Loto188

Giải mã giấc mơ Cái tát

Giải mã giấc mơ “Cái tát”

Tát là từ chỉ hành động dùng bàn tay xòe ra đánh vào vùng mặt và chính xác là vào hai má của đối phương để biểu hiện sự phẫn nộ, không hài lòng với họ. Đây là hành động khá nguy hiểm bởi vùng mặt và đầu là vùng có nhiều các cơ quan thần kinh điều khiển toàn bộ hoạt động của cơ thể, nên nếu lực tát mạnh có thể gây ra nhiều chấn thương cho người bị tát. Vậy nhưng giấc mơ “cái tát” có ý nghĩa như thế nào? và nên đánh số gì để trúng lớn lại là điều mà nhiều người quan tâm hơn cả. Cùng ketqua188 đi tìm lời giải trong bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Ý nghĩa giấc mơ “Cái tát”

Trong cuộc sống hẳn ai cũng một đôi lần ăn tát từ người khác. Nhỏ thì bị mẹ tát, lớn lên bị bạn bè, đối thủ tát. Khi ai đó bị tát thì tùy vào lực tát mạnh hay nhẹ và sẽ gây ra những mức độ tổn thương khác nhau. Nhẹ thì ù tai, đỏ mặt. Nặng có thể gây chảy máu, hoa mắt chóng mặt...Chắc chắn đây là hành động không ai muốn nhận được từ người khác. Tuy nhiên trong cuộc sống lại có khá nhiều người dùng cách này để giải quyết vấn đề. Họ không hiểu rằng khi sử dụng cái tát thì vấn đề không những không được giải quyết mà còn trở nên trầm trọng hơn rất nhiều!

Cái tát vào nền giáo dục - Gíao Dục Hoằng Pháp - THƯ VIỆN HOA SEN

Ngoài những tổn thương lên cơ thể thì cái tát còn còn gây ra tổn thương lớn cho tâm lý của người bị tát. Gần nhất là tâm lý xấu hổ, bực dọc, phẫn nộ và có thể họ sẽ “khùng lên” và chiến đấu lại. Cái tát có thể là khởi điểm của một vụ đánh nhau, thậm chí chém giết lẫn nhau. Do đó nó rất nguy hiểm. Vậy mơ thấy cái tát có nguy hiểm như thế không? Cùng tìm hiểu một số giấc mơ cụ thể sau:

Mơ thấy mình tát người khác: Bạn đang có mâu thuẫn với người này và muốn tìm cách hạ bệ họ. Tuy nhiên người này lại là người không dễ đối phó khiến bạn chỉ có thể hậm hực trong lòng. Lời khuyên cho bạn là nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động, cạnh tranh công bằng thì tốt, còn nếu không thể thắng họ thì cũng đừng làm những cách tiểu nhân kẻo gậy ông đập lưng ông

Mơ thấy bị tát: Bạn đang có bí mật nào đó muốn che giấu và sợ người khác biết. Bí mật này có thể làm ảnh hưởng lớn đến người đó và bạn đang băn khoăn không biết giải quyết ra sao. Lời khuyên cho bạn là nên đối diện với sự thật, không nên lảng tránh kẻo gây ra hiểu lầm và làm người đó có cái nhìn không tốt về bạn

Mơ thấy bị người yêu tát: Bạn không có sự tin tưởng vào đối phương, lúc nào bạn cũng sợ bị lừa nên bạn luôn yêu với tâm thế đề phòng và luôn muốn kiểm soát mọi thứ. Đây là sai lầm thường thấy ở những bạn trẻ, tuy nhiên hành động này có thể làm bạn mất đi người đó. Bạn nên phán đoán mọi việc bằng cái đầu tỉnh táo, đừng để cảm giác này lấn át hoàn toàn lý trí của mình.

Mơ thấy bị Sếp tát: Đây là khoảng thời gian bạn sống trong áp lực công việc. Bạn khá căng thẳng và bị chi phối bởi công việc quá nhiều, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Bạn nên xin nghỉ làm một vài hôm để có thời gian thư giãn và cân bằng lại cuộc sống trước khi vấp phải sai lầm lớn vì quá mệt mỏi.

Mơ thấy người thân bị tát: Người này đang có khó khăn và cần sự giúp đỡ, bạn sẵn lòng giúp đỡ họ tuy nhiên lại không có khả năng. Bạn hãy nói chuyện với người đó để tìm hiểu khó khăn và liên hệ họ với những người có khả năng giúp đỡ họ nhé!

 

Mơ thấy cái tát nên đánh số nào?

Theo các chuyên gia tâm linh, chuyên gia giải mã giấc mơ thì khi mơ thấy cái tát bạn nên đánh số 06. Đây là con số may mắn cho người sở hữu giấc mơ này. Trong quá trình nghiên cứu từ thực tế thì các chuyên gia soi cầu số đề cũng đã tìm ra mối liên hệ khăng khít giữa số 06 và giấc mơ thấy cái tát và sau khi đưa ra lời khuyên này thì cũng có rất nhiều anh em đã trúng giải to với giấc mơ này. Nếu bạn là người có giấc mơ như vậy đêm qua thì còn chờ gì mà không đặt cược vào con số may mắn này?

Bài viết này là toàn bộ những kinh nghiệm của các chuyên gia đến từ ketqua188, mỗi một giấc mơ đều mang đến cho các bạn những cơ hội trúng tiền tỉ nếu các bạn tỉnh táo phân tích và đặt cược đúng con số. Và một lần nữa khẳng định với bạn con số chính xác nhất cho giấc mơ thấy cái tát chính là số 06 bạn nhé! Bạn hãy đăng kí tài khoản trên ketqua188 và đặt cược ngay hôm nay để có cơ hội đổi đời nhé! Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ "bao diêm"

Giải mã giấc mơ "Bánh ngọt"