Loto188

Giải mã giấc mơ cái cân

Giải mã giấc mơ “Cái cân”

Cái cân là vật dụng được dùng để đo khối lượng của một vật gì đó. Cân có nhiều loại: Cân cơ học, cân lò xo, cân đồng hồ, cân điện tử...Mỗi loại cân phù hợp để đo khối lượng của mỗi thứ khác nhau như cân gạo, cân người, cân vàng bạc....Vậy mơ thấy chiếc cân là có điềm báo gì, và khi mơ thấy chiếc cân thì nên đánh số nào để may mắn thì hãy cùng ketqua188 khám phá trong bài viết dưới đây:

 

Ý nghĩa của việc mơ thấy cái cân

Cái cân là vật xuất hiện nhiều trong đời sống thường ngày. Trước đây trong các chợ thường bán rau theo mớ, bán các loại củ quả theo số lượng...nhưng ngày nay để đảm bảo tính chính xác thì hầu như tất cả đều được quy ra số cân để tính tiền. Cách tính này vừa nhanh vừa chính xác, đảm bảo được quyền lợi của cả người mua và người bán. Chính vì vậy cái cân chính là thứ quan trọng trong đời sống hàng ngày. Cái cân còn là biểu tượng đại diện cho công lý, cho sự công bằng của mọi người.

Mơ thấy cái cân có ý nghĩa gì, đánh đề con nào chắc ăn?

Và khi nhìn thấy thường xuyên thì việc nằm mơ thấy cái cân cũng không phải điều hiếm gặp. Giấc mơ này có thể mang tới điềm báo về tương lai của bạn. Cùng giải mã bí ẩn một số giấc mơ cụ thể sau:

Mơ thấy cái cân màu trắng: cho thấy bạn là người sống thực dụng và rất lý trí. Bạn luôn đặt lợi ích vật chất lên hàng đầu nên trong nhiều mối quan hệ bạn không được lòng đối phương. Nhất là trong tình yêu, việc xem trọng lợi ích vật chất làm đối phương không tôn trọng, sẵn sàng coi thường và lợi dụng bạn để đạt được những mục đích khác. Lời khuyên cho bạn là bạn nên xem xét lại bản thân để thay đổi, vật chất là thứ mang lại cuộc sống đầy đủ nhưng không phải là tất cả, bạn không nên đặt nặng vấn đề này mà bỏ qua thứ quan trọng nhất chính là tình cảm của con người với con người.

Mơ thấy cái cân đồng hồ không có kim: cho thấy bạn đang bị mất cân bằng trong cuộc sống. Bạn đang bị người khác gây áp lực và cảm thấy căng thẳng quá mức. Trong tình huống này bạn nên đi chơi xa vài hôm để thư giãn và xả stress. Sau đó hãy suy nghĩ kĩ và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Nếu không chịu được áp lực bạn nên trực tiếp đối diện, nói ra với người đó để họ biết cảm giác của bạn và có điều chỉnh hành vi của họ nếu họ chấp nhận lí do của bạn.

Mơ thấy mình đứng lên cân: điềm báo cho thấy bạn sắp bị dính dáng đến pháp luật, có thể là một tranh chấp hay kiện tụng nào đó liên quan đến tài sản như đất đai, nhà cửa...Bạn hãy tỉnh táo để đưa ra những lập luận chính xác. Trong trường hợp bạn không nói chuyện được với đối phương thì hãy nhờ tới cơ quan có thẩm quyền cao nhất, là tòa án để giải quyết tranh chấp, không nên tự mình giải quyết bằng những phương pháp đi ngược lại với pháp luật quy định bạn nhé!

Mơ thấy cầm cân đập vào người khác: điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp một thất bại nhỏ trước đối thủ cạnh tranh trong công việc. Ngược lại nếu bạn mơ thấy người khác cầm cân đập vào mình thì đó lại là điềm báo cho thấy bạn sẽ có được ưu thế trước đối thủ của mình

Mơ thấy cân dính máu: điềm báo cho thấy bạn sẽ chịu một tai tiếng trong cuộc sống làm mất hình ảnh và thanh danh của bản thân. Lời khuyên đưa ra là bạn nên cẩn thận trong từng hành động và lời nói để tránh bị người khác lợi dụng cơ hội hãm hại bạn

 

Mơ thấy cái cân nên đánh số nào?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mỗi khi mơ thấy cái cân là điềm báo cho biết bạn đang cân nhắc, đứng trước những sự lựa chọn mà không biết là nên chọn cái nào. Trong trường hợp này thì con số may mắn là 89 - 86. Đây là hai số đã được các chuyên gia của ketqua188 nghiên cứu và soi xét nhiều qua kinh nghiệm thực tế nên độ chính xác rất cao. Nếu bạn sở hữu giấc mơ này thì hãy nhanh tay đặt cược để mang về cơ hội đổi đời cho bản thân ngay hôm nay. Cơ hội không đến nhiều lần, cố gắng tận dụng bạn nhé!

Trên đây là toàn bộ kiến thức mà các chuyên gia của ketqua188 đã chia sẻ, hy vọng những kiến thức này sẽ góp phần giúp bạn thêm tự tin khi xuống tay đặt cược. Hãy ghi nhớ con số may mắn của giấc mơ thấy cái cân là 89 - 86 bạn nhé! Đảm bảo số tiền nhận về sẽ là không nhỏ. Bạn hãy đăng kí tài khoản trên ketqua188 để có cơ hội tìm hiểu thêm về nhiều giấc mơ khác và gia tăng cơ hội trúng tiền tỉ của mình bạn nhé! Chúc các bạn luôn thành công với cơ hội của mình!

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ "Cái tẩu"

Giải mã giấc mơ "ăn cá to"