Loto188

Giải mã giấc mơ Bắp ngô

Giải mã giấc mơ “bắp ngô”

 

Giấc mơ bắp ngô có ý nghĩa gi?

 

Trung bình mỗi người cần ngủ 8 tiếng mỗi ngày và trong khi ngủ chúng ta có thể bắt gặp những giấc mơ. Có người cho rằng giấc mơ chỉ là ảo giác, không hề có ý nghĩa nhưng có người thì đây lại là cơ hội hiếm có để luận được ra con số may mắn. 

Một trong những giấc mơ được nhiều bạn yêu cầu giải mã nhất thời gian qua đó là “giấc mơ bắp ngô”. Ketqua188 sẽ giải đáp ngay hôm nay.

Giấc mơ thấy bắp ngô

Ngô là một giống cây lương thực quen thuộc, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Ở nước ta, ngô du nhập từ Trung Quốc, do đó được gọi là ngô (thời điểm đó nước ta gọi Trung Quốc là nước Ngô). Người có công đưa giống ngô về trồng và nhân rộng trong nước đó là Phùng Khắc Khoan.

Trong lĩnh vực luận giải giấc mơ, bắp ngô là điểm báo tốt, nó tượng trưng cho mọi việc được hanh thông, đạt kết quả mỹ mãn. Tuy nhiên trong một vài trường hợp cụ thể, nó lại là dấu hiệu của điều không may mắn.

Nếu một ngày bạn gặp giấc mơ thấy bắp ngô thì đây là điều rất tốt, nó cho thấy bạn sắp đạt được thành công như mong đợi. Công việc hiện tại thuận lợi, được mọi người giúp đỡ đặc biệt là sự ủng hộ của gia đình trong các kế hoạch mà bạn đang thực hiện. 

Bạn hãy yên tâm thực hiện tiếp những gì bạn đang ấp ủ, mọi thứ đều đang rất thuận buồm xuôi gió. Chắc chắn không lâu bạn sẽ chạm tay tới “trái ngọt”.

Giấc mơ thấy hạt bắp ngô

Trái với giấc mơ trên, giấc mơ này lại dự báo điều không may mắn. Khó khăn, thử thách đang chờ đón bạn phía trước. 

Gặp khó khăn là điều bình thường và chắc chắn không thể tránh khỏi. Bạn cần phải biết cách vượt qua nó. Đây cũng là lúc để thử thách khả năng, năng lực của bản thân. Chúc bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

 Giấc mơ thấy râu bắp ngô

Nằm mơ thấy râu bắp ngô báo hiệu tình trạng sức khoẻ của bạn đang suy yếu. Thời gian qua bạn đã quá bận rộn tập trung cho công việc mà không trú trọng quan tâm sức khỏe. Hãy dành thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó bạn cũng học cách chia sẻ công việc, không nên ôm đồm quá nhiều. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn này nhanh chóng. 

 Giấc thấy người khác cho mình bắp ngô

Bạn là người có mục tiêu và tham vọng. Xin chúc mừng, bạn sắp đạt được mục tiêu của mình. Chỉ cần một chút cố gắng bạn sẽ có được thành quả hằng mong ước.  

Giấc mơ thấy mình đang bẻ bắp ngô

Bạn đã nỗ lực làm việc trong một thời gian dài. Và cuối cùng đã đến lúc bạn thu hoạch thành quả của mình rồi đấy. Chúc mừng bạn nhé.

Giấc mơ thấy mình đang ăn bắp ngô

 Báo hiệu chuyện tiền tài của bạn. Nếu bạn ăn được bắp ngô ngon, hạt to tròn, điều này báo hiệu chuyện tiền tài đang rất tốt. Bạn sắp nhận được những món tiền lớn trong tương lai.

Ngược lại nếu bạn ăn phải hạt ngô bị hỏng, bị thối có nghĩa mà bạn sắp mất một số tiền, có thể do thua lỗ hoặc bị rơi, mất cắp. Hãy cẩn thận đề phòng. 

 Giấc mơ thấy cây ngô

Một tin mừng là bạn sắp được đề bạt thăng chức hoặc công việc thành công lớn. Bạn là người được rất nhiều người ngưỡng mộ và khâm phục thành quả mà bạn có. Điều này cũng rất đáng tự hào đấy. 

Giấc mơ thấy mình đang trồng ngô

Sắp tới bạn sẽ mất tiền để giải quyết công việc. Nhưng số tiền này được chi xứng đáng để có được mong muốn sau này.

Giấc mơ thấy bắp ngô bị khô héo

Hình ảnh bắp ngô khô héo cho thấy bạn sắp xảy ra to tiếng với người khác. Sự cãi vã này có thể trong công việc hoặc trong các mối quan hệ bạn bè, hàng xóm. Bạn cần bình tĩnh để tránh được những mâu thuẫn không hay này. 

Giấc mơ thấy bắp ngô bị bẻ đôi

Bạn sắp phải chia xa người thân thiết. Có thể trong gia đình bạn sắp có người phải đi xa (đi làm hoặc đi học) trong thời gian khá dài.

Về tình cảm, đây là khoảng thời gian bạn và người yêu xuất hiện những mâu thuẫn và không hiểu nhau. Nếu không vượt qua được rất có thể hại bạn sẽ phải chia tay. Hãy cùng ngồi xuống bên nhau để hiểu nhau hơn nhé.

 

Giấc mơ bắp ngô và con số luận giải

+Giấc mơ thấy bắp ngô: đánh số 58, 53, 52

+Giấc mơ thấy cây ngô đang bị cháy: đánh số 63, 95

+Giấc mơ thấy hoa ngô: đánh số 17, 68

+Giấc mơ thấy bẻ bắp ngô: đánh số 53, 35

+Giấc mơ thấy nhiều bắp ngô: đánh số 07, 24

+Giấc mơ thấy bắp ngô vàng: đánh số 05, 64 

+Giấc mơ thấy đang đùa nghịch bên cây ngô: đánh số 79, 92

+Giấc mơ thấy bắp ngô bị bẻ đôi: đánh số 12, 13

 

Kết luận bộ số dành cho giấc mơ bắp ngô được ketqua188 luận giải đó là bộ số  85 - 35 - 53. Chúc các bạn may mắn và giành thắng lợi lớn bằng con số kỳ diệu này. 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “cãi nhau”

Giải mã giấc mơ “chú tiểu”