Loto188

Giải mã giấc mơ Cá chuối

Giải mã giấc mơ “cá chuối”

 

Khi ngủ bạn mơ thấy cá chuối bạn lo lắng và phân vân không biết giấc mơ này là điềm báo mang đến điều gì cho bạn và gia đình, bạn muốn biết giấc mơ này liên kết đến cho số nào để đánh lô đề? vậy thì hãy cùng ketqua188 tìm hiểu và giải mã chi tiết về giấc mơ này nhé.

 

Cá chuối hay còn có vài tên khác như là cá lóc cá quả đây là họ nhà cá da trơn giống như cá chê cá basa, cá chuối thường sống ở những vùng ao hồ đầm lầy hay sông suối nước ngọt. Cá chuối có làn da mầu đen tô điểm thêm những đốm xanh mầu cốm nhìn rất đẹp, cá chuối không chỉ là món ăn thơm ngon bổ dưỡng mà bên cạnh đó cá chuối còn dùng để làm thuốc chữa bệnh nữa.

 

  • Chiêm bao thấy cá chuối nói chung đánh số 59

 

Chiêm bao thấy cá lóc đã chết: đây là một giấc mơ báo hiệu những điều xấu sắp sửa sẩy ra với bạn đó, Dù không thể xác minh và biết rõ giấc mơ này mangn lại điều xấu cụ thể là như thế nào để phòng tránh nên bạn cần chú ý cẩn thận chắc chắn trong việc đi lại, trong việc nấu nướng liên quan đến gas và lửa.

 

 

  • Chiêm bao thấy cá chuối đã chết hay bị chêt đánh số 28 và 02.

 

Chiêm bao bạn bắt được con cá chuối to và nặng: theo các chuyên gia giải mã từ xa xưa truyền lại thi khi mơ bắt được cá chuối là các điềm báo cực kỳ thuận lợi cho những người còn đang độc thân chưa có vợ có chồng, giấc mơ này báo rằng cơ hộ gặp được người trong mộng của bạn đang đến rồi đấy, hãy tận dụng tốt cơ hội và nắm bắt luôn để không mất đi một người yêu lý tưởng và xoá tan đi cảnh độc thân cô đơn của mình nhé.

 

  • Chiêm bao thấy bắt cá chuối nói chung đánh con số 34 vận may sẽ gõ cửa nhà bạn.

 

Chiêm bao thấy cá chuối đang cố gắng bật nhẩy lên bờ: nếu gặp hình ảnh cá chuối đang nhẩy lên bờ đang cố gắng bật ra ngoài thì giấc mơ báo cho bạn biết là công việc và sự nghiệp của bạn đang gặp rất nhiều cản trở. Đúng với kế hoạch của công ty thì đáng ra bạn đã được thăng chức lên một cấp cao hơn, nhưng vì những kẻ tiểu nhân đang gây cản trở cho ban, hãy đề phòng những người xấu tính này nhé bạn ơi.

 

  • Chiêm bao thấy con cá chuối nhẩy lên bờ như đánh đánh con 31-83

 

 

Chiêm báo thấy cá chuối mầu đen tựa như than: ngủ mơ thấy cá chuối đen là giấc mơ xấu báo rằng tiền bạc của bạn đang bốc hơi và càng bốc hơn nhanh hơn nữa trong thời gian tới. Tất cả các khoản tiết kiệm danh giụm vất vả trong những tháng năm qua có thể về con số không tròn trĩnh. Đây chỉ đơn thuần là vận hạn của bạn ở cái tuổi này mà thôi, bạn chỉ hao hụt về tài chính còn có thể kiếm ra nên đừng lo lắng và buồn phiền quá nhá, bạn còn sức khoẻ còn lành lạnh thì cơ hội kiếm tiền của bạn còn rất nhiều.

 

  • Chiêm bao thấy cá chuối mầu đen đanh con số 29 -38 nhá bạn.

 

 

Ngủ mơ thấy bạn đang ăn cá chuối: đây là giấc mơ tốt báo hiệu về tiền tài bạn sắp đạt được và nhận được trong thời gian tới đây, tất cả các vấn đề các khó khăn về tài chính của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết ngay thôi. Giấc mơ này cũng nói lên thời của bạnh đang thới nếu có dự định đầu tư tài chính hay làm ăn kinh doanh gì đó thì hãy thực hiện nó ngay nhá, bỏ lỡ là mất tiền đó nghen.

 

  • Ngủ mơ thấy ăn thịt cá chuối đánh số  đề 11 con số may mắn nhất ngày.

 

 

Mơ thấy cá chuối là giấc mơ mang lại nhiều tiền tài và của cãi nếu bạn có một giấc mơ như này thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội của mình từ các con số mà ketqua188 đã giải mã ở trên nhá. Kính chúc các bạn nhiều sức khoẻ và giầu có.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “con ếch”

Giải mã giấc mơ “cá vàng”