Loto188

Giải mã giấc mơ Bùa giải

Giải mã giấc mơ “Bùa giải”

Bùa giải là tên gọi các loại vật dụng mà  thông thường là các tờ giấy có viết hoặc vẽ các kí tự đặc biệt. Chúng thường được các thầy trừ tà tạo ra với mục đích trấn, yểm ở vị trí nào đó hoặc một ai đó thường là có mục đích hãm hại ai đó. Đây là vấn đề liên quan đến tâm linh và đến nay chưa có ai lý giải được sự linh nghiệm của những lá bùa. Vậy mơ thấy bùa giải thì có phải điềm báo xấu như ý nghĩa của chúng hay không? Và mơ thấy bùa giải nên đánh số nào để trúng lớn? Hãy cùng ketqua188 tham khảo câu trả lời trong bài viết dưới đây:

 

Ý nghĩa của giấc mơ thấy bùa giải là gì?

Tương truyền có những loại bùa yểm cho người trúng bùa chết mê chết mệt một ai đó không rõ lý do, đem dâng hết của cải và thậm chí tính mạng cho người dùng bùa. Lại có những loại bùa làm cho người trúng mất hết lý trí và tinh thần, trở thành một thực thể vô hồn, và có những loại bùa thậm chí lấy đi tính mạng của người trúng bùa nữa kia. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có những loại bùa trú được tạo ra với mục đích trừ tà ma, làm cho các vong linh lang thang không thể làm phiền hay quấy nhiễu gia chủ.

Mơ thấy bùa ngải - Giấc mơ kinh dị gợi nhắc con số nào? | Chibi

Vậy những giấc mơ có sự xuất hiện của những lá bùa thì có những ý nghĩa như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài giấc mơ sau đây:

Mơ thấy mình đeo một lá bùa: Bạn cần phải cẩn thận hơn trong cuộc sống kẻo có tai ương đang rình rập bạn. Tuy nhiên nếu như bạn biết cách hóa giải thì đây sẽ chỉ là những khó khăn nhỏ thử thách sự kiên nhẫn của bạn mà thôi

Mơ thấy mình đốt lá bùa: Đây là điềm báo cho thấy bạn đã vượt qua khoảng thời gian khó khăn rồi và bạn sẽ sớm gặp được những điều may mắn trong cuộc sống

Mơ thấy đi xin bùa: bạn đang có những mối nghi ngại về một vấn đề nào đó chưa chắc chắn nên bạn còn đang do dự, lưỡng lự chưa dám quyết định. Hãy suy nghĩ thấu đáo để đưa ra quyết định đúng đắn bạn nhé, đừng để những hành động bột phát làm hỏng việc lớn

Mơ thấy lá bùa bay vào nhà: đây là điềm báo cho thấy bạn sắp có người thân từ phương xa về thăm. Đây là người bạn mong mỏi từ lâu và người này sẽ đem lại may mắn cho bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Mơ thấy mình nhờ thầy vẽ bùa: Bạn đang đứng trước khó khăn không biết nên xử lý ra sao và cần sự trợ giúp từ người khác. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận kẻo giao trứng cho ác, Hãy luôn nhìn người cẩn thận để trao gửi niềm tin đúng chỗ bạn nhé!

Mơ thấy mình xé bùa: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đã giải tỏa được những khó nghĩ trong lòng và sẽ có lựa chọn sáng suốt trong một việc nào đó. Hãy luôn tin tưởng vào quyết định của bản thân mình bạn nhé!

Mơ thấy mình dán bùa trước cửa: Điềm báo cho thấy bạn có xích mích với những người thân của mình. Lời khuyên cho bạn là nên trân trọng những mối quan hệ này. Đôi khi phải chấp nhận chịu thiệt để người thân của mình có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Mơ thấy bùa giải nên đánh số nào?

Mơ thấy bùa ngải là điềm báo gì, đánh con số nào may mắn?

Dựa vào những phân tích trên đây thì mỗi giấc mơ sẽ lại ứng với một con số khác nhau. Mời bạn tham khảo một vài con số sau”

  • Mơ thấy bùa giải: 29 - 59 - 95

  • Mơ thấy dán bùa trước cửa: 74 - 93

  • Mơ thấy xé bùa giải: 56 - 73

  • Mơ thấy đeo bùa giải: 11 - 23 - 45

  • Mơ thấy lá bùa trước mặt: 25 - 66

Trên đây là toàn bộ những phân tích của các chuyên gia giải mã giấc mơ. Theo đó, mỗi giấc mơ sẽ có một con số tương ứng. Tuy nhiên cặp số may mắn nhất của giấc mơ này chính là  16 - 18 - 78. Đây là bộ số đã được nghiên cứu từ thực tế và được công nhận bởi các chuyên gia soi cầu loto, số đề. Bạn hãy đặt cược vào bộ số 16 - 18 - 78 để tăng khả năng trúng giải cao cho mình bạn nhé! Chúc các bạn may mắn và thành công hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ "Bếp lửa"

Giải mã giấc mơ "Ao ước"