Loto188

 Giải mã giấc mơ Cái giếng

GIẢI MÃ GIẤC MƠ ''CÁI GIẾNG''

Giếng nước là nơi dùng để cung cấp nguồn nước sinh hoạt hàng ngày cho gia đình, đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Nếu bạn nằm mơ thấy cái giếng mà không biết giấc mơ ấy mang điềm báo gì thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của ketqua188 nhé!

Tìm hiểu về cái giếng

Giếng nước là hình ảnh quen thuộc ở mỗi vùng quê từ xưa cho đến nay. Mỗi một gia đình sẽ đều có một cái giếng riêng để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vào thời xưa, thường hay có một nơi quen thuộc gọi là giếng đình làng. Đó là nơi các hộ gia đình sinh hoạt chung, cùng nhau tắm rửa, nấu cơm, giặt giũ ở đó. Một nơi mang đầy tình cảm và những kỉ niệm gần gũi, thân thuộc của mỗi con người chân chất nơi quê hương.

Giải mã ý nghĩa về giấc mơ thấy cái giếng

Ngủ mơ thấy giếng thường là giấc mơ không quá quen thuộc vì ngày nay, xã hội hiện đại phát triển. Hình ảnh cái giếng cũng không còn thân thuộc và phổ biến như trước nữa. Đằng sau những giấc mộng về cái giếng chính là những điềm báo tâm linh hết sức bí ẩn đang chờ chúng ta khám phá.

- Mơ thấy trong nhà có giếng: Nếu mơ thấy hình ảnh này thì bạn nên chú tâm hơn tới sức khỏe con cái, có thể con bạn đang mắc bệnh và cần đến bệnh viện để khám chữa kịp thời. Ngoài ra giấc mộng này còn nhắc nhở rằng trong nhà bạn có thứ không sạch sẽ, không an toàn đối với con trẻ.

- Mơ thấy giếng nước đầy không ngừng dâng cao: Giấc mộng này dự đoán gia đình bạn đang gặp nhiều vận may không ngừng. Tiền tài dồi dào, tài lộc đến bất ngờ

- Mơ thấy nhà đang khoan giếng: Nếu trong mơ thấy khoan giếng mà múc được nhiều bùn đất thì có nghĩa là con đường công danh sự nghiệp của bạn đã bắt đầu đi tới thời kì đỉnh cao. Liên tục thành công trong nhiều dự án và được cấp trên coi trọng. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan, làm việc qua loa, tắc trách.

- Mơ thấy giếng cạn: Thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về tài chính, khó khăn về tiền bạc. Có khả năng trong thời điểm này bạn còn gặp nhiều việc cần sử dụng đến tiền như ốm đau, bệnh tật.

- Mơ thấy giếng có cá: Các thành viên trong gia đình sắp đón nhận tin vui, chào đón thành viên mới. Giấc mộng này thường là mộng đẹp về đường con cái.

- Mơ thấy giếng bị vỡ lở: Bạn sắp phải đối mặt với tình hình kinh doanh bất ổn, tài chính đi xuống. Việc cần làm hiện tại là thắt chặt chi tiêu, kiểm soát nguồn tiền đang có để dùng khi cần thiết.

- Mơ thấy mình bị kẹt dưới giếng: Bạn đang phải chạy trốn ai đó vì những sai lầm mà bản thân gây ra, bây giờ là lúc bạn phải gánh chịu hậu quả cho nó. Thay vì trốn tránh hãy dũng cảm đối mặt thì bạn mới có cơ hội để quay trở lại.

- Mơ thấy có người ngã xuống giếng: Những tranh chấp trong công việc sẽ xảy ra liên tục và bạn nên tìm cách để cân bằng nó thay vì dùng bạo lực để giải quyết. Một khi không xử lý ổn thỏa thì rất dễ dính vào pháp luật.

- Mơ thấy nước trong giếng sôi sùng sục: Giấc mơ mang ngụ ý phát tài, con đường làm ăn kinh doanh thuận lợi.

- Mơ thấy mình trốn dưới giếng: Nên cẩn thận tránh rắc rối vì bạn có thể vướng vào một số vấn đề liên quan tới pháp luật trong dạo gần đây.

- Mơ thấy người say rượu ngã xuống giếng: Một vài rắc rối có thể tìm đến bạn, cần cẩn thận hơn trong thời gian này

Mơ thấy cái giếng thì đánh con gì?

- Mơ thấy cái giếng nói chung đánh: 92 - 29

- Mơ thấy giếng cạn đánh: 88 - 09 - 80

- Mơ thấy giếng đầy nước đánh: 10 - 16

- Mơ thấy đang đào giếng đánh: 00 - 06

- Mơ thấy trốn dưới giếng đánh: 10 - 16 - 26

- Mơ bị ngã xuống giếng đánh: 06 

- Mơ thấy giếng bị lấp đánh: 33 - 83

- Mơ thấy bóng mình dưới giếng đánh: 69 - 96 - 00

Những lời dự đoán thông qua giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều rủi ro cho tương lai. Thông qua bài viết này, sổ mơ ketqua188 đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những bí ẩn tồn tại trong giấc mơ cái giếng. Cặp số mà chúng tôi đưa ra cho bạn hôm nay chính là 92 - 29.

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ thấy chém nhau thì đánh con gì?

Giải mã giấc mơ chết đi sống lại thì đánh con gì?