Loto188

Giải mã giấc mơ Bị thương

Giải mã giấc mơ “Bị thương”

Bị thương là tình trạng không ai mong muốn xảy ra với bản thân mình và người thân. Tuy nhiên vì một lý do khách quan hoặc chủ quan nào đó mà trong cuộc sống chúng ta không ai tránh được việc bị thương cả. Vết thương gây ra có thể đơn giản chỉ là vết thương trên da thịt, còn có những vết thương lòng khó có thể phục hồi hơn rất nhiều lần. Vậy việc khi ngủ mơ thấy bị thương thì có ý nghĩa như thế nào? Cùng ketqua188 khám phá trong bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Ý nghĩa của những giấc mơ “Bị thương”

“Bị thương” là tình trạng xảy ra do nhiều yếu tố tác động. Bởi da là lớp biểu bì tương đối mỏng nên khi tiếp nhận những tác động quá mạnh sẽ gây ra vết thương. Nhẹ thì bầm tím, chảy máu; nặng thì gãy xương, đứt gân...Tất cả những tác động này có thể là vô tình hoặc cố ý. Nếu chỉ là vô tình gây ra như khi va chạm giao thông...thì người gây ra vết thương có thể chỉ bị phạt hành chính hoặc cảnh cáo. Còn nếu là cố ý gây ra thương tích cho người khác thì người đó chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật: nhẹ thì bồi thường, nặng thì ngồi tù và nặng nhất chính là tử hình

Đánh con số nào khi nằm mơ thấy vết thương - Tin tức mới nhất - Đọc Báo tin  tức mới nhất trong ngày tại baotintuc247.com

Ngoài những vết  thương trên cơ thể, con người ta còn có một loại vết thương gây đau đớn và khó chịu không kém, đó chính là vết thương lòng. Là những day dứt, những dằn vặt trong tâm can của mỗi người không sao rũ bỏ được. Vậy khi nằm mơ thấy những vết thương kiểu này thì có ý nghĩa gì? Bạn hãy cùng tìm hiểu một số giấc mơ sau đây:

Mơ thấy mình bị thương: Bạn đang bị ai đó lợi dụng, họ dựa vào danh tiếng của bạn để làm những việc xấu ảnh hưởng tới thanh danh của bạn và người này lại chính là người bạn từng tin cậy và giao cho người đó nhiều trọng trách trong công việc

Mơ thấy ai đó bị thương: đây là điềm báo cho thấy bạn đang đau buồn vì người này. Họ đã mang tới cho bạn cảm giác đau buồn không thể quên. Điều này làm bạn lúc nào cũng u uất và không thể mở lòng với ai khác nữa. Lời khuyên cho bạn là nên bỏ lại hết quá khứ đằng sau để đi tiếp, bởi phía trước bạn luôn là những cơ hội mới và những thách thức mới cần bạn phải nỗ lực vượt qua. Bạn sẽ không có thời gian để chìm đắm trong những nỗi buồn của quá khứ

Mơ thấy mình đang băng bó vết thương: Bạn đang cố gắng nỗ lực bảo vệ bản thân trước sự tranh chấp với một người. Bạn hãy thật bình tĩnh và tỉnh táo, nếu có khó khăn hãy biết kêu gọi trợ giúp đúng lúc, không nên đầu hàng trước gian nan này bạn nhé!

Mơ thấy vợ hoặc chồng bị thương: Bạn đang có ý nghi ngờ người bạn đời của mình và muốn tìm ra chân tướng sự việc. Điều này làm bạn có phần hơi lỗ mãng và khiến cho người bạn đời của bạn tổn thương. Bạn hãy suy xét kỹ trong trường hợp này, những gì bạn chứng kiến đôi khi không phải như bạn nghĩ, hay cho người kia có cơ hội giải thích và bày tỏ với mình bạn nhé!

Mơ thấy mình làm người khác bị thương: Bạn đang hối hận bởi hành động của mình và điều này cũng làm bạn có đôi chút dằn vặt. Bạn cảm thấy rất tệ khi đã cư xử như vậy. Lời khuyên cho bạn là nên thẳng thắn nhận lỗi và mong sự tha thứ, bao dung  từ người đấy bạn nhé!

 

Mơ thấy bị thương nên đánh số nào?

Nằm mơ thấy vết thương là có ý nghĩa gì ? Giải mã giấc mơ về vết thương. -  Nằm mơ thấy gì

Khi ngủ mà nằm mơ thấy bị thương hẳn là một giấc mơ không mấy dễ chịu. Như đã giải thích ở trên đây, ngoài những điềm lành mà giấc mơ mang lại thì còn chứa đựng cả những nỗi lòng của bạn nữa. Tuy nhiên lớn hơn tất cả là giấc mơ này sẽ mang lại cho bạn một cơ hội lớn để bạn có thể đổi đời. Đó là tìm ra con số may mắn để đặt cược và chiến thắng. Theo các chuyên gia soi cầu thì trong trường hợp này con số may mắn chính là 03 - 90 - 63 bạn nhé! Đây là bộ số chính xác nhất cho các bạn tham gia tranh giải ngày hôm nay.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức mà ketqua188 đã đúc kết từ thực tế và chia sẻ lại cho anh em. Mọi người hãy nhanh tay đăng kí tài khoản, ghi nhớ con số may mắn cho giấc mơ “Bị thương” chính là bộ số 03 - 90 - 63 bạn nhé! Chúc các bạn may mắn trúng giải cao và có thời gian thư giãn vui vẻ cùng ketqua188.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ "Bùa giải"

Giải mã giấc mơ "ao hồ sông ngòi"