩa của giấc mơ này chỉ ra bạn đã bỏ lỡ và đánh mất đi cơ hội tốt nhất cuộc đời, bạn đang bị điều gì đó kìm hãm bản thân và không thể thoát ra khỏi. Cùng với đó giấc mơ cánh cửa khoá chặt cũng là báo hiệu bạn đã bỏ lỡ người mà xứng đôi vừa lứa với bạn nhất.

 

Chiêm bao thấy bạn cố gắng nhưng không mở được cửa: giấc mơ này mang đến ý nghĩa những công việc bạn làm, những nỗ lực của bạn vẫn là chưa đủ, bạn vẫn chưa nhận được sự tin tưởng từ cấp trên. Bạn cần nỗ lực và tập chung vào công việc của mình hơn nữa, thái độ lơ là là các yếu tố khiến bạn chưa có được sự hài lòng từ sếp.

 

Các con số liên quan mật thiết đến những giấc mơ về cánh cửa:

    

  • Chiêm bao thấy cánh cửa nói chung đánh cặp: 28 – 83.
  • Chiêm bao thấy cửa đang bị khoá chặt đánh con: 52 - 96
  • Chiêm bao thấy có rất nhiều cánh cửa đánh con: 64 - 78
  • Chiêm bao thấy cửa đóng then cài đánh con: 32
  • Chiêm bao thấy cửa sổ đánh con: 27 - 73.
  • Chiêm bao thấy cánh cửa nhà chùa đánh con: 42 – 43 – 52
  • Chiêm bao thấy trộm đang cậy cửa phá khoá đánh con: 79 – 20.

 

Từ bài viết trên với những nhận định và giải mã mà các chuyên gia hàng đầu của ketqua188 thông qua kinh nghiệm và nhiều nguồn tài liệu khác nhau đã tổng kết lại cho ra những con số cụ thể hi vọng sẽ giúp ích cho bạn bạn rất nhiều. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc và luôn thành công hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “chú tiểu”

Giải mã giấc mơ “cãi nhau”