Loto188

Giải mã giấc mơ thấy Bà chửa

Giải mã giấc mơ thấy “Bà chửa”

Có bầu và sinh nở là giai đoạn khó khăn, vất vả nhất của người phụ nữ. Đây còn là thời kỳ hết sức nhạy cảm, bà bầu dễ bị tổn thương bởi những lời nói, hành động vô tâm. Suốt chín tháng mười ngày mang thai, họ cần được chăm sóc và bảo vệ bởi những người thân thì mới có thể sinh ra những đứa con khỏe mạnh và thông minh. Tuy mang thai là một tin vui, nhưng do khi mang thai chịu nhiều nỗi vất vả nên thường các bà bầu hay có tâm lý cáu gắt, khó chịu vô cớ. Vậy mơ thấy bà bầu có ý nghĩa tốt hay xấu, hãy cùng tìm lời giải đáp cùng ketqua188 trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa khi nằm mơ thấy bà bầu

Người phụ nữ sinh ra đã mang trong mình một trọng trách thiêng liêng, cao cả - đó là mang thai và sinh ra những đứa con. Giai đoạn mang thai tuy ngắn ngủi nhưng lại là giai đoạn khó khăn nhất, vất vả nhất nhưng cũng hạnh phúc nhất. Để bào thai trong bụng lớn lên mỗi ngày đồng nghĩa với việc cơ thể người mẹ phải gồng lên chống đỡ những thay đổi từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Sau mỗi lần sinh nở là cơ thể người mẹ yếu đi trông thấy, vì vậy mỗi đứa con ra đời là một sự hy sinh rất lớn lao của người mẹ. Có lẽ vì thế trên đời này không có tình cảm nào thiêng liêng bằng tình mẫu tử. 

Mơ thấy có bầu: Giấc mơ chứa nhiều ẩn ý tốt đẹp, con số may mắn?

Chính vì sự khó tính, khó ở của bà bầu trong giai đoạn này mà nhiều người cho rằng gặp bà bầu là xui, là không may. Tuy nhiên mỗi giấc mơ thấy bà bầu lại mang một ý nghĩa khác nhau. Cùng nhìn lại một số ý nghĩa như sau:

Mơ thấy mình có bầu: bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc bởi cả tình yêu và cuộc sống của bạn đều đang có sự phát triển, đâm chồi nảy lộc. Hãy tận hưởng giai đoạn này để lấy động lực vượt qua những khó khăn sau này

Mơ thấy mình có bầu làm mọi người vui vẻ: cho thấy cuộc sống của bạn rất suôn sẻ, dễ dàng, bạn không có quá nhiều lo toan trong cuộc sống.

Mơ thấy mình mang thai nhưng lại không muốn sinh con: điềm báo cho thấy bạn chưa đủ tự tin trong cuộc sống, ngoài ra còn là dấu hiệu cho thấy có thứ quan trọng trong cuộc sống của bạn đang hình thành hoặc đang mất đi

Mơ thấy bà bầu khóc: là điềm xấu, cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện buồn, có thể là liên quan đến con cái, hoặc là sự rắc rối trong công việc, hoặc là sức khỏe giảm sút trầm trọng...Tuy thế, trong tình huống nào bạn cũng phải giữ được sự bình tĩnh để tháo gỡ những khó khăn bạn nhé!

Mơ nhìn thấy bà bầu: cho thấy bạn chưa sẵn sàng đón nhận những thay đổi trong cuộc sống sắp tới của mình

Mơ thấy bà bầu đi đẻ: “sinh dữ - tử lành” đây là điềm xấu báo hiệu một giai đoạn không suôn sẻ của bạn sắp tới, bạn cần cẩn thận đề phòng và nỗ lực vượt qua khó khăn

Mơ thấy nói chuyện với bà bầu: điềm báo cho thấy bạn sẽ có khả năng bị lừa tiền, hoặc bị mất cắp, nói chung là tổn hại đến tài chính của bản thân. Do đó bạn nên hết sức cẩn thận

Mơ thấy bà bầu là đàn ông: điềm báo cho thấy bạn sắp gặp được ý trung nhân của mình. Cơ hội để đi đến hôn nhân của hai bạn là rất lớn. Chuẩn bị tinh thần đón nhận thôi nào!

Mơ thấy người quen mang thai: điềm báo may mắn sẽ tới với bạn trong thời gian tới cả về tình cảm và chuyện tiền bạc. Do đó bạn nên tranh thủ giải quyết hết những tồn trọng trong quá khứ để hướng về tương lai tốt đẹp

Mơ thấy vợ mình có thai với người khác: trong lòng bạn đang có nghi ngờ với vợ và mối nghi ngờ lớn tới mức theo bạn vào giấc ngủ. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định làm bất cứ việc gì.

Mơ thấy mình đỡ đẻ: bạn là người luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không quan tâm đến lợi ích của bản thân, cố gắng phát huy đúng chỗ đừng để lòng tốt của mình bị lợi dụng nha. 

 

Mơ thấy bà bầu đánh số nào hợp lý?

Mơ thấy có BẦU/CHỬA/THAI: Là điềm LÀNH hay DỮ ·Đánh con số mấy?

Theo các nhà chiêm tinh học thì mơ thấy bà bầu là giấc mơ có nhiều điềm báo khác nhau nhưng khi nghiên cứu tìm mối liên quan của chúng với các con số thì người ta nhận ra rằng có 3 số mang lại may mắn cho chủ nhân giấc mơ này. Đó là 09 - 29 - 39. Ở một khía cạnh nào đó thì bà chửa lại mang lại may mắn cho người khác vì các em bé sắp chào đời luôn là một điều rất được đón chờ. Chính vì vậy bạn cũng nên thử vận may trong các môn loto, số đề...biết đâu may mắn bất ngờ sẽ  tới với bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm và ketqua188 đúc kết được trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu bí ẩn các giấc mơ. Bằng việc chia sẻ cho cộng đồng, chúng tôi tin rằng sẽ có rất nhiều bạn ứng dụng tốt và giật giải cao. Việc của bạn ngay bây giờ là đăng kí ngay 1 tài khoản trên ketqua188 để có cơ hội trúng lớn và tham khảo thêm kiến thức về những giấc mơ khác nữa. Chúc các bạn luôn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ thấy biển

Giải mã giấc mơ "ăn trộm"